Phòng khám đa khoa Thế Giới

Cách khám phụ khoa ở nữ giới là như thế nào?

- Hỏi: Thưa bác sĩ! Gần đây vùng kín của em có những dấu hiệu lạ như ra nhiều dịch đục và có mùi hơi hôi, em hơi lo lắng nên muốn đi khám, nhưng em không biết quy trình khám phụ khoa như thế nào? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không? (M. Quế - Q.2)

- Trả lời: Chào bạn Quế! Vấn đề mà bạn băn khoăn cũng là câu hỏi mà rất nhiều chị em đã gửi đến cho Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới, và các chuyên gia của chúng tôi trả lời như sau:

Quy trình khám bệnh phụ khoa

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, bệnh viện khám phụ khoa ở TP. HCM, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về địa chỉ đó trước khi đến khám để có được kết quả chính xác nhất. Nếu bạn đang ở TP. HCM, bạn có thể đến Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới, đây là địa chỉ đã và đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều chị em khi đến khám chữa bệnh tại đây.

kham phu khoa nhu the nao - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Quy trình khám phụ khoa

 Trước khi khám phụ khoa bạn nên giải tỏa tâm lý lo lắng và vệ sinh sạch sẽ vùng kín để thuận tiện cho việc kiểm tra. Khi bắt đầu khám phụ khoa bác sĩ sẽ dùng một cái mỏ vịt đưa vào âm đạo của bạn để bắt đầu khám.

 Khi đưa mỏ vịt vào trong bác sĩ sẽ tách thành âm đạo ra để tiến hành kiểm tra kích thướt cổ tử cung, để chắc chắn mọi thứ vẫn bình thường, sau khi bỏ mỏ vịt ra bác sĩ sẽ khám âm đạo bằng tay (có đeo găng tay bôi trơn).

 Sau đó sẽ kiểm tra khu vực âm đạo, vùng khung chậu và bên trong khung chậu, việc kiểm tra chỉ sẽ tiến hành những gì cần thiết, việc làm này cũng rất là bình thường. Kết quả xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu thường có ngay, tuy nhiên còn tùy vào nơi làm xét nghiệm.

 Trường hợp bạn gái còn trinh vẫn nên đi khám phụ khoa vì việc khám phụ khoa sẽ không làm thay đổi tình trạng màng trinh của bạn. Hãy yên tâm về vấn đề này, sẽ không có bất kì tổn thương nào với màng trinh của bạn, chỉ cần bạn nói cho bác sĩ biết vấn đề của bạn trước khi khám.

 Bạn nên đi khám phụ khoa định kì ít nhất là 1 lần/năm để có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời, tránh để bệnh nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó khăn cho việc chữa trị.

Xem thêm:

 Muốn tìm hiểu rõ hơn quy trình khám phụ khoa của chúng tôi, bạn có thể click vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải thích cụ thể cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về quy trình khám phụ khoa

Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017