Phòng khám đa khoa Thế Giới

Khí Hư Bất Thường

Cách phân biệt khí hư bình thường và khí hư bất thường

Năm nay cháu 15 tuổi, và cháu mới có kinh nguyệt cách đây gần 1 năm, khi mới có kinh cháu thấy vùng kín có nhiều dịch nhầy trong suốt, ẩm ướt, nhưng không có mùi. Cháu xem trên mạng thì thấy người ta nói đó là khí hư, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu khí hư là gì vậy ?

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu nâu đen là biểu hiện bị bệnh gì ?

Thời gian gần đây khi đi vệ sinh thì em thấy vùng kín của em liên tục ra khí hư loãng, màu nâu đen, bạn em nói có thể em bị mắc bệnh phụ khoa. Hiện giờ, em đang rất lo lắng không biết khí hư màu nâu đen là bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị huyết trắng có màu vàng do đâu ?

Thời gian gần đây, huyết trắng của cháu lại có màu vàng, và có mùi hơi tanh. Điều này làm cho cháu mất tự tin trong sinh hoạt hàng ngày, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu huyết trắng có màu vàng là do đâu vậy ạ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu xanh là biểu hiện của bệnh gì ?

Chào bác sĩ! Dạo này gần đây em phát hiện âm đạo mình tiết ra các khí hư có màu xanh và mùi hôi. Đồng thời có cảm giác đau tức bụng dưới. Vậy hiện tượng ra khí hư màu xanh là bệnh gì? Thưa bác sĩ ! mong bác sĩ giải đáp giúp em (Thanh Hoa-Đồng Nai)

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có lẫn máu là triệu chứng của bệnh gì ?

Có lẽ mọi người đều biết, khí hư bình thường là có màu như lòng trắng trứng hoặc màu trắng hơi đục, vì thế khi khí hư có lẫn ít máu thì làm cho tâm trạng chị em trở nên lo lắng không yên, không biết phải làm sao. Thực ra khí hư có lẫn ít máu do rất nhiều nguyên nhân gây nên, để khí hư trở lại bình thường thì đầu tiên chị em phải hiểu nguyên nhân của bệnh thì mới điều trị đúng được. Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế giới sẽ giải thích nguyên nhân gây ra chứng này, và hi vọng chị em có cái nhìn toàn diện hơn về bệnh để giữ gìn sức khỏe cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn