Phòng khám đa khoa Thế Giới

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triễn tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây ra viêm niệu đạo ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục.

 => Xem thêm: Tác hại của hẹp bao quy đầu

 => Xem thêm: Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn

 => Xem thêm: Bị sưng ngứa bao quy đầu là do đâu?

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

>> Click để tư vấn miễn phí về cách điều trị hẹp bao quy đầu <<

Điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn như thế nào?

Để điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn thì phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là mổ, cắt bao quy đầu. Vì đối với người lớn thì da bao quy đầu và dương vật đã phát triễn hoàn toàn do đó việc bôi thuốc không được hiệu quả cao như ở trẻ sơ sinh.

Cắt hẹp bao quy đầu ở đâu tại TPHCM?

Cắt hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê và thực hiện mổ trong vòng 10-20 phút là xong. Do đó bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để cắt vì phòng khám rất uy tín, giá tiền hợp lý, Để khám và điều trị bệnh hẹp bao quy đầu thì bạn có thể click vào tư vấn  để được đặt lịch hẹn phẫu thuật nhanh chóng và thủ tục không quá rườm rà.

Trước và sau khi điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

 => Xem thêm: hình ảnh hẹp bao quy đầu

Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là cơ sở ý tế đáng tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ có tuổi nghề cao cùng với kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu hiện đại theo công nghệ Hàn Quốc cùng không đau, vết cắt nhỏ ít chảy máu và nhanh lành chỉ sau 1 tuần là bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường. Và một ưu điểm nổi bật của kỹ thuật này là không cần cắt chỉ. Về chi phí cắt hẹp bao quy đầu còn tùy thuộc vào mức độ của từng người để xác định chi phí.

Click vào hình bác sĩ để được tư vấn chính xác và miễn phí về bao quy đầu

Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc về  điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi nhấp vào khung chat bên tay phải để được tư vấn miễn phí với bác sĩ phòng khám Đa Khoa Thế Giới.

Facebook Chat +