Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền năm 2017

 Chào bác sĩ! Có vấn đề này hơi tế nhị tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Sau khi đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ kết luận tôi bị dài bao quy đầu và khuyên tôi nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, bởi nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Tuy nhiên, tôi đang lo lắng không biết chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này để tôi có thể chuẩn bị tốt hơn.

( V. Học – Đồng Nai)

     Chào bạn Học ! Câu hỏi mà bạn đưa ra cũng là thắc mắc chung của nhiều nam giới, bởi một khi người bệnh biết rõ cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền thì họ sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tốt hơn, đặc biệt họ sẽ thấy yên tâm hơn khi tiến hành điều trị.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

  Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là rất khó. Bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần có sự thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp. Đối với việc cắt bao quy đầu, chi phí thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền tháng 5/2016 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

  Tình trạng ban đầu của dương vật: Dài hoặc hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.

 Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu, kỹ thuật hiện đại, tân tiến, sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau thì chắc chắn giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

  Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

  Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

 Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, sau khi thăm khám và xác định tình trạng bao quy đầu ( bị dài, hẹp hay viêm hoặc sưng, …) bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị rõ ràng. Chi phí chữa bệnh tại phòng khám luôn hợp lý, rõ ràng cho từng hạng mục. Đặc biệt, chi phí được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Bạn đang thắc mắc chi phí cắt bao quy hết bao nhiêu, mời bạn nhấn vào ô HỎI BÁC SĨ, bác sĩ Nam Khoa sẽ tư vấn trực tiếp nhanh chóng cho bạn.

 

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Thế Giới

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là trung tâm điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Và quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám cũng được Sở Y Tế kiểm định, cho phép áp dụng thực hiện. 

 Tại Phòng Khám Thế Giới, trước khi tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh, sát khuẩn bao quy đầu trước sau đó bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê nên bệnh nhân sẽ không thấy đau, bác sĩ chuyên khoa sẽ cắt bỏ lớp da thừa ở dương vật và khâu lại. 

 Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện trong 10 – 15 phút, hoàn toàn không đau, ít chảy máu, không để lại sẹo, không phải mất thời gian nằm viện.

 Khả năng phục hồi nhanh và không gây biến chứng, đảm bảo các chức năng sinh lý hoạt động bình thường.

 

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền tháng 6/2016 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Thế Giới

 Hiện nay, tại Phòng Khám đa khoa Thế Giới chúng tôi đã đưa vào ba phương pháp điều trị cắt bao quy đầu như sau :

 Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

 Phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Tùy theo khả năng tài chính của mỗi người mà người bệnh sẽ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cũng như dựa trên mức độ viêm nhiễm của bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị thích hợp với mỗi bệnh nhân.

 

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

 Cắt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho dương vật của nam giới phát triển một cách bình thường.

 Ngăn ngừa tình trạng viêm bao quy đầu cũng như các bệnh viêm nhiễm khác như viêm tinh hoàn, viêm da bao quy đầu, ...

 Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, phòng tránh hiện tượng xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý rối loạn cương dương.

 Hạn chế lây nhiễm bệnh bạn tình khi quan hệ.

 Phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hoặc vô sinh - hiếm muộn.

Lý do bạn nên cắt bao quy đầu tại phòng khám Thế Giới?

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân, đảm bảo các tiêu chí chuẩn xác, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 Phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu theo công kỹ Hàn Quốc, do đó bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đơn, khả năng phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7 – 10 ngày tiểu phẫu.

 Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, có đầy đủ phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối.

 Phòng khám đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối những thông tin về bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu hợp lý, các hạng mục khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y Tế.

 Hiện nay có nhiều nam giới lo sợ về chi phí cắt bao quy đầu quá cao hoặc chủ quan không thực hiện tiểu phẫu dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật, vô sinh - hiếm muộn, ...

   Thực tế cho thấy, khoản kinh phí mà người bệnh phải chi trả cho một quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ không quá cao như nhiều người nghĩ. Rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi chi phí khám và điều trị bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, cơ sở vật chất, …

Tư vấn về chi phí cắt bao quy đầu năm 2017

 Nếu bạn muốn biết chính xác chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cũng như cần giải đáp các vấn đề liên quan đến cắt bao quy đầu thì có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 

Tham khảo thêm : Một số hình ảnh nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu

Facebook Chat +