Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chỉnh Hình Phụ Khoa

Thủ dâm có rách màng trinh không ?

Năm nay cháu 17 tuổi, trong một lần gần đây cháu có xem một bộ phim và thấy một cặp đôi đang làm tình, khi thấy cảnh này cháu có hơi phấn khích nên có đưa ngón tay vào vùng kín nhưng cháu không thấy đau hay chảy máu, vậy thủ dâm có rách màng trinh không bác sĩ ?

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về màng trinh con gái

Đa số mọi người đều nghĩ màng trinh là để đánh giá sự trong trắng, trinh tiết của một người con gái, vậy điều đó có đúng không và bạn đã thật sự hiểu rõ về màng trinh. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới tìm hiểu về màng trinh con gái để có thêm những kiến thức hữu ích trong cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số điều cần biết về màng trinh

Đối với phụ nữ mà nói màng trinh chính là cái đáng giá ngàn vàng, có những trường hợp chỉ vì cái mỏng manh ấy mà rất nhiều phụ nữ phải khốn khổ vì vẫn còn nhiều người đàn ông khắt khe khi xem màng trinh là biểu hiện sự trinh tiết của người con gái. Chính vì thế mà có một số hiểu lầm về màng trinh

Xem Thêm Tư Vấn

Lưu ý trước và sau khi thu hẹp âm đạo

Phụ nữ sau khi trải qua nhiều lần sinh nở sẽ khiến cho tính đàn hồi ở các cơ âm đạo giảm dần, âm đạo ngày càng rộng hơn, làm giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục. Đây là điều mà nhiều chị em lo lắng vi sợ bạn đời sẽ mau chán, do đó có nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thu hẹp âm đạo với mong muốn cải thiện được tình hình, 

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình vá màng trinh ở Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Hiện nay, vá màng trinh đã không còn xa lạ đối với nhiều chị em, đây được xem là một bí quyết giúp chị em lấy lại sự tin tin vốn có, đồng thời giữ gìn được hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ không hiểu quy trình vá màng trinh là như thế nào?, 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và bị rách

  Một số hình ảnh về màng trinh chưa rách và màng trinh bị rách ở phụ nữ mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp để giúp bạn để giúp bạn có thể bổ sung thêm các kiến thức cần thiết: 

Xem Thêm Tư Vấn

Không nên vá màng trinh tại nhà

 Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vá màng trinh trên thị trường, đặc biệt là dịch vụ vá màng trinh tại nhà, dịch vụ này vừa kín đáo lại vừa giúp chị em bù đắp được khiếm khuyết trên cơ thể. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới phân tích, có một số điều sau đây mà bạn không nên vá màng trinh tại nhà.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín tại TPHCM

   Hiện nay, có rất nhiều chị em có nhu cầu vá màng trinh, tuy nhiên điều làm nhiều chị em băn khoăn là không biết nên chọn địa chỉ nào trong số rất nhiều địa chỉ để thực hiện dịch vụ vá màng trinh...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền năm 2017

Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có rất nhiều người sẵn sàng chi ra một khoảng tiền lớn để thực hiện vá màng trinh, tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi. Hàng ngày, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí vá màng trinh khoảng bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm thích hợp để tiến hành thủ thuật vá màng trinh

Các bạn gái sử dụng phương pháp vá màng trinh để khiến cho bản thân trở nên hoàn mỹ hơn, tự tin hơn, tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm nào để vá màng trinh cũng là băn khoăn của nhiều bạn nữ, do đó Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chỉ ra cho bạn thời điểm thích hợp để tiến hành thủ thuật vá màng trinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +