Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hẹp (Dài) bao quy đầu là tình trạng chung của nam giới hiệu nay, có rất nhiều người bị hẹp và dài bao quy đầu, từ trẻ em cho đến người lớn. Tuy nhiên còn rất nhiều người ngại ngùng mà không đi khám dẫn đến nhiều tác hại nguy hiểm. Sau đây, phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số hình ảnh hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới.

Hình ảnh dài bao quy đầu ở người lớn và trẻ nhỏ

 Dài bao quy đầu : Trường hợp bao quy đầu lúc bình thường sẽ che kín phần quy đầu dương vật, khi dương vật ở trạng thái cương cứng thì bạn có thể tự tay lột bao quy đầu xuống.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn

Bao quy đầu dài

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở nam giới

Bao quy đầu dài

Hình cận cảnh hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu dài

   Theo các bác sĩ nam khoa, bao quy đầu dài làm cho nước tiểu dính vào da quy đầu, lâu ngày tích tụ lại thành chất cặn, bẩn (có màu trắng đục, hoặc vàng bám vào đầu dương vật) hay còn gọi là bựa sinh dục. Những biến chứng kèm theo như gây viêm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật. Ngoài ra, dài bao quy đầu cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm, vì dương vật được bảo vệ bằng bao quy đầu dài, chỉ cần kích thích rất nhanh ra.

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở người lớn và trẻ nhỏ

 Hẹp bao quy đầu : là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột ra được khỏi phần da của quy đầu, làm cho dương vật không thể phát triển hơn nữa khi ở tuổi dậy thì.

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu hẹp

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Bao quy đầu hẹp

Hình ảnh hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Bao quy đầu hẹp ở trẻ nhỏ

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu nghẹt

Hình ảnh cấu trúc hẹp bao quy đầu

Hình ảnh cấu trúc hẹp bao quy đầu

   Khác với dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu khiến vệ sinh dương vật không được vì không thể tuột xuống, nên mỗi lần đi tiểu phải cố gáng rặn và có thể gây đau cho dương vật vì bị bao quy đầu che khít hẹp lỗ tiểu. Lâu dài, tích tụ vi khuẩn dễ gây ra viêm nhiễm dương vật, và đóng cặn bựa sinh dục gây ra mùi hôi khó chịu.

Hẹp ( Dài ) bao quy đầu nếu không biết chăm sóc hoặc điều trị thì sẽ có một số tác hại nghiêm trọng, nếu bạn còn thắc mắc về triệu chứng hẹp bao quy đầu hay các triệu chứng về bao quy đầu, chỉ cần nhấp vào khung chat, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp cho bạn.

Tham khảo thêm :

Một vài hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam

Chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?

Thắc mắc cắt bao quy đầu để làm gì?