Phòng khám đa khoa Thế Giới

Dài Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu để làm gì ? Và khi nào thì nên cắt ?

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 18 tuổi, từ nhỏ cho đến lớn bao quy đầu của em luôn “trùm kín” quy đầu, mỗi lần vệ sinh em phải dùng tay để kéo xuống. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới

Một số hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn và ở trẻ nhỏ, nên xem và điều trị sớm để sức khỏe tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành ?

Với nhiều người tình trạng dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường nói chung và đời sống tình dục nói riêng đều muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2017 ?

Chào bác sĩ! Có vấn đề này hơi tế nhị tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Sau khi đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ kết luận tôi bị dài bao quy đầu và khuyên tôi nên thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, bởi nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Sự thật việc cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ !

Trở lại vấn đề đầu bài viết cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ. Câu hỏi này đã được một viện nghiên cứu thử nghiệm trên 42 người đàn ông, tất cả đều khoảng 22 tuổi, chưa hề cắt bao quy đầu

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn

   Bộ phận sinh dục của nam hay của nữ đều có những rắc rối của riêng nó. Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến những triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn cho nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Trả lời việc bị dài bao quy đầu có nên cắt không ?

Như đã đề cập ở phần trên, việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, chất lượng khi làm tình có thể tăng lên, thời gian xuất tinh sẽ kéo dài ra (nếu không bị bệnh xuất tinh sớm)

Xem Thêm Tư Vấn