Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khí Hư Bất Thường

Phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không ?

 - Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi 32 tuổi, gần đây phát hiện có hiện tượng ra khí hư khá nhiều, việc này làm tôi hoang mang và e ngại quan hệ tình dục với chồng. Xin cho tôi hỏi phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không? Và tôi nên làm gì khi mắc phải trường hợp này.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh khí hư bất thường ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

    Tất cả những thay đổi bất thường của huyết trắng về tính chất, số lượng, màu sắc,…đều được xem là huyết trắng bị bệnh. Tuy cách thức hay phương pháp khám chữa bệnh ở những cơ sở khác nhau có thể không giống nhau, nhưng đều trải qua những quy trình chính sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị khí hư bất thường bao nhiêu tiền năm 2017 ?

Khi nhận thấy những triệu chứng huyết trắng bất thường, do tâm lý ngại đi khám phụ khoa hoặc có thể là do không biết chi phí khám chữa bệnh huyết trắng bất thường giá bao nhiêu? nên không tiến hành khám chữa bệnh

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi chua là bệnh gì ?

Năm nay em 24 tuổi, lúc trước vùng kín của em không có mùi hôi khó chịu, nhưng khoảng 2 tuần trở lại đây em thấy vùng kín của em tiết ra khí hư có mùi chua và hơi đặc, điều này làm em cảm thấy rất ngại mỗi khi đứng gần ai đó, và em cũng ...

Xem Thêm Tư Vấn

Ra nhiều khí hư màu vàng nhạt có sao không ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, gần đây khí hư của em không được bình thường, em quan sát thấy khí hư màu vàng ra nhiều và có mùi tanh. Em chưa đi khám và chưa dùng thuốc ở đâu cả, em muốn hỏi bác sĩ là hiện tượng khí hư màu vàng có mùi tanh ra nhiều có bị sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu nâu đỏ là bệnh gì ?

Tôi 28 tuổi đã lập gia đình được 2 năm. Ngày trước vùng kín của tôi tiết ra dịch bình thường nhưng thời gian gần đây tôi để ý, thấy vùng kín của mình ra khí hư có màu nâu đỏ, mùi hôi tanh kèm theo biểu hiện ngứa rát.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu hồng là bị bệnh gì ?

Tôi năm nay 27 tuổi chưa có gia đình, kinh nguyệt của tôi luôn có đúng ngày và đều đặn. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần nay đây tôi phát hiện âm đạo của mình tiết ra dịch có màu hồng nhạt, dịch loãng và không sệt hay kéo sợi

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị huyết trắng ra nhiều có mùi hôi ở phụ nữ

Khí hư ( huyết trắng) ra nhiều và có mùi hôi tanh là một trong những hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Cách điều trị huyết trắng có mùi hôi như thế nào là thắc mắc của không ít bạn gái. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều loãng như nước là bệnh gì ?

Khoảng 2 tuần gần đây vùng kín của tôi thường ra nhiều khí hư loãng như nước, điều này làm tôi cảm thấy rất khó chịu vì phần dưới của tôi lúc nào cũng ẩm ướt. Nhưng tôi đang cảm thấy lo lắng vì không biết là ra khí hư loãng như nước như vậy thì có phải là tôi đang bị bệnh phụ khoa ở nữ nào đó không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư vón cục như bã đậu là bệnh gì ?

Gần 2 tuần nay em bị ra khí hư màu trắng vón cục, rất giống bã đậu, nhiều khi lại có những mảng nhỏ màu trắng dính vào thành âm đạo và hơi hôi, thỉnh thoảng em còn bị ngứa. Bây giờ em đang rất lo lắng không biết khí hư vón cục như bã đậu là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn