Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chỉnh Hình Phụ Khoa

Thời gian phục hồi sau thu hẹp âm đạo là bao lâu ?

  Thưa bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Em đang gặp khó khăn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, đã nhiều tháng nay chồng em trở nên hững hờ, lạnh nhạt với chuyện “chăn gối”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không ?

  Sau quá trình sinh nở âm đạo của phụ nữ thường bị giãn rộng. Chính điều này đã khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, mất tự tin khi gần gũi chồng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào cần phải vá màng trinh ?

  Vá màng trinh không nên tiến hành tùy tiện bởi nó có thể dẫn đến một số biến chứng xấu. Và không phải chị em nào cũng có thể thực hiện quá trình vá màng trinh, chính vì thế trước khi đưa ra quyết định chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin về vấn này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phụ khoa có bị rách màng trinh không?

 Khám phụ khoa có bị rách màng trinh không? Là câu hỏi nhận được khá nhiều chị em phụ nữ bởi lẽ, chữ “trinh” vẫn là cái ngàn vàng mà xã hội thường lấy ra để đo tiết hạnh của một người phụ nữ. Để giải đáp vấn đề này, đồng thời giúp chị em có được hướng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ thông tin trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao gần đến tháng quầng vú bị thâm?

 Quầng vú bị thâm , khiến nữ giới mất tự tin với bạn tình, gây mặc cảm trong quan hệ tình dục. Ngoài ra, quầng thâm vú xuất hiện cũng là dấu hiệu của một số thay đổi trong cơ thể nữ giới. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng chị em phụ nữa về vấn đề “tại sao gần đến tháng quần vú bị thâm”.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

      Đời sống tình dục, quan hệ vợ chồng của nhiều chị em bị ảnh hưởng do tình trạng âm đạo giãn rộng sau khi sinh đẻ. Và chị em đã biết đến dịch vụ thu hẹp âm đạo, tuy nhiên, nhiều phái đẹp lại có thắc mắc rằng, chi phí thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? 

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu an toàn và tốt nhất tại TPHCM?

Vùng kín của nhiều chị em trở nên xấu xí do trải qua quá trình sinh đẻ hoặc tuổi tác… Khi đó, chị em cảm thấy mất tự tin trong chuyện “ chăn gối” với chồng và muốn tân trang lại “ vùng tam giác vàng” của mình. Tuy nhiên, điều mà chị em băn khoăn nhất là phẫu thuật thu hẹp âm đạo ở đâu tốt nhất? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nên đặt vòng tránh thai ở đâu tốt và an toàn nhất TPHCM?

      Đặt vòng tránh thai ở đâu an toàn? Luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Chị Hương Giang ( Quận 6 – TPHCM) cho biết, tôi và chồng đã có với nhau 2 mặt con, vì làm nhà nước nên không được sinh 3. Do đó, khi quan hệ với...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đặt vòng tránh thai khoảng bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi 26 tuổi, vừa sinh con được 10 tháng nên có ý định đặt vòng tránh thai để kế hoạch hóa gia đình cho an toàn. Tuy nhiên, tôi không biết nên thực hiện biện pháp này ở đâu và chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền? Tôi có nên tự mình thực hiện không?

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật vá màng trinh ở đâu an toàn nhất TPHCM?

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, chính vì vậy mà những quan niệm cổ hủ đã dần dần biến mất. Thế nhưng, trong quan hệ vợ chồng, nhiều nam giới vẫn còn đặt nặng chữ trinh tiết lên trên, quan trọng hơn cả chữ tình. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +