Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả cao

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh lý thường gặp ở nam giới tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến phái mạnh khó chịu, lo lắng và suy nghĩ nhiều. Do đó việc thăm khám và xác định đúng bệnh để điều trị rất quan trong, trong bài viết này các bác sĩ sẽ chia sẻ vấn đề được nhiều người quan tâm là cách chữa chuỗi hạt ngọc dương vật tại nhà hiệu quả cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Xước dây hãm bao quy đầu phải làm sao ?

Dây hãm bao quy đầu bị xước mà không được xử lý kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy xước dây hãm bao quy đầu phải làm sao - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc này, từ đó có biện pháp phòng và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Tạo hình dây hãm bao quy đầu ở nam giới

 Khi dẫy hãm bị đứt ở mức độ nhẹ sẽ gây chảy máu và giảm hưng phấn, trong trường hợp nặng sẽ gây chảy máu từ đó ảnh hưởng lớn đến chức năng của dương vật. Do đó, việc tạo hình dây hãm bao quy đầu ở nam giới là điều vô cũng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Bệnh hẹp bao quy đầu là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở rất nhiều nam giới. Vậy nên khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM? Là thắc mắc của không ít nam giới khi mắc phải chứng bệnh này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm địa chỉ chữa trị và từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ em nhỏ

Theo những thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ bé trai khi mới sinh ra gặp hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý đang có diễn biến tăng cao. Tuy nhiên, đối với trường hợp bé bị hẹp bao quy đầu thì phụ huynh cần chú ý điều trị sớm nhất tránh tình trạng viêm nhiễm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và từ đó có biện pháp kịp thời cho trẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh rách bao quy đầu ở nam giới

Rách bao quy đầu là một trong những tai nạn rất dễ gặp ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn còn chủ quan khi bao quy đầu bị rách và không thăm khám kịp thời. Hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh rách bao quy đầu ở nam giới qua những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nhỏ và cong phải làm sao ?

Dương vật nhỏ, cong khiến nam giới khổ tâm không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà về chức năng sinh lý cũng bị chi phối khiến cánh mày râu vô cùng lo lắng

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh tinh trùng vón cục tại nhà

Tinh trùng vón cục đã không còn là hiện tượng hiếm gặp và chỉ được phát hiện khi nam giới xuất tinh. Vậy đây là dấu hiệu của bệnh lý hay chỉ là dấu hiệu sinh lý bình thường? Có cách chữa bệnh tinh trùng vón cục tại nhà không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu khác nhau như thế nào? Các chuyên gia sẽ cung cấp các thông tin và hình ảnh chi tiết trong bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục nên ăn gì và kiêng gì?

Tinh trùng là một phần không thể thiếu trong quá trình thụ thai. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tinh trạng tinh trùng bị vón cục ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy để cải thiện chất lượng thì nam giới bị tinh trùng vón cục nên ăn gì và kiêng gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam