Phòng khám đa khoa Thế Giới

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín tại TPHCM

    Hiện nay, vá màng trinh đang là một trong nhiều tiểu phẫu chỉnh hình phụ khoa được nhiều chị em quan tâm nhất, tuy nhiên để có thể yên tâm vá màng trinh ở đâu TPHCM hiện nay mới là điều mà chị em lo lắng nhất. Bởi trên thực tế, vá màng trinh không đúng cách sẽ gây ra những hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe của phái đẹp, vậy vá màng trinh ở đâu an toàn mới là câu hỏi cần được trả lời nhanh chóng.

Nên vá màng trinh ở đâu để an toàn và hiệu quả ?

Theo như các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, thực chất của việc vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có đủ uy tín và an toàn để tiến hành tiểu phẫu này, vì mức độ nguy hiểm rất cao. Do đó, nếu không biết  thì nên lựa chọn địa chỉ theo các tiêu chí sau:

dia-chi-va-mang-trinh-an-toan-va-hieu-qua-o-tp-hcm-phong-kham-da-khoa-the-gioi

Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ vá màng trinh an toàn

  Độ an toàn : Những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong giải phẫu học sẽ trực tiếp tiến hành tiểu phẫu, cần phải được đảm bảo là không mắc bệnh phụ khoa và bệnh viêm nhiễm nào khác trước khi tiến hành làm tiểu phẫu.

  Tính thẫm mỹ cao : Kết quả sau khi tiến hành thủ thuật cần đạt được như hiện trạng lúc đầu, hay gần giống ban đầu lúc chưa bị rách, yêu cầu khó nhận biết được và không bị rách đường vá.

  Mức độ hồi phục nhanh chóng : Thủ thuật vá màng trinh thực chất là dựa vào nền tảng của màng trinh cũ, chứ không phải là sử dụng màng trinh giả gắn vào nên hồi phục cao, đồng thời sẽ giảm được nhiều biến chứng. Ngoài ra chỉ vá màng trinh là chỉ tự tiêu nên sẽ không đụng nhiều vào vết thương và bạn sẽ không mắc công đi lại để tháo chỉ.

Vì hạnh phúc và nhu cầu làm đẹp không có giới hạn và đối với nhiều chị em phụ nữ vá màng trinh có thể giúp họ có được hạnh phúc trong tương lai, do đó chị em cần tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nhấp vào bảng bên dưới liên hệ ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ trình độ chuyên môn cao giải đáp nhanh chóng.

 

Tham khảo thêm : Quy trình vá màng trinh tại phòng khám