Phòng khám đa khoa Thế Giới

Điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc

  Trong lúc quan hệ, nam giới xuất tinh ra máu có nghĩa là trong tinh dịch có lẫn máu, khi thấy chứng xuất tinh ra máu thì cần phải được điều trị kịp thời và dứt điểm. Nếu cứ để lâu bệnh chuyển sang giai đoạn nặng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

 Do đâu mà xuất tinh ra máu?

  Xuất tinh ra máu thường là do lao túi tinh, cũng có thể là do ung thư tinh hoàn, ung thư đường dẫn tinh, ung thư tuyến tiền liệt…Nguyên nhân viêm nhiễm cũng thường gặp ở những người xuất tinh ra máu như viêm dường dẫn tinh, viêm niệu đạo, viêm mào tinh hoàn…, trong đó viêm nhiễm túi tinh chiếm 40% trường hợp.

  Cũng có nhiều trường hợp do giãn tĩnh mạch thừng tinh, thói quen sinh dục, xơ gan, viêm gan…gây ra chứng xuất tinh ra máu.

  Xem thêm: Tinh dịch có máu do đâu?

 Thuốc điều trị xuất tinh ra máu.

dieu-tri-xuat-tinh-ra-mau-bang-thuoc-phong-kham-da-khoa-the-gioi

  Việc điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc cần phải phụ thuộc vào ba nguyên nhân chủ yếu như: lao túi tinh, do viêm nhiêm và ung thư tuyến tiền liệt.

 Nhìn chung, việc điều trị xuất tinh ra máu chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh và thuốc kháng viêm. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào mức độ bệnh và cơ địa của mỗi người bác sĩ sẽ đưa ra cách điều trị phù hợp, người bệnh cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ và kiên trì điều trị thì bệnh sẽ có hiệu quả.

 Bệnh nhân tuyệt đối không được ngưng sử dụng thuốc ngay cả khi thấy hết ra máu, nên đi tái khám thường xuyên để được bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh.

 Xem thêm: Cách khắc phục hiện tượng xuất tinh ra máu.

  Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp được bạn tìm ra cách điều trị xuất tinh ra máu hiệu quả. Nếu bạn muốn biết rõ cách điều trị như thế nào thì hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bạn.