Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chỉnh Hình Phụ Khoa

Thời gian phục hồi sau thu hẹp âm đạo là bao lâu ?

  Thưa bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Em đang gặp khó khăn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, đã nhiều tháng nay chồng em trở nên hững hờ, lạnh nhạt với chuyện “chăn gối”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không ?

  Sau quá trình sinh nở âm đạo của phụ nữ thường bị giãn rộng. Chính điều này đã khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, mất tự tin khi gần gũi chồng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

      Đời sống tình dục, quan hệ vợ chồng của nhiều chị em bị ảnh hưởng do tình trạng âm đạo giãn rộng sau khi sinh đẻ. Và chị em đã biết đến dịch vụ thu hẹp âm đạo, tuy nhiên, nhiều phái đẹp lại có thắc mắc rằng, chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu an toàn và tốt nhất tại TPHCM?

Vùng kín của nhiều chị em trở nên xấu xí do trải qua quá trình sinh đẻ hoặc tuổi tác… Khi đó, chị em cảm thấy mất tự tin trong chuyện “ chăn gối” với chồng và muốn tân trang lại “ vùng tam giác vàng” của mình. Tuy nhiên, điều mà chị em băn khoăn nhất là phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nên đặt vòng tránh thai ở đâu tốt và an toàn nhất TPHCM ?

      Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn? Luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. (Chị Giang - Quận 5) cho biết, tôi và chồng đã có với nhau 2 mặt con, vì làm nhà nước nên không được sinh 3. Do đó, khi quan hệ với...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đặt vòng tránh thai khoảng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi 26 tuổi, vừa sinh con được 10 tháng nên có ý định đặt vòng tránh thai để kế hoạch hóa gia đình cho an toàn. Tuy nhiên, tôi không biết nên thực hiện biện pháp này ở đâu và chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Tôi có nên tự mình thực hiện không?

Xem Thêm Tư Vấn