Phòng khám đa khoa Thế Giới

Điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là câu nói dùng để ám chỉ việc nam giới xuất tinh sớm trong khi quan hệ. Nếu gặp phải tình trạng này, phái mạnh không nên quá lo lắng, có thể tham khảo một số cách điều trị xuất tinh sớm không dùng thuốc ở bên dưới, do các chuyên gia của phòng khám cung cấp.

Điều trị xuất tinh sớm dựa vào nguyên nhân gây bệnh

Xuất tinh sớm hay còn gọi là rối loạn xuất tinh, là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh. Tình trạng này xảy ra khi nam giới xuất tinh trước khi nữ giới đạt khoái cảm, hoặc cũng có thể là phái mạnh không điều khiển được bản thân.

Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, có đến 60% nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Việc phái mạnh tìm hiểu các nguyên nhân gây bệnh là cách tốt nhất để loại bỏ được những lo lắng, suy nghĩ không cần thiết và bắt đầu một cuộc yêu trọn vẹn.

Thời gian trung bình cho một cuộc yêu là bao lâu?

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Quan hệ dưới 2 phút đã phóng tinh thì được gọi là XTS

Khi quan hệ mà nam giới đã phóng tinh dưới 1 phút thì được gọi là XTS, phái mạnh cũng nên lưu ý rằng: thời gian trung bình từ lúc bắt đầu cuộc yêu cho đến khi xuất tinh là 60 đến 240 giây.

Nếu nam giới có ham muốn tình dục càng cao thì khả năng xuất tinh càng nhanh, hoặc ít làm “ chuyện ấy”, lâu ngày thì mức độ ham muốn tăng, như vậy cũng khiến nam giới dễ “ đầu hàng” trước.

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới

XTS thường gây ra nhiều phiền toái cho nam giới, khiến cả hai không đạt được “ khoái cảm” đôi khi còn cãi nhau, làm sứt mẻ hạnh phúc, thậm chí là có thể gây vô sinh, khó có con. Do đó, phái mạnh có thể áp dụng những cách chữa trị xuất tinh sớm như sau:

Sử dụng bao cao su khi quan hệ: Nhiều nam giới cũng đồng quan điểm rằng dùng “ áo mưa” sẽ kéo dài cuộc yêu được lâu hơn, ngoài ra còn tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, là biện pháp tránh thai an toàn.

Dừng lại và bắt đầu: Khi có cảm giác muốn xuất tinh, phái mạnh có thể dừng lại, như vậy sẽ giảm được kích thước của cậu nhỏ, có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo của nữ giới trong một vài giây, hoặc để nguyên ở âm đạo va không di chuyển hoặc di chuyển từ từ, có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.

Thở sau và thư giản: Trong khi quan hệ nên tập thở sâu và thư giản, điều này có thể cải thiện tốt cho việc xuất tinh sớm, nên hạn chế căng thẳng, lo lắng khi giao hợp. Nếu sắp xuất tinh thì hãy nghĩ sang một chuyện khác như công việc hay giải trí, ... có thể ngăn ngừa được việc xuất tinh sớm.

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Những cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả mà không cần thuốc

Ấn điểm cuối của dương vật: Phái mạnh nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật, có tác dụng ngăn chặn kích thích và giảm ham muốn. Có thể nhờ bạn tình thực hiện, nên lặp đi lặp lại vài lần cho đến khi nào hết muốn xuất tinh.

Thay đổi các tư thế khi quan hệ: Có nhiều nam giới chỉ dùng một tư thế truyền thống đã đạt được cực khoái và phóng tinh, nếu gặp phải trường hợp này có thể kéo dài thời gian hơn bằng cách thay đổi tư thế giao hợp. Đây cũng là cách tốt nhất để ngăn cản việc xuất tinh sớm, mặt khác còn làm cho bạn tình lên đỉnh được nhiều lần khi quan hệ.

Thực hiện các bài tập ở vùng cơ đấy chậu: Những bài tập cơ đấy chậu đơn giản nhất như: Giữ cơ bắt trong 3 đến 5 giây, sau đó nghĩ ngơi khoảng 3 giây và lặp lại vài lần, cũng có thể làm trong vài phút và nên làm mỗi ngày, như vậy sẽ kiềm chế được việc xuất tinh sớm khi quan hệ.

Ăn một số loại thực phẩm giúp giảm xuất tinh sớm: Phái mạnh có thể ăn những thực phẩm như thịt hưu, thịt dê, thịt chó, rắn, thịt bò, những món ăn hải sản như tôm, ốc, sò, cá hồi, ... nhất là hàu biển, là những thực phẩm giàu kích thích tố, có tác dụng tốt cho việc ngăn chặn xuất tinh sớm.

Hạn chế sự di chuyển của tinh hoàn: Khi giao hợp nên nhẹ nhàng di chuyển tinh hoàn, một số nam giới thực hiện cách này có thể hạn chế việc xuất tinh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm cách chữa trị xuất tinh sớm 

Facebook Chat +