Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và điều trị như thế nào ?

   Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triễn tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây viêm niệu đạo, xuất tinh sớm... ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

3 dạng bao quy đầu ở nam giới

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào ?

   Để điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn thì phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là tiểu phẫu (cắt) bao quy đầu. Vì đối với người lớn thì da bao quy đầu và dương vật đã phát triển hoàn toàn do đó việc bôi thuốc không được hiệu quả cao như ở trẻ sơ sinh.

Cắt hẹp bao quy đầu ở đâu tại TPHCM ?

 Cắt hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê và thực hiện mổ trong vòng 10 - 20 phút là xong. Do đó bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để cắt.

 Để khám và điều trị bệnh hẹp bao quy đầu thì bạn có thể click vào khung chat trực tiếp trên website để được đặt lịch hẹn phẫu thuật nhanh chóng và thủ tục không quá rườm rà.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Cắt bao quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và tránh bệnh viêm nhiễm

 Phòng khám Nam Khoa Thế Giới là cơ sở ý tế đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ có tuổi nghề cao cùng với kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc cùng không đau, vết cắt nhỏ ít chảy máu và nhanh lành chỉ sau 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

 Và một ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này là không cần cắt chỉ. Về chi phí cắt hẹp bao quy đầu còn tùy thuộc vào mức độ của từng người để xác định chi phí.

Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc về  điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới với các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm của Phòng khám Đa Khoa Thế Giới.

Tham khảo thêm : 

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Một số hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới