Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2017 ?

 Chào bác sĩ! Có vấn đề này hơi tế nhị tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Sau khi đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ kết luận tôi bị dài bao quy đầu và khuyên tôi nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, bởi nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Tuy nhiên, tôi đang lo lắng không biết chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này để tôi có thể chuẩn bị tốt hơn.

(Duy – Quận 8, TPHCM)

     Chào bạn Duy ! Câu hỏi mà bạn đưa ra cũng là thắc mắc chung của nhiều nam giới, chuyên gia khoa nam học của phòng khám sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn tại bài viết này.

Cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền ?

  Theo các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa Thế Giới cho biết, việc đưa ra một con số cụ thể về chi phí cắt bao quy đầu là rất khó. Bởi bất kỳ một bệnh lý nào cũng cần có sự thăm khám trước sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp. Đối với việc cắt bao quy đầu, chi phí thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền tháng 5/2016 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

  Tình trạng ban đầu của dương vật: Dài hoặc hẹp bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn so với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng, do đó chi phí chữa bệnh sẽ cao hơn.

 Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật hiện đại đó là xâm lấn tối thiểu theo công nghệ mới, tân tiến, sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau thì chắc chắn giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

  Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

  Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Kỹ thuật này khác với phương pháp truyền thống đó là tiết kiệm thời gian, không gây đau, xuất viện trong ngày và hạn chế thấp nhất biến chứng xảy ra. Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

 Riêng tại Phòng Khám Nam Khoa Thế Giới, sau khi thăm khám và xác định tình trạng bao quy đầu ( bị dài, hẹp, nghẹt hay viêm hoặc sưng, …) bác sĩ sẽ đưa ra mức phí điều trị rõ ràng. 

Quy trình cắt bao quy đầu tại Thế Giới

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là phòng khám nam khoa quận 5 - trung tâm điều trị đa khoa chính quy được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động 9/2014 . Và quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám cũng được Sở Y Tế kiểm định, cho phép áp dụng thực hiện. 

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền tháng 6/2016 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Thế Giới

 Tại Phòng Khám Thế Giới, trước khi tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn cách sát khuẩn bao quy đầu trước, sau đó bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê và bác sĩ chuyên khoa tiến hành cắt bao quy đầu.

 Quy trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ mới, hoàn toàn không đau, không phải mất thời gian nằm viện.

 Khả năng phục hồi nhanh và không gây biến chứng, đảm bảo các chức năng sinh lý hoạt động bình thường, không ảnh hưởng đến công việc cuộc sống hàng ngày.

 Cắt bao quy đầu tại phòng khám nam khoa Thế Giới

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hiện nay, tại Đa Khoa Thế Giới đã đưa vào 3 phương pháp điều trị cắt bao quy đầu như sau :

 Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

 Phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

Tùy theo người bệnh sẽ lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cũng như dựa trên mức độ viêm nhiễm của bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị thích hợp với mỗi bệnh nhân.

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì ?

Các bác sĩ nam khoa cho rằng những lợi ích khi cắt bao quy đầu như giúp nam giới tránh được bệnh lý viêm nhiễm ở dương vật cũng như cải thiện được thời gian xuất tinh,..

Cắt bao quy đầu tại phòng khám nam khoa Thế Giới

Cắt bao quy đầu sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn lúc chưa cắt

Cắt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện cho dương vật của nam giới phát triển một cách bình thường.

Ngăn ngừa tình trạng viêm bao quy đầu cũng như các bệnh viêm nhiễm khác như viêm tinh hoàn, viêm da bao quy đầu, ...

Giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, phòng tránh hiện tượng xuất tinh sớm cũng như các bệnh lý rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

Hạn chế lây nhiễm bệnh phụ khoa cho bạn tình khi quan hệ, cắt bao quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ được lâu tăng khoái cảm cho bạn nữ.

Phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hoặc vô sinh nam - hiếm muộn.

Ưu điểm khi cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Thế Giới ?

Phòng khám nam khoa Thế Giới tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều cánh mày râu trong suốt nhiều năm hoạt động khám chữa bệnh 

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền tháng 5/2017 ?

Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ chuyên nam khoa tại TPHCM

 Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân, đảm bảo các tiêu chí chuẩn xác, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 Phương pháp tiểu phẫu bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu hiện đại, do đó bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đơn, khả năng phục hồi nhanh chóng.

 Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, có đầy đủ phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn vô trùng tuyệt đối.

 Phòng khám đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối những thông tin về bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

 Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu hợp lý, các hạng mục khám chữa bệnh được công khai, rõ ràng minh bạch.

Hiện nay có nhiều nam giới chủ quan không thực hiện tiểu phẫu hoặc ngại đến các trung tâm y tế để cắt bao quy đầu dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm...

Nếu bạn cần giải đáp các vấn đề liên quan đến cắt bao quy đầu thì có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia nam khoa của chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc và chi tiết cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Cắt bao quy đầu để làm gì vậy?

Triệu chứng và cách chữa bao quy đầu dài

Một số hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu