Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hỏi Đáp Sức Khỏe

Bị xuất tinh chậm nên ăn gì ?

  Giống như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm cũng là một trong những bệnh thuộc nhóm rối loạn cương dương. Tình trạng này gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cũng như khả năng sinh sản sau này của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa ngứa vùng kín ở nam giới hiệu quả

Điều trị các dấu hiệu bất thường trên cơ thể cũng như các bệnh nam khoa bằng phương pháp nội khoa ( sử dụng thuốc ) luôn là mối quan tâm của không ít người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu rắt sau quan hệ - Dấu hiệu của bệnh lý

  Vậy, tiểu rắt sau quan hệ do những bệnh lý nào gây ra ? Các bác sĩ nam khoa – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị tiểu rắt có khó không ?

  Thưa bác sĩ ! Em bị tiểu rắt gần hai tuần nay, luôn có cảm giác buồn tiểu nhưng tiểu không hết, hơn thế nữa sau khi tiểu xong lại bị đau xót rất khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu vàng nhạt do đâu ?

  Chào bác sĩ ! Cháu 25 tuổi và mới lập gia đình, vợ chồng cháu chưa có ý định sinh con nên thường sử dụng bao cao su để tránh thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

  Trong chuyện “chăn gối” (phòng the), quý ông có thể gặp phải nhiều vấn đề hay những tai nạn đáng tiếc xảy ra. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những bài tập Kegel cho nam giới

  Các bài tập Kegel cho nam được biết đến như bài tập thể dục đơn giản, dễ thực hiện và có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời ngăn chặn xuất tinh sớm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn những bài tập Kegel cho nữ

  Những bài tập Kegel cho nữ sẽ giúp tăng cường độ săn chắc, đàn hồi cũng như sự khỏe mạnh của cơ âm đạo, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Tập Kegel còn giúp chị em cải thiện được những vấn đề cơ âm đạo trong thời gian ngắn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết tinh trùng bình thường và khỏe mạnh

  Tinh trùng được tạo ra từ tinh hoàn, những hoạt động của tinh trùng thường phụ thuộc vào các tuyến nội tiết. Chính vì vậy, khi bị tác động từ những yếu tố bên ngoài hệ thống này sẽ làm suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng bất ngờ của rau mồng tơi

 Chúng ta biết đến rau mồng tơi là thực phẩm dùng để chế biến thành các món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng rau mồng tơi còn có tác dụng chữa bệnh “thần kỳ” và được dùng làm thuốc rất hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +