Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam Khoa

Đau khi xuất tinh có bị sao không ?

  Chào bác sĩ ! Thời gian gần đây, khi quan hệ với bạn gái em có cảm giác đau khi xuất tinh, kể cả khi đi tiểu cũng thấy đau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau khi xuất tinh phải làm sao ?

  Xuất tinh là trạng thái bình thường khi nam giới đạt “cực khoái” trong quan hệ tình dục. Xuất tinh cũng là lúc nam giới đã thỏa mãn và chấm dứt cuộc giao hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và đau lưng do đâu ?

  Thưa bác sĩ ! Gần đây, em thường xuyên bị tiểu buốt và đau lưng, dấu hiệu này khiến em rất khó chịu và mệt mỏi

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị xuất tinh chậm ở nam giới

Xuất tinh chạm là một trong những dấu hiệu điển hình của chứng rối loạn xuất tinh, tình trạng này gây ra không ít rắc rối cho nam giới, khiến họ cảm thấy mệt mỏi, thiếu tự tin và thất bại trong chuyện “chăn gối”...

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh chậm có bị vô sinh không ?

Không ít nam giới đã và đang rơi vào tình trạng xuất tinh chậm. Đây là một trong những bệnh lý liên quan tới rối loạn chức năng cương dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh chậm có phải là bệnh không ?

Xuất tinh chậm ( suy giảm xuất tinh ) là tình trạng nam giới khi quan hệ phải mất nhiều thời gian mới có thể xuất tinh được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị đau khi xuất tinh ở nam giới

 Hiện tượng đau khi xuất tinh rất ít xảy ra, nhưng cũng không phải là hiếm. Mức độ nguy hiểm của triệu chứng này với sức khỏe và khả năng sinh dục, sinh sản là rất cao. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tắc ống dẫn tinh và cách khắc phục

Ống dẫn tinh có trách nhiệm vận chuyển tinh trùng, tạo điều kiện tốt nhất để tinh trùng gặp trứng và thụ tinh, phát triển thành bào thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

   Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, hay một số trường hợp bị viêm bao quy đầu nhưng điều trị không khỏi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Người cao tuổi bị dài bao quy đầu có cần cắt không ?

Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 60 tuổi, gần đây tôi có hiện tượng sưng đau ở bao quy đầu và đi tiểu khó. Đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị viêm nhiễm do bao quy đầu dài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +