Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

      Tình trạng xuất tinh sớm thường khiến nam giới xấu hổ vì đã là phái mạnh thì họ không muốn bị xem là yếu sinh lý, vì thế họ thường âm thầm mua thuốc về nhà tự điều trị. Tuy nhiên, việc tự ý chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc mà không có chỉ định của bác sĩ sẽ khiến tình trạng thêm trầm trọng hơn.

Phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả

  Các bác sĩ nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chỉ ra rằng có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nên phải sử dụng những phương pháp điều trị tương ứng.

   Nhiều nam giới chọn việc dùng thuốc để khắc phục xuất tinh sớm, vì họ ngại đến các cơ sở y tế nhưng việc sử dụng thuốc chỉ mang tính tạm thời, khi ngưng sử dụng lại rất dễ tái phát.

tiểu phẫu chữa xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm bằng tiểu phẫu

    Hiện nay, xuất tinh sớm có thể điều trị theo nhiều phương pháp khác nhau như điều trị tâm lý, sử dụng thuốc, ... được rất nhiều nam giới lựa chọn bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

   Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới,việc điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao do đó cánh mày râu có thể hoàn toàn an tâm. 

 Kỹ thuật này sử dụng các thiết bị công nghệ cao, hiện đại để điều chỉnh giá trị điện áp của dây thần kinh dương vật đạt đến mức bình thường, làm giảm độ nhạy cảm của bao quy đầu, kéo dài thời gian quan hệ.

 Ưu điểm của kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật :

   Tiểu phẫu rất đơn giản, vết mổ nhỏ chỉ từ 1 - 2cm, không gây đau đớn cho bệnh nhân.

   Sử dụng chỉ khâu tự hủy, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

   Thời gian hồi phục nhanh chóng, không gây ra biến chứng, không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới

   Không giới hạn tuổi tác, nam giới không cần kiêng cữ nhiều và nhớ làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

       Đa Khoa Thế Giới đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Đến với phòng khám, người bệnh sẽ cảm thấy an tâm vì đượcđiều trị bởi các bác sĩ giỏi kết hợp với các trang thiết bị y tế hiện đại nên đảm bảo quá trình chữa bệnh an toàn.

     Nếu bạn còn câu hỏi và muốn được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn về phương pháp chữa xuất tinh sớm, hãy liên hệ ngay đến Đa Khoa Thế Giới để được các chuyên gia nhanh chóng hỗ trợ thêm thông tin cần thiết cho bạn

Có thể bạn quan tâm :

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu?

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới

Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017