Phòng khám đa khoa Thế Giới

Làm To Dương Vật

Những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ

  Chắc hẳn nhiều nam giới không ngờ rằng những thói quen mà mình vẫn làm hàng ngày lại là nguyên nhân gây hại cho “ cậu nhỏ”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không?

 Đa số nam giới thường rất băn khoăn về vấn đề “cậu nhỏ” bị ngắn. Ngoài tâm lý mặc cảm, tự ti về bản lĩnh của mình, các quý ông còn khá lo lắng bởi những ảnh hưởng mà dương vật ngắn có thể gây ra. Để giải tỏa tâm lý, cũng như là bổ sung thêm kiến thức về dương vật ngắn có ảnh hưởng gì không? Các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật kéo dài dương vật ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nếu chị em trong độ tuổi sinh sản lo lắng việc âm đạo bị giãn rộng do mang thai, sinh nở làm giảm khoái cảm tình dục, thì cánh mày râu cũng lo sợ đến kích thước dương vật quá ngắn, nhỏ, không đủ gây “ ấn tượng” với bạn tình. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật giá bao nhiêu?

Kích thước của dương vật quá ngắn hay nhỏ là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Khi “ cậu nhỏ” khiêm tốn sẽ khiến phái mạnh tự ti trước bạn tình và e ngại trong đời sống tình dục. Chính vì vậy, họ luôn suy nghĩ đến việc phẫu thuật kéo dài dương vật. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phương pháp không nên áp dụng để làm tăng kích cỡ dương vật

 cột “thằng nhỏ” với một lực kéo hoặc thiết bị kéo trong khoảng 6 tháng. Và một số thiết bị hỗ trợ như “jelqing”, một kiểu kéo căng khá công phu,...

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +