Phòng khám đa khoa Thế Giới

Một số hình ảnh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Theo như các số liệu thống kê được thì có rất nhiều phụ nữ mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, mà đa phần là viêm lộ tuyến đã ở mức độ nặng do không được phát hiện sớm để điều trị. Bệnh không những ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và trong đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. Hãy cùng xem những hình ảnh về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới cung cấp để giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này.

Một số hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Cổ tử cung bình thường

Các cấp độ viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến độ 1 : Tổn thương chiếm từ 1/3 diện tích cổ tử cung

Viêm lộ tuyến độ 1

Viêm lộ tuyến độ 2 : Tổn thương từ 1/3 đến 2/3 diện tích cổ tử cung

mot so hinh anh viem lo tuyen co tu cung - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Viêm lộ tuyến độ 2

Viêm lộ tuyến độ 3 : Tổn thương chiếm 2/3 diện tích cổ tử cung

mot so hinh anh viem lo tuyen co tu cung - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Viêm lộ tuyến độ 3

Việc phát hiện viêm lộ tuyến càng sớm thì sẽ giúp cho việc điều trị dễ dàng hơn, bệnh mau chóng hồi phục và giảm thiểu được các biến chứng do bệnh gây ra. Chúng tôi khuyên bạn nên đi khám phụ khoa định lỳ 6 tháng/1 lần để kịp thời phát hiện ra bệnh và nhanh chóng điều trị. Hiện nay, phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung được xem là cách chữa trị mang đến hiệu quả cao.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề này, bạn đừng ngần ngại hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các bác sĩ phụ khoa phòng khám đa khoa Thế Giới của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và nhanh chóng cho bạn.

Tham khảo thêm : 

Nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung