Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể giúp các đôi bạn trẻ chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống hôn nhân và chuyện có con. Tuy nhiên, các bạn trẻ lại bị tác động bởi các yếu tố như tâm lý, chi phí, sợ điều tiếng, …nên chuyện đi kiểm tra và khám trước hôn nhân cũng chưa nhận được sự quan tâm.

Các bạn đừng nên quá lo lắng rằng chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ tốn kém nhiều, tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chi phí khám bệnh luôn được niêm yết công khai và đúng quy định của Sở y tế, giúp các bạn trẻ dễ dàng và thoải mái hơn trong việc lựa chọn gói khám chữa bệnh phù hợp.

Vì sao nên khám sức khỏe tiền hôn nhân?

Dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân được xem là hình thức sàng lọc đầu tiên và giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dân số. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích như: dự phòng được các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho con trong tương lai, trang bị sức khỏe tốt cho phụ nữ khi có ý định mang thai, phát hiện và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa trước hôn nhân, ….

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Khám sức khỏe tiền hôn nhân có thể phát hiện và điều trị các bệnh lý sớm

Nếu như các bạn cho rằng, việc khám sức khỏe trước hôn nhân là dư thừa và lãng phí tiền thì hãy nghĩ đến tương lai, khi đứa con của bạn sinh ra mang dị tật, khiếm khuyết hoặc bạn và chồng ( vợ) tương lai mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục  nhưng không hề hay biết. Hơn thế nữa, đời sống tình dục của các bạn bị đảo lộn do ảnh hưởng của các bệnh nam khoa và phụ khoa như: rối loạn xuất tinh, viêm nhiễm sinh dục, viêm âm đạo, …

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu?

Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí khám sức khỏe tiền hôn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, hạng mục khám chữa bệnh, trình độ của bác sĩ…Thời gian tốt nhất để các đôi bạn trẻ đi khám là từ 3 đến 6 tháng trước khi kết hôn, ở mỗi phòng khám sẽ có mức chi phí khác nhau, do đó việc khám sức khỏe tiền hôn nhân có cao hay không là phụ thuộc ở các bạn.

 Nếu như trong quá trình khám, bác sĩ phát hiện ra các bệnh lý nam khoa hay phụ khoa hoặc bệnh xã hội, … thì buộc bạn phải làm xét nghiệm và điều trị, khi đó, chi phí có thể tăng lên. Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các hạng mục khám sức khỏe tiền hôn nhân đã được niêm yết công khai, các bạn trẻ có thể tham khảo và lựa chọn một hạng mục phù hợp.

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân là bao nhiêu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Sức khỏe được ví như “ vàng” là vốn quý của con người, chúng ta có thể tặng nhau bằng những món đồ có giá trị, nhưng không thể mang sức khỏe của mình đi tặng cho người khác. Do đó, bản thân mỗi người phải biết quan tâm và bảo vệ sức khỏe thật tốt.

Xem thêm : Kiểm tra khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Tuy nhiên, với sức khỏe tiền hôn nhân thì đây là cách giúp các bạn sớm phát hiện, ngăn ngừa và điều trị các bệnh lý triệt để, bảo vệ tốt cho sức khỏe sinh sản. Không nên ngần ngại, cũng không nên lo lắng về chi phí khám sức khỏe mà chủ quan với chính cuộc sống hôn nhân của các bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm chi khí khám sức khỏe tiền hôn nhân

Facebook Chat +