Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chỉnh Hình Phụ Khoa

Không nên lạm dụng chất bôi trơn để tránh viêm âm đạo

 Tình trạng âm đạo khô hạn là nổi khổ của không ít chị em, trong quá trình giao hợp vùng kín bị khô khiến chị em cảm thấy đau, rát, khó chịu. Để chấm dứt tình trạng này, người bệnh thường sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có công dụng bôi trơn uy tín để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên đây lại là nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc viêm âm đạo ngày càng tăng cao

Xem Thêm Tư Vấn

Những ưu điểm của kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc

Vá màng trinh được hiểu là kỹ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa việc vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của việc rách màng trinh

Màng trinh là khái niệm sinh học về miếng da chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra, độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh

Màng trinh bằng chứng duy nhất cho sự thuần khiết của con gái, cũng là thứ mà con gái rất coi trọng, nó thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Bình thường sẽ không xảy ra rách màng trinh, ngoài quan hệ tình dục ra còn có một số nguyên nhân gây rách. Điều gì dẫn tới rách màng trinh?

Xem Thêm Tư Vấn

Một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh

Vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu và được thực hiện khá đơn giản, đảm bảo an toàn nếu được các bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa thực hiện. Nếu được thực hiện an toàn thì thủ thuật này sẽ để lại ít biến chứng và không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của bạn sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu phương pháp vá màng trinh hiệu quả

Vá màng trinh là một phương pháp vá lại màng trinh đã bị rách bằng các phương tiện y học hiện đại, giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh cần chú ý những gì?

Mặc dù xã hội giờ đã cởi mở hơn nhưng trong một số người vẫn còn những quan niệm về trinh tiết của người phụ nữ. Vì thế không ít nữ giới tìm đến với phương pháp vá màng trinh để duy trì hạnh phúc của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh như thế nào

Vá màng trinh là tiểu phẫu ngoại khoa nhằm phục hồi nguyên trạng màng trinh bị rách, hoặc tạo một màng trinh mới, tăng cường sự tự tin cho nữ giới, tiểu phẫu này nhận được sự đón nhận rộng rãi của phái nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lần đầu không chảy máu

Theo quan niệm của nhiều nam giới trong lần quan hệ đầu tiên, người phụ nữ có ra máu thì chứng tỏ người con gái đó còn trinh. Chính vì quan niệm truyền thống như vậy nên có rất nhiều bạn nữ bị oan khi bị gia đình chồng cho là mất trinh khi quan hệ lần đầu không ra máu, tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ quan hệ lần đầu không chảy máu chứ không phải là đã mất trinh

Xem Thêm Tư Vấn

Đàn ông coi trọng màng trinh không?

Ngày nay nhiều nam giới đều hùng hồn tuyên bố rằng: Họ không quá quan tâm vấn đề người bạn đời của họ có phải là gái trinh hay không, “ Bây giờ là thời đại nào rồi mà còn để ý đến vấn đề đó, chỉ cần hai người yêu nhau là được.”

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +