Phòng khám đa khoa Thế Giới

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

   Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triễn tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây viêm niệu đạo, xuất tinh sớm... ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục.

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào ?

   Để điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn thì phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là tiểu phẫu (cắt) bao quy đầu. Vì đối với người lớn thì da bao quy đầu và dương vật đã phát triển hoàn toàn do đó việc bôi thuốc không được hiệu quả cao như ở trẻ sơ sinh.

Cắt hẹp bao quy đầu ở đâu tại TPHCM ?

   Cắt hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê và thực hiện mổ trong vòng 10 - 20 phút là xong. Do đó bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để cắt.

   Để khám và điều trị bệnh hẹp bao quy đầu thì bạn có thể click vào khung chat trực tiếp trên website để được đặt lịch hẹn phẫu thuật nhanh chóng và thủ tục không quá rườm rà.

Trước và sau khi điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

    Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là cơ sở ý tế đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ có tuổi nghề cao cùng với kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc cùng không đau, vết cắt nhỏ ít chảy máu và nhanh lành chỉ sau 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

    Và một ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này là không cần cắt chỉ. Về chi phí cắt hẹp bao quy đầu còn tùy thuộc vào mức độ của từng người để xác định chi phí.

Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc về  điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat bên tay phải để được " Tư Vấn Miễn Phí " với các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm của Phòng khám Đa Khoa Thế Giới.

Cắt bao quy đầu là điều mà các nam giới đều phải trải qua, bạn đang cần bác sĩ Nam Khoa tư vấn chi tiết ? Bạn hãy nhấp vào ô HỎI BÁC SĨ, để gặp Bác sĩ Nam Khoa của phòng khám.

 

Tham khảo thêm >>> Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu ?