Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam Khoa

Chữa viêm bàng quang cấp như thế nào ?

  Viêm bàng quang là bệnh lý thường gặp nhất ở những người có hệ bài tiết kém hoặc sức đề kháng yếu. Bệnh thường có hai loại đó là, viêm bàng quang cấp và viêm bàng quang mãn tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh viêm bàng quang mãn tính

  Viêm bàng quang là bệnh lý tương đối nguy hiểm bởi nó liên quan đến hệ bài tiết. Trong đó, viêm bàng quang mãn tính nếu không được điều trị sớm có thể gây ra biến chứng nghiêm trọng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao viêm bàng quang lại tái phát nhiều lần ?

  Nhiều nam giới thắc mắc rằng, không hiểu tại sao bệnh viêm bàng quang lại tái phát trở lại mặc dù đã điều trị khỏi bệnh. Đây là vấn đề được khá nhiều cánh mày râu quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có chữa khỏi được không ?

  Viêm bàng quang là bệnh khá phổ biến, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Khi mắc phải căn bệnh này, nhiều bệnh nhân tỏ ra lo lắng và băn khoăn không biết “ viêm bàng quang có chữa khỏi được không?”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bàng quang có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ ! Xin hỏi bác sĩ là bệnh viêm bàng quang có nguy hiểm không, bởi thời gian gần đây tôi có dấu hiệu đi tiểu nhiều lần và đau buốt. Sau khi đi khám tôi được chẩn đoán là mắc bệnh viêm bàng quang cấp tính. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen xấu gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ

  Chắc hẳn nhiều nam giới không ngờ rằng những thói quen mà mình vẫn làm hàng ngày lại là nguyên nhân gây hại cho “ cậu nhỏ”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao cậu nhỏ có mùi hôi và đau rát ?

  “ Cậu nhỏ” có mùi hôi và đau rát có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm ở cơ quan sinh dục. Vậy, tại sao dương vật lại có mùi hôi và đau ? Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng tấy phải làm sao ?

  Sưng tấy ở bao quy đầu có thể là triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu. Trong trường hợp này người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

  Bạn Mạnh Đức ( 20 tuổi – Bình Dương) chia sẻ : Bác sĩ ơi, cháu đang bị viêm bao quy đầu và đã mua thuốc kháng sinh về dùng nhưng bệnh vẫn chưa khỏi. Cháu rất muốn biết, bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi bị dài bao quy đầu từ nhỏ nhưng vẫn chưa tiểu phẫu. Tôi nghe mọi người nói, dài bao quy đầu có thể gây bệnh xuất tinh sớm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +