Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới

 “Chưa đến chợ đã hết tiền” là câu nói dùng để ám chỉ việc nam giới xuất tinh sớm trong khi quan hệ. Nếu gặp phải tình trạng này, phái mạnh không nên quá lo lắng, có thể tham khảo một số cách điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc ở bên dưới, do các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế Giới cung cấp.

Điều trị xuất tinh sớm dựa vào nguyên nhân gây bệnh

 Xuất tinh sớm hay còn gọi là rối loạn xuất tinh, là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh. Tình trạng này xảy ra khi nam giới xuất tinh trước khi nữ giới đạt khoái cảm, hoặc cũng có thể là phái mạnh không điều khiển được bản thân.

điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

Chữa xuất tinh sớm cần căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh

 Các chuyên gia của Phòng Khám Thế Giới cho biết, có đến 60% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Việc phái mạnh tìm hiểu các nguyên nhân gây bệnh là cách tốt nhất để loại bỏ được những lo lắng, suy nghĩ không cần thiết và bắt đầu một cuộc yêu trọn vẹn.

Một số cách chữa xuất tinh sớm khác mà không cần dùng thuốc

 Xuất tinh sớm thường gây ra nhiều phiền toái cho nam giới, khiến cả hai không đạt được “ khoái cảm” đôi khi còn cãi nhau, làm sứt mẻ hạnh phúc, thậm chí là có thể gây vô sinh, khó có con. Do đó, phái mạnh có thể áp dụng những cách khắc phục xuất tinh sớm như sau:

chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Xuất tinh sớm còn có thể được chữa theo nhiều cách khác nhau

 Sử dụng bao cao su khi quan hệ : Nhiều nam giới cũng đồng quan điểm rằng dùng “ áo mưa” sẽ kéo dài cuộc yêu được lâu hơn, ngoài ra còn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, là biện pháp tránh thai an toàn.

 Dừng lại và bắt đầu : Khi có cảm giác muốn xuất tinh, phái mạnh có thể dừng lại và rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới trong một vài giây, hoặc để nguyên ở âm đạo va không di chuyển hoặc di chuyển từ từ.

 Thở sau và thư giản : Trong khi quan hệ nên tập thở sâu và thư giản, điều này có thể cải thiện tốt cho việc xuất tinh sớm, nên hạn chế căng thẳng, lo lắng khi giao hợp.

 Ấn điểm cuối của dương vật : Phái mạnh nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật, có tác dụng ngăn chặn kích thích và giảm ham muốn, có thể nhờ bạn tình thực hiện.

 Thay đổi các tư thế khi quan hệ : Có thể kéo dài thời gian quan hệ bằng cách thay đổi tư thế giao hợp. Đây cũng là cách tốt nhất để ngăn cản việc xuất tinh sớm, mặt khác còn làm cho bạn tình lên đỉnh được nhiều lần.

 Thực hiện các bài tập ở vùng cơ đấy chậu : Giữ cơ bắt trong 3 đến 5 giây, sau đó nghĩ ngơi khoảng 3 giây và lặp lại vài lần, cũng có thể làm trong vài phút và nên làm mỗi ngày, như vậy sẽ kiềm chế được việc xuất tinh sớm sớm.

 Ăn thực phẩm giúp giảm xuất tinh sớm : Như thịt hưu, thịt dê, rắn, thịt bò, những món ăn hải sản như tôm, ốc, sò, cá hồi, ... nhất là hàu biển.

 Nếu mắc phải bệnh xuất tinh sớm, nam giới nên đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được bác sĩ thăm khám và điều trị. Không nên quá lo lắng về chi phí chữa bệnh bởi sức khỏe mới là vấn đề quan trọng, đừng chủ quan để dẫn đến biến chứng khó lường.

 Để biết thêm thông tin về cách chữa trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc, bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về phương pháp chữa trị bệnh xuất tinh sớm, hãy cùng trò chuyện với phòng khám đa khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng bên dưới.

Có thể bạn quan tâm : Biểu hiện bệnh yếu sinh lý ở nam giới