Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khí Hư Bất Thường

Mang thai 3 tháng cuối ra nhiều khí hư có nguy hiểm không?

 Khí hư hay gọi là huyết trắng hoặc dịch tiết âm đạo , khí hư thông thường xuất hiện sau khi các bạn nữ đến tuổi dậy thì, để thể hiện sự phát triển và hoạt động của cơ quan sinh dục. Trong khoảng thời gian mang thai, đặc biệt là 3 tháng cuối thai kì, nhiều phụ nữ phát hiện khí hư xuất hiện nhiều hơn. Khiến cho các mẹ bầu lo lắng về sức khỏe của mình cũng như là sự phát triển của thai nhi. Để các chị em phụ nữ và bạn đọc hiểu thêm về vấn đề mang thai 3 tháng cuối ra nhiều khí hư, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có mùi chua là bệnh gì ?

Năm nay em 24 tuổi, lúc trước vùng kín của em không có mùi hôi khó chịu, nhưng khoảng 2 tuần trở lại đây em thấy vùng kín của em tiết ra khí hư có mùi chua và hơi đặc, điều này làm em cảm thấy rất ngại mỗi khi đứng gần ai đó, và em cũng ...

Xem Thêm Tư Vấn

Ra nhiều khí hư màu vàng nhạt có sao không ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, gần đây khí hư của em không được bình thường, em quan sát thấy khí hư màu vàng ra nhiều và có mùi tanh. Em chưa đi khám và chưa dùng thuốc ở đâu cả, em muốn hỏi bác sĩ là hiện tượng khí hư màu vàng có mùi tanh ra nhiều có bị sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu nâu đỏ là bệnh gì?

Tôi 28 tuổi đã lập gia đình được 2 năm. Ngày trước vùng kín của tôi tiết ra dịch bình thường nhưng thời gian gần đây tôi để ý, thấy vùng kín của mình ra khí hư có màu nâu đỏ, mùi hôi tanh kèm theo biểu hiện ngứa rát.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu hồng là bệnh gì?

Tôi năm nay 27 tuổi chưa có gia đình, kinh nguyệt của tôi luôn có đúng ngày và đều đặn. Tuy nhiên, khoảng 1 tuần nay đây tôi phát hiện âm đạo của mình tiết ra dịch có màu hồng nhạt, dịch loãng và không sệt hay kéo sợi

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư dạng bã đậu nguy cơ mắc bệnh phụ khoa

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, thông qua sự quan sát về màu sắc của dịch tiết ra ở âm đạo bạn sẽ đánh giá được các nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe. Khí hư sinh lý thường có màu trắng trong hoặc trong suốt không màu, không mùi

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều loãng như nước là bệnh gì ?

Khoảng 2 tuần gần đây vùng kín của tôi thường ra nhiều khí hư loãng như nước, điều này làm tôi cảm thấy rất khó chịu vì phần dưới của tôi lúc nào cũng ẩm ướt. Nhưng tôi đang cảm thấy lo lắng vì không biết là ra khí hư loãng như nước như vậy thì có phải là tôi đang bị bệnh phụ khoa ở nữ nào đó không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư là gì ?

Năm nay cháu 15 tuổi, và cháu mới có kinh nguyệt cách đây gần 1 năm, khi mới có kinh cháu thấy vùng kín có nhiều dịch nhầy trong suốt, ẩm ướt, nhưng không có mùi. Cháu xem trên mạng thì thấy người ta nói đó là khí hư, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu khí hư là gì vậy ?

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu xanh là biểu hiện của bệnh gì ?

Chào bác sĩ! Dạo này gần đây em phát hiện âm đạo mình tiết ra các khí hư có màu xanh và mùi hôi. Đồng thời có cảm giác đau tức bụng dưới. Vậy hiện tượng ra khí hư màu xanh là bệnh gì? Thưa bác sĩ ! mong bác sĩ giải đáp giúp em (Thanh Hoa-Đồng Nai)

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khí hư có bọt

Khí hư có bọt thể hiện là bạn đã nhiễm bệnh phụ khoa. Nếu kèm thêm các triệu chứng khác như lượng khí hư tăng, kèm ngứa âm hộ và âm đạo, khí hư màu vàng, hôi...là có thể bạn đã bị viêm âm đạo do Trichomonas. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế giới sẽ trình bày bệnh viêm âm đạo do Trichomonas để bạn tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +