Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

Nhiều nam giới băn khoăn không biết sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được, các bạn còn có suy nghĩ chủ quan khi thấy vết thương lành hay tạm ổn thì quan hệ lại ngay. Chính việc này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của bao quy đầu, bạn cần phải thực hiện theo các yêu cầu mà bác sĩ đưa ra sau khi làm tiểu phẫu xong, để giúp cho việc hồi phục trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quá trình tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

   Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu nhỏ, bệnh nhân được gây tê tại chỗ nhằm loại bỏ lớp da bao quy đầu dài hoặc hẹp, vết thương nhỏ, ít chảy máu và không cần nằm viện. Sau khi cắt hẹp bao quy đầu xong, nam giới thường cảm thấy tự tin khi quan hệ vì sẽ hạn chế được một số căn bệnh viêm nhiễm cũng như ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm thường gặp.

Xem thêm: Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được - phòng khám đa khoa thế giới

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

  Sau khi làm tiểu phẫu xong thì khoảng 1 tuần sau vết thương sẽ lành lại, tuy nhiên lúc này vùng da quy đầu còn nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu nên thường sau khoảng 1 tháng hoặc hơn, tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người thì mới có thể quan hệ bình thường lại được.

   Nhiều nam giới, khi mới tiến hành tiểu phẫu được khoảng hơn 1 tuần, thấy vết thương mới lành đã tự ý tháo chỉ, mở vết thương để quan hệ vì không thể kiềm chế được bản thân, như vậy vết thương sẽ trở nên đau đớn, chảy máu đồng thời sẽ gây viêm nhiễm nặng.

  Một số lời khuyên cho các bạn sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

  • Cần giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, không để nước tiểu dính vào gạt băng vết thương, nếu gạt bị bẩn thì nên đến bác sĩ để thay.
  • Không hút thuốc, không ăn các đồ ăn kích thích, đồ cay nóng và tránh ăn hải sản.
  • Tránh vận động mạnh, nên mặc đồ chất liệu cotton rộng, thoải mái và dễ chịu.
  • Kiêng việc quan hệ tình dục từ 1 đến 2 tháng để vết thương thật sự lành.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

  Trên đây là những thông tin về vấn đề cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại đượcPhòng Khám Đa Khoa Thế Giới muốn chia sẽ, nếu các bạn muốn trực tiếp tìm hiểu thêm thông tin thì hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những thông tin chính xác nhất, phù hợp với những thắc mắc mà bạn đang quan tâm.