Phòng khám đa khoa Thế Giới

Mụn Cóc Sinh Dục

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn

Mụn cóc sinh dục là bệnh nguy hiểm, do virus HPV gây nên. Các triệu chứng của bệnh giống như sùi mào gà, bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn tác động mạnh tới tâm lý người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội là gì ? Khám bệnh xã hội ở đâu tốt nhất ?

  Bệnh xã hội là thuật ngữ dùng để chỉ những căn bệnh nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm mạnh, đe dọa tới sức khỏe và sự an toàn của xã hội. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh mụn cóc sinh dục là cơ sở để chúng ta có thể chẩn đoán tình trạng sức khỏe cũng như xác định loại virus gây bệnh. Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn cóc sinh dục là những căn bệnh xã hội đang trong tình trạng báo động đỏ hiện nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở nam giới và biến chứng nguy hiểm

Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp nam giới bị mụn cóc sinh dục chính là đã mắc phải virus HPV, đây là loại virus gây nên bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, nhiều người bệnh lại chủ quan cho rằng đây là mụn rộp sinh dục nên tự ý mua thuốc về điều trị, khiến bệnh tiến triển nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi nổi mụn nhọt gây ngứa vùng kín nam và nữ

Thời gian gần đây khi đi vệ sinh tôi mới phát hiện ra vùng kín nổi nhiều mụn nhỏ, tôi vẫn thường xuyên vệ sinh vùng kín rất sạch sẽ nhưng không biết vì sao vùng kín bị nổi mụn?

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn trắng và ngứa ở bìu tinh hoàn là do nguyên nhân gì?

Bìu là bộ phận quan trọng giúp giữ nhiệt cho tinh hoàn, khi nhiệt độ thay đổi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh hoàn và tinh trùng. Ở nam giới, vùng bìu rất dễ có hiện tượng nổi mụn và ngứa. Do đó, có nhiều nam giới thắc mắc rằng “ nổi mụn trắng và ngứa ở bìu tinh hoàn là do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn