Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không ?

Bác sĩ cho em hỏi em năm nay 22 tuổi, bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ hiện tại em chuẩn bị làm đám cưới, em muốn hỏi hẹp bao quy đầu có quan hệ được không ? có nên đi cắt bao quy đầu không ?

- Trả Lời : Trước tiên chúng tôi sẽ trả lời cho bạn về hẹp bao quy đầu có quan hệ được không như sau: 

Hẹp bao quy đầu không phải là một bệnh, về nhu cầu sinh lý thì hẹp bao quy đầu không ảnh hưởng gì đến ham muốn, tuy nhiên hẹp bao quy đầu có một số ảnh hưởng đến quan hệ của bạn như sau:

+ Làm tăng khả năng bị xuất tinh sớm : do ma sát giữa dương vật với bao quy đầu nhiều.
  - Có thể bị đau "cậu nhỏ" khi cương cứng, có khi không cương cứng được do "cậu nhỏ"  không ra được khỏi bao.
  - Nhiều trường hợp người hẹp bao quy đầu bị  rách bao quy đầu khi quan hệ rất đau rát.
  - Dễ dàng lây lan các bệnh, lây lan vi trùng làm viêm nhiễm cho bạn tình của mình.

hep bao quy dau co quan he duoc khong

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới phần lớn người  bệnh ung thư dương vật đều bị chứng hẹp bao quy đầu gây nên. Chúng tôi khuyên bạn nếu bị hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu sớm để tránh những trường hợp nguy hiểm trên, ngoài ra việc cắt bao quy đầu còn giúp cho thời gian quan hệ được lâu hơn, "cậu nhỏ" phát triển tốt hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng cho cậu bé ví dụ như: viêm bao quy đầu, ung thư dương vật..
Việc cắt bao quy đầu rất đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng. Bạn có thể nói chuyện với bác sĩ chuyên môn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn các bước chuẩn bị cần thiết trước khi đến cắt bao quy đầu nhé.Ngoài ra, nếu bạn có những thắc mắc gì liên quan đến hẹp bao quy đầu, có thể nhấn vào khung bên dưới để được sự tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất. 

 

Mời bạn xem thêm >>> Triệu chứng viêm bao quy đầu ở nam giới