Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và điều trị như thế nào ?

   Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triễn tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây viêm niệu đạo, xuất tinh sớm... ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục.

Hẹp bao quy đầu là gì?

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết bao quy đầu chính là lớp da mỏng bao phủ bên ngoài quy đầu dương vật của nam giới ngay từ khi mới sinh ra.

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn, không phát triển bình thường như những nam giới khác.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và điều trị như thế nào ?

3 dạng bao quy đầu ở nam giới

 Có thể dễ dàng nhận biết hẹp bao quy đầu bằng cách quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng.

 Ngoài ra hẹp bao quy đầu còn có những triệu chứng như tia nước tiểu cong, chia ra nhiều tia, dương vật phát triển không bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu?

 Hiện nay phòng khám nam khoa Thế Giới áp dụng nhiều cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả thông thường các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chữa trị tại nhà bằng cách tự lột bao quy đầu đối với các trường hợp không thể tự lột bao quy đầu sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

  Tự lột bao quy đầu : Đối với các trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ bạn có thể dùng tay kéo căng da quy đầu từ 2 đến 3 ngày sang hai bên quy đầu dãn rộng. Thực hiện hằng ngày trong 1 đến 2 tháng khi bao quy đầu dương vật lộ hoàn toàn. Cách này giúp quy đầu dãn ra nhưng thường gây tổn thương, sang chấn.

  Cắt bao quy đầu : Khi bao quy đầu do sẹo xơ gây ra phải dùng đến thủ thuật cắt bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu được tiến hành nhanh ở Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là thủ thuật hoàn tất. Tại Đa Khoa Thế Giới các bác sĩ sử dụng kỹ thuật cắt mới nhất đảm bảo cho bạn thành công tuyệt đối, không sợ viêm nhiễm và biến chứng thành những viêm nhiễm khác.

Cắt hẹp bao quy đầu ở đâu tại TPHCM ?

 Cắt hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê và thực hiện mổ trong vòng 10 - 20 phút là xong. Do đó bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để cắt.

 Để khám và điều trị bệnh hẹp bao quy đầu thì bạn có thể click vào khung chat trực tiếp trên website để được đặt lịch hẹn phẫu thuật nhanh chóng và thủ tục không quá rườm rà.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Cắt bao quy đầu giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và tránh bệnh viêm nhiễm

 Phòng khám Nam Khoa Thế Giới là cơ sở ý tế đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ có tuổi nghề cao cùng với kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc cùng không đau, vết cắt nhỏ ít chảy máu và nhanh lành chỉ sau 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

 Và một ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này là không cần cắt chỉ. Về chi phí cắt hẹp bao quy đầu còn tùy thuộc vào mức độ của từng người để xác định chi phí.

Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc về  điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới với các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm của Phòng khám Đa Khoa Thế Giới.

Tham khảo thêm : 

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Một số hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu

Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới