Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền tháng 4/2017

 Chào bác sĩ! Tôi đang mắc bệnh sùi mào gà và chuẩn bị đi đốt, nhưng tôi không biết chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu tiền? Mong được bác sĩ tư vấn trước cho tôi, để tôi còn biết mà chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn!

                                                                                                 (Hoàng – Thủ Dầu Một, Bình Dương)

   Chào bạn Hoàng ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Câu hỏi của bạn cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm bởi hiện nay tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà đang ngày một gia tăng. 

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

 Thực tế cho thấy, chi phí đốt sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó rất khó để đưa ra một con số cụ thể khi chưa thăm khám và xác định được tình trạng bệnh.

    Thông thường, chi phí khám chữa bệnh (chi phí đốt sùi mào gà) sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu năm 2017 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

 Tình trạng bệnh : Nếu mức độ bệnh sùi mào gà nhẹ, bề mặt tổn thương ít thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với người có mức độ bệnh nặng, bởi khi đó phương pháp chữa bệnh phức tạp hơn rất nhiều.

 Phương pháp chữa bệnh : Nếu bạn chọn phương pháp truyền thống thì sẽ có mức giá rẻ hơn so với phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, phải chịu đau đớn và nguy cơ tái phát cao.

 Phí kiểm tra : Có thể làm xét nghiệm hoặc khám tổng quát để kiểm tra xem tình trạng sức khỏe 

 Cơ sở điều trị : Với những cơ sở có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn sẽ có chi phí điều trị chênh lệch hơn so với những nơi kém chất lượng.

  Riêng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, người bệnh sau khi được bác sĩ thăm khám và xác định mức độ bệnh ( giai đoạn 1, 2, 3) sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cũng như mức phí cụ thể. Chi phí đốt sùi mào gà tại phòng khám luôn hợp lý, và được công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Quy trình đốt sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là cơ sở y tế điều trị đa khoa chính quy tại TPHCM, được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động với quy trình khám chữa bệnh khoa học:

 Bước 1: Thăm khám và xét nghiệm để xác định nguyên nhân, tình trạng, mức độ của bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 Bước 2: Tư vấn về phương pháp điều trị bệnh, thời gian, cũng như chi phí đốt sùi mào gà.

 Bước 3: Tiến hành điều trị bệnh, đốt các nốt sùi bằng phương pháp ngoại khoa.

 Bước 4: Hẹn lịch điều trị lần sau, bởi đốt sùi mào gà không thể chữa trị dứt điểm chỉ trong một lần, do đó bệnh nhân cần tái khám và điều trị đúng hẹn.

Đốt sùi mào gà tại Phòng Khám Thế Giới mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu năm 2017 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Đốt sùi mào gà tại Thế Giới cho bạn nhiều lợi ích

  Được chữa trị khỏi bệnh, lấy lại sức khỏe và thể trạng như ban đầu.

  Được bác sĩ chuyên khoa giải thích, giúp hiểu hơn về căn bệnh mình đang mắc phải, hướng dẫn các biện pháp phòng tránh bệnh hiệu quả.

  Được bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, … nhằm giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng sau quá trình điều trị và ngăn chặn bệnh tái phát.

  Được bác sĩ liên lạc để chăm sóc, hỏi thăm tình hình sức khỏe sau điều trị cho đến khi sức khỏe của bạn được phục hồi hoàn toàn.

  Lời khuyên : Các bác sĩ chuyên khoa khuyên rằng, nếu nhận thấy các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được kiểm tra, làm xét nghiệm và chẩn đoán bệnh chính xác. Nếu bệnh nhân chủ quan, xem thường bệnh thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng.

 Để biết thêm thông tin về chi phí đốt sùi mào gà, hãy liên hệ với chúng tôi, các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn thông tin về phương pháp chữa bệnh sùi mào gà.