Phòng khám đa khoa Thế Giới

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Đánh giá: 9.3/10 (723 lượt)
Lượt xem : 8347

    Khi nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm và luôn cảm thấy tự ti, chán nản mỗi khi quan hệ tình dục. Bệnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như khả năng sinh sản của các quý ông.

    Vậy điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật có hiệu quả không ? Đang là thắc mắc của rất nhiều nam giới, để có câu trả lời chính xác chúng ta cũng tham khảo một vài thông tin được chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua bài viết dưới đây.

Sơ lược về dây thần kinh lưng dương vật

 Dây thần kinh lưng dương vật giữ vai trò quan trọng trong việc mang lại khoái cảm và duy trì phản xạ phóng tinh.

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Hệ thống dây thần kinh lưng dương vật

 Tuy nhiên khi dương vật nhạy cảm quá mức thì phương pháp tốt nhất để nâng cao đời sống tình dục cho nam giới là tiến hành chặn dây thần kinh lưng dương vật.

 Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, hệ thống dây thần kinh nằm ở vị trí trên thân dương vật, hệ hống này có tác dụng điều phối xúc giác, cảm giác ở quy đầu dương vật, phản xạ tình dụ và xuất tinh.

 Khả năng cương dương cũng do dây thần kinh lưng dương vật kiểm soát với những cơ chế cụ thể như sau:

  Giữ nhiệm vụ nối những dây thần kinh giao cảm với thần kinh thể hang đi từ phía dưới tuyến tiền liệt.

  Hệ thống thần kinh vật động và cảm giác tạo vòng cung xuyên qua trung tâm gây cương dương tại tủy sống.

  Dây thần kinh giao cảm từ đốt sống ngực số 1 chạy đến đốt thắt lưng số 2 nắm vai trò làm xìu dương vật và kiểm soát phóng tinh.

Xuất tinh sớm có liên quan gì đến dây thần kinh lưng dương vật

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, thông thường cấu tạo dương vật ở nam giới có khoảng 3 đến 4 dây thần kinh cảm giác.

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn tay nghề cao tại Đa Khoa Thế Giới

 Bên cạnh đó có một số trường hợp, dây thần kinh lưng dương vật nhiều gấp đôi bình thường có khi gấp ba lần thì nó chính là bệnh lý.

 Dương vật càng nhiều nhánh dây thần kinh sẽ kích thích cao hơn so với người bình thường gây nên tình trạng xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cản hứng và khoái cảm tình dục, đặc biệt là những nam giới chưa quan hệ đã xuất do dây thần kinh nhạy cảm nhiều hơn.

 Do đó, để cải thiện hiệu quả xuất tinh sớm thì nam giới cần tiếp nhận tiểu phẩu chặn dây thần kinh cảm giác để loại bỏ chặn những dây thần kinh lưng dương vật giao cảm gây xuất tinh sớm, nhằm nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

 Hiện nay phương pháp chặn dây thần kinh cảm giác đang được các chuyên gia y tế thế giới đánh giá cao trong việc ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả Được Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới áp dụng.

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

 Khi nam giới có nhu cầu điều trị xuất tinh sớm bằng cách chặn dây thần kinh lưng dương vật sẽ được tiến hành đơn giản, nhanh chóng theo quy trình sau:

  Rạch một vết nhỏ từ 2 đến 3mm, sâu khoảng 0,5mm trên thân dương vật của nam giới.

  Tiến hành chọn lọc, thắt và chặn các dây thần kinh giai cảm giúp giảm mạnh tính nhạy cảm ở quy đầu dương vật.

  Khâu vết thương để hoàn thành tiểu phẫu bằng chi tự tiêu.

 Ngoài ra khi áp dụng chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp thắt chặt dây thần kinh lưng dương vật có những ưu điểm vượt trội như:

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật giúp cải thiện, nâng cao đời sống tình dục

  Thực hiện chặn dây thần kinh lưng dương vật tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới diễn ra nhanh chóng chỉ từ 10 đến 15 phút.

  Không gây ra những ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh vì chỉ tác động đến dây thần kinh chính trên dương vật.

  Giúp nam giới hỗ trợ điều trị dứt điểm tìn trạng xuất tinh sớm nhằm lấy lại hưng phấn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho nam giới.

  Với phương pháp an toàn, hiện đại cơ quan sinh dục nam giới không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao, quá trình hồi phục bệnh nhanh sau 1 đến 5 tháng có thể quan hệ tình dục lại bình thường.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hiện là cơ sở y tế chuyên hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh cảm giác hiệu quả, uy tín giúp nhiều nam giới lấy lại sự tự tin vốn có của bản thân.

 Nếu có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng dưới để các bác sĩ chuyên khoan tư vấn và giải đáp miễn phí 24/24, bảo mật hoàn toàn thông tin.

Xem Thêm : Cách kiềm hãm xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới