Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khí Hư Bất Thường

Phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không?

 - Hỏi: Thưa bác sĩ, tôi 32 tuổi, gần đây phát hiện có hiện tượng ra khí hư khá nhiều, việc này làm tôi hoang mang và e ngại quan hệ tình dục với chồng. Xin cho tôi hỏi phụ nữ ra nhiều huyết trắng có sao không? Và tôi nên làm gì khi mắc phải trường hợp này.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh huyết trắng bất thường ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

    Tất cả những thay đổi bất thường của huyết trắng về tính chất, số lượng, màu sắc,…đều được xem là huyết trắng bị bệnh. Tuy cách thức hay phương pháp khám chữa bệnh ở những cơ sở khác nhau có thể không giống nhau, nhưng đều trải qua những quy trình chính sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi chua là bệnh gì ?

Năm nay em 24 tuổi, lúc trước vùng kín của em không có mùi hôi khó chịu, nhưng khoảng 2 tuần trở lại đây em thấy vùng kín của em tiết ra khí hư có mùi chua và hơi đặc, điều này làm em cảm thấy rất ngại mỗi khi đứng gần ai đó, và em cũng ...

Xem Thêm Tư Vấn

Ra nhiều khí hư màu vàng nhạt có sao không ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, gần đây khí hư của em không được bình thường, em quan sát thấy khí hư màu vàng ra nhiều và có mùi tanh. Em chưa đi khám và chưa dùng thuốc ở đâu cả, em muốn hỏi bác sĩ là hiện tượng khí hư màu vàng có mùi tanh ra nhiều có bị sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu nâu đỏ là bệnh gì ?

Tôi 28 tuổi đã lập gia đình được 2 năm. Ngày trước vùng kín của tôi tiết ra dịch bình thường nhưng thời gian gần đây tôi để ý, thấy vùng kín của mình ra khí hư có màu nâu đỏ, mùi hôi tanh kèm theo biểu hiện ngứa rát.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu hồng là bệnh gì ?

Tôi năm nay 27 tuổi chưa có gia đình, kinh nguyệt của tôi luôn có đúng ngày và đều đặn. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần nay đây tôi phát hiện âm đạo của mình tiết ra dịch có màu hồng nhạt, dịch loãng và không sệt hay kéo sợi

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị huyết trắng ra nhiều có mùi hôi ở phụ nữ

Khí hư ( huyết trắng) ra nhiều và có mùi hôi tanh là một trong những hiện tượng thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ. Cách điều trị huyết trắng có mùi hôi như thế nào là thắc mắc của không ít bạn gái. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư dạng bã đậu nguy cơ mắc bệnh phụ khoa

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, thông qua sự quan sát về màu sắc của dịch tiết ra ở âm đạo bạn sẽ đánh giá được các nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe. Khí hư sinh lý thường có màu trắng trong hoặc trong suốt không màu, không mùi

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều loãng như nước là bệnh gì ?

Khoảng 2 tuần gần đây vùng kín của tôi thường ra nhiều khí hư loãng như nước, điều này làm tôi cảm thấy rất khó chịu vì phần dưới của tôi lúc nào cũng ẩm ướt. Nhưng tôi đang cảm thấy lo lắng vì không biết là ra khí hư loãng như nước như vậy thì có phải là tôi đang bị bệnh phụ khoa ở nữ nào đó không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt khí hư bình thường và khí hư bất thường

Năm nay cháu 15 tuổi, và cháu mới có kinh nguyệt cách đây gần 1 năm, khi mới có kinh cháu thấy vùng kín có nhiều dịch nhầy trong suốt, ẩm ướt, nhưng không có mùi. Cháu xem trên mạng thì thấy người ta nói đó là khí hư, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu khí hư là gì vậy ?

Xem Thêm Tư Vấn