Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2017 ?

  Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có rất nhiều chị em đang muốn lấy lại nét đẹp của tuổi thanh xuân, phục hồi "cô bé" trở lại như trước. Các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi về vá màng trinh hết bao nhiêu tiền và đây là thắc mắc của nhiều phụ nữ hiện nay nói chung.

Vá màng trinh khoảng bao nhiêu tiền ?

Chi phí vá màng trinh thường liên quan đến nhiều yếu tố như phương thức phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân... Vì vậy, sẽ không có một mức chi phí vá màng trinh nhất định.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền ?

Tùy thuộc vào mức độ tổn thương của mỗi người là rách to hay rách nhỏ và thời điểm vá nên sẽ có mức giá khác nhau.

Tùy vào tình hình sức khỏe của người bệnh, nếu có phát hiện viêm nhiễm thì cần phải điều trị dứt điểm mới tiến hành vá màng trinh, nên chi phí sẽ phát sinh ở phần này.

Tùy vào cơ sở phòng khám, trình độ chuyên môn của bác sĩ, và phương pháp phẫu thuật nên chi phí phẫu thuật sẽ khác nhau đáng kể. Phương pháp phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ có chi phí chênh lệch so với những phương pháp cũ nhưng nhưng hiệu quả mang lại được đảm bảo.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Màng trinh sau khi được vá và được làm hồng rất xinh xắn

   Nếu chị em muốn biết cụ thể chi phí vá trinh bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ bác sĩ tư vấn bên dưới khung chat hoặc đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra và đưa ra mức chi phí chính xác nhất. Thủ thuật vá màng trinh chỉ là một quy trình tiểu phẫu nhỏ khép kín giúp chị em phục hồi lại nét đẹp của tuổi thanh xuân.

Vá màng trinh tại phòng khám Đa Khoa Thế Giới

Trước và sau khi vá màng trinh

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM

    Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ vá màng trinh được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững cùng trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại nên sẽ nhanh chóng khôi phục lại tấm màng trinh đã rách, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền  - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phụ Khoa Thế Giới - Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ và chất lượng

   Mọi kết quả khám chữa bệnh tại Phụ Khoa Thế Giới đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, do đó sẽ luôn đảm bảo kết quả thăm khám chuẩn xác.

   Các trang thiết bị y tế kiểm tra và phòng xét nghiệm điều trị tại phòng khám luôn được đảm bảo đạt chuẩn của Sở Y Tế, được vô trùng cẩn thận do đó người bệnh sẽ cảm thấy an toàn và hiệu quả.

   Chi phí thăm khám đều được công khai từng hạng mục chi phí, do đó người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm về việc khám chữa bệnh tại đây.

   Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề này.

   Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, bạn có thể được tư vấn khám phụ khoa miễn phí và đăng ký lịch hẹn khám trong ngày với bác sĩ chuyên phụ khoa.

Hãy liên hệ nhanh chóng với các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc giúp bạn

Tham khảo thêm :

Nguyên nhân gây rách màng trinh

Một số hình ảnh về màng trinh con gái

Rách màng trinh có đau hay không ?