Phòng khám đa khoa Thế Giới

Mụn Cóc Sinh Dục

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn

Mụn cóc sinh dục là bệnh nguy hiểm, do virus HPV gây nên. Các triệu chứng của bệnh giống như sùi mào gà, bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn tác động mạnh tới tâm lý người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội là gì ? Khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt tại TPHCM ?

  Bệnh xã hội là thuật ngữ dùng để chỉ những căn bệnh nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm mạnh, đe dọa tới sức khỏe và sự an toàn của xã hội. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu có mụn nhỏ là do đâu ?

Bao quy đầu có mụn nhỏ là dấu hiệu: mụn rộp sinh dục, hạt ngọc dương vật, sùi mào gà, viêm bao quy đầu. Triệu chứng mọc mụn bao quy đầu sẽ gây ảnh hưởng, cách chữa mụn ...

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh mụn cóc sinh dục là cơ sở để chúng ta có thể chẩn đoán tình trạng sức khỏe cũng như xác định loại virus gây bệnh. Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn cóc sinh dục là những căn bệnh xã hội đang trong tình trạng báo động đỏ hiện nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp nam giới bị mụn cóc sinh dục chính là đã mắc phải virus HPV, đây là loại virus gây nên bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, nhiều người bệnh lại chủ quan cho rằng đây là mụn rộp sinh dục nên tự ý mua thuốc về điều trị, khiến bệnh tiến triển nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn giống mụn cóc có sao không ?

Dương vật gặp vấn đề như nổi những mụn nhỏ như mụn cóc khiến không ít nam giới cảm thấy lo lắng, vì có thể là dấu hiệu của bệnh sùi mào gà nguy hiểm, gây ra nhiều tác hại và biến chứng khó lường.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật mọc mụn thịt là biểu hiện bị gì ?

Hiện tượng dương vật nổi mụn thịt khiến nhiều nam giới lo lắng, không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì ?  Mọc mụn thịt ở dương vật có thể chữa khỏi nếu nam giới phát hiện sớm và điều trị kịp thời, phòng tránh nguy cơ lan rộng gây ảnh hưởng nguy hiểm đến \"cậu nhỏ\", và lây nhiễm sang người khác.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam