Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là do sự suy yếu và giãn ra của hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục. Hiện tượng này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới. Vậy nếu đang mắc phải căn bệnh này thì bạn đã biết khi nào nên phẫu thuật và chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu hay chưa?

Khi nào cần phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh?

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu? - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nam giới nên điều trị sớm nếu phát hiện bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thường gặp nhất trong tất cả các bệnh tinh hoàn. Bệnh này hầu như không biểu hiện lâm sàng trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, khi bệnh đã chuyển biến khá nặng thì nam giới sẽ có cảm giác tinh hoàn bị đau và có thể sờ được rõ búi tĩnh mạch bị sưng.

Bệnh này để lâu rất nguy hiểm nên nếu phát hiện dấu hiệu bệnh, nam giới không được chần chừ mà cần đến gặp bác sĩ ngay. Khi đó các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng cấp độ của bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp căn cứ vào cấp độ nhiễm bệnh của mỗi người.

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Trên thực tế, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh giai đoạn đầu có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, khi bệnh đã chuyển sang cấp độ 3 và 4 thì cần phải dùng đến phương pháp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh mới mong mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Đối với tình trạng bệnh của mỗi người sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Do đó, chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh phụ thuộc vào những yếu tố sau:

- Tình trạng bệnh: Đối với những bệnh nhân giai đoạn nhẹ, chỉ cần điều trị nội khoa nên không tốn kém nhiều so với những bệnh nhân phải điều trị bằng phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nam giới nên điều trị bệnh tại những cơ sở y tế chuyên khoa đáng tin cậy.

- Nơi lựa chọn để tiến hành điều trị bệnh: Đối với những cơ cở y tế uy tín thì chi phí sẽ khác hơn so với những nơi khám chữa bệnh không an toàn. Nhưng bạn sẽ được chữa trị trong môi trường hiện đại có đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến nên chắc chắn hiệu quả chữa trị cuối cùng sẽ được đảm bảo nhiều thành công hơn.

- Phí dịch vụ theo yêu cầu: Trong quá trình chữa trị, luôn có những hạng mục lựa chọn dịch cụ khác nhau để người bệnh lựa chọn theo nhu cầu cũng như điều kiện của mình.

- Chi phí phát sinh: Những chi phí này thường xảy ra vào thời điểm hậu phẫu, tuy nhiên đây chỉ là những khoản chi phí nhỏ và không đáng kể.

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết thêm giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý nguy hiểm, có thể gây vô sinh với nam giới. Do đó, bất cứ bạn nam nào cũng cần biết đến điều này để biết cách phòng tránh cũng như điều trị bệnh hiệu quả và kịp thời nhất. Tốt nhất, nam giới nên thường xuyên khám sức khỏe định kì không chỉ với mục đích phòng tránh bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh mà còn giúp nam giới nâng cao cảnh giác hơn với căn bệnh nam khoa thường gặp khác.

Click vào hình trên để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn thêm về chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Facebook Chat +