Phòng khám đa khoa Thế Giới

Dương vật nổi mụn giống mụn cóc có sao không ?

Đánh giá: 8.3/10 (505 lượt)
Lượt xem : 13967

    - Hỏi : Thưa bác sĩ! Có vấn đề này mong bác sĩ giải đáp giúp em, cách đây mấy ngày em đi vệ sinh và phát hiện “cậu nhỏ” của em có nổi những mụn nhỏ như mụn cóc, em cảm thấy rất hoang mang vì em và bạn gái có quan hệ với nhau nên không biết dương vật nổi mụn cóc có sao không ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (Việt – Long Xuyên, An Giang)

    - Trả lời : Chào bạn! Theo như những gì bạn mô tả ở trên thì bạn đang bị nổi mụn cóc ở dương vật, và đây có khả năng là mụn cóc sinh dục. Tuy nhiên, để biết chính xác là mình đang gặp phải vấn đề gì, bạn nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra, bác sĩ sẽ khám và đưa ra kết quả chính xác cho bạn.

Dương vật nổi mụn giống như mụn cóc có sao không ?

 Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về bệnh, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thêm một số thông tin sau:

Hình ảnh mụn cóc sinh dục - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dương vật nổi mụn cóc nhỏ li ti giai đoạn đầu

Hình ảnh mụn cóc sinh dục - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Các nốt mụn cóc phát triển to hơn và liên kết thành chùm

 Nếu nam giới quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều người hoặc quan hệ từ quá sớm sẽ là những nguyên nhân dẫn đến mụn cóc sinh dục ở nam.

 Mụn cóc sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay, mụn cóc sinh dục có thể phát triển ở bộ phận sinh dục của nữ như âm hộ, thành âm đạo, cổ tử cung…và thân dương vật, hậu môn… của nam giới.

 Khi có quan hệ tình dục bằng đường miệng với người mắc bệnh, thì mụn cóc sinh dục có thể mọc ở miệng hay cổ họng. Nếu bị nhiễm mụn cóc sinh dục, người bệnh sẽ có các biểu hiện như: ở vùng sinh dục nổi các cục thịt nhỏ, có màu da hoặc màu xám, kèm theo cảm giác bị ngứa bộ phận sinh dục nam và khó chịu, khi quan hệ sẽ bị chảy máu.

 Mụn cóc sinh dục rất nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ cho nữ giới và ung thư hậu môn cho cả hai giới.

 Việc cần thiết là phải đi khám càng sớm càng tốt để xác định xem đó có phải là mụn cóc ở bộ phận sinh dục hay không, nếu đó là mụn cóc sinh dục bác sĩ sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bạn.

  Nếu bạn thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới, bác sĩ tư vấn trực tiếp giải đáp và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ chuyên khoa.

Xem Thêm :