Phòng khám đa khoa Thế Giới

Liệt Dương

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

  Có nhiều cách để chẩn đoán bệnh liệt dương, tuy nhiên chẩn đoán như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mức độ nặng nhẹ của bệnh liệt dương như thế nào ?

Liệt dương là vấn đề khiến nhiều nam giới lo lắng nhất là độ tuổi trưởng thành. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ là bệnh gì ?

Dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ và thủ dâm có thể là dấu hiệu của bệnh liệt dương hoặc rối loạn cương dương, đây là bệnh lý nguy hiểm bởi nó đe dọa đến khả năng sinh sản của nam giới ...

Xem Thêm Tư Vấn

Liệt dương do thủ dâm điều trị như thế nào ?

  Chào bác sĩ ! Tôi thường có thói quen thủ dâm, cũng vì thế mà tôi mắc phải bệnh liệt dương. Tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc để chữa trị nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh liệt dương và cách điều trị hiệu quả

Bệnh liệt dương là gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới khi thấy bộ phận sinh dục của mình có biểu hiện lạ. Các bác sĩ của phòng khám khuyên phái mạnh rằng: Khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe thì nên đi khám và điều trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh liệt dương có tự khỏi không?

Bệnh liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe nam giới mà tình trạng “trên bảo dưới không nghe” này còn mang đến nhiều nguy cơ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Đã có không ít nam giới thực sự đi vào bế tắc và tuyệt vọng khi chủ quan cho rằng bệnh này có thể tự khỏi. Hãy cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết tìm hiểu thực hư về việc bệnh liệt dương có tự khỏi không?

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh liệt dương ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Nhắc đến liệt dương, hẳn các đấng mày râu đã không còn cảm thấy xa lạ, tuy nhiên, với những ai mắc phải căn bệnh này thì mới hiểu được sự phiền toái, rắc rối, tác hại của bệnh gây nên....

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh liệt dương bao nhiêu tiền năm 2017 ?

Liệt dương là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh, đây là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng để giao hợp. Do đó, mà nhiều nam giới khi mắc phải căn bệnh này đã lâm vào trạng thái chán nản, tự ti, bất lực, thậm chí là trầm cảm.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh liệt dương ở nam giới

Bất cứ một người đàn ông nào cũng có thể mắc bệnh liệt dương nếu không có những nhận thức đúng đắn về sức khỏe sinh sản của mình. Một tín hiệu đáng buồn là bệnh này ngày càng xuất hiện phổ biến hơn ở giới trẻ do nhiều tác nhân khác nhau. Vì vậy, nếu không muốn mắc phải bệnh liệt dương thì những hiểu biết chính xác về triệu chứng và dấu hiệu của bệnh liệt dương ở nam giới sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho việc chẩn đoán và xử lý kịp thời nếu không may mắc bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn