Phòng khám đa khoa Thế Giới

Mụn Rộp Sinh Dục

Cách chữa mụn rộp sinh dục bằng phương pháp dân gian

  Việc điều trị mụn rộp sinh dục bằng phương pháp dân gian là điều hoàn toàn có thể, nếu như người bệnh áp dụng đúng cách và kiên trì thực hiện trong thời gian dài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất TPHCM?

  Tôi tên Minh Anh, 27 tuổi, tôi có đi khám và được chuẩn đoán là bị mụn rộp sinh dục. Tôi được biết bệnh mụn rộp nếu không được điều trị đúng phương pháp có thể để lại nhiều biến chứng và tái phát nhiều lần. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi, chữa mụn rộp ở đâu tốt nhất TP HCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh mụn rộp sinh dục năm 2017 là bao nhiêu?

 Chữa mụn rộp sinh dục hết bao nhiêu tiền đang là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Khi mắc phải căn bệnh này, ai cũng muốn đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị dứt điểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn nhọt có quan hệ tình dục được không?

  Mụn nhọt sinh dục là một trong những vấn đề thầm kín khó nói đối với cả nam và nữ. Mụn nhọt ở cơ quan sinh dục ngoài gây mất thẩm mỹ, đau đớn cho người bệnh, còn có thể gây mất tự tin, ngại chuyện chăn gối. Tình trạng này kéo dài khiến hạnh phúc gia đình có nguy cơ bị tan vỡ. Để điều trị dứt điểm bệnh mụn nhọt ở cơ quan sinh dục, người bệnh cần có một chế độ nghỉ ngơi, ăn uống cũng như kiêng cữ hợp lý. Vậy bị mụn nhọt có quan hệ được không? Cùng theo dõi câu trả lời trong bài chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây, tôi có một số dấu hiệu lạ như nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục, khi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là bệnh mà lần đầu tiên tôi nghe thấy, thật sự tôi cũng không hiểu tại sao mình lại mắc bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu nếu không điều trị sớm bệnh sẽ gây ra một số tác hại nguy hiểm. Nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục qua một số hình ảnh sau..

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu bệnh mụn rộp sinh dục ở môi

Hầu hết mọi người đều nghĩ mụn rộp sinh dục chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục ở nam và nữ khi  có quan hệ với người mắc bệnh. Tuy nhiên, theo thống kê của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì có rất nhiều bệnh nhân đến chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở môi

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới

Ở nam giới khi quan hệ tình dục, thì nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm rất cao. Có những loại bệnh khi mắc phải nhưng vẫn gây lầm tưởng cho nhiều người, chẳng hạn như bệnh Herpes (mụn rộp sinh dục) sẽ dễ làm cho nhiều người nghĩ là họ mắc các bệnh ngoài da.

Xem Thêm Tư Vấn

Loại thuốc chữa mụn rộp sinh dục đạt kết quả tốt ?

Loại  thuốc chữa mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại là Acyclovir. Các hãng sản xuất khuyến cáo nên dùng Acyclovir 5 lần mỗi ngày, nhưng theo các bác sĩ thì nên dùng ít hơn (ba hay hai lần mỗi ngày)

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục ít tái phát nhất

Cho đến nay, bệnh mụn rộp sinh dục còn gọi là Herpes sinh dục vẫn là loại bệnh dễ tái phát, không thể chữa khỏi triệt để. Hiện nay, các nhà y học đều có chủ trương chữa bệnh mụn rộp sinh dục bằng thuốc kháng sinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +