Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam Khoa

Nguyên nhân bị bí tiểu và cách điều trị

 Các vấn đề liên quan đến vùng kín, cơ quan sinh dục luôn khiến nam giới đau đầu. Trong đó, bí tiểu và một ví dụ điển hình, gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến tâm lý, cũng như là hoạt động hằng ngày, sức khỏe của các quý ông. Vậy Nguyên nhân bị bí tiểu là do đâu, điều trị bằng cách nào? Một vài thông tin quan trọng về vấn đề này, sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu đêm là triệu chứng của bệnh gì?

 Tiểu đêm nhiều lần không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, mà nó còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh. Vậy, tiểu đêm là triệu chứng của bệnh gì? Để giải đáp vấn đề này. Các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ một vài điều sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt nước tiểu màu vàng là triệu chứng của bệnh gì?

 Thông thường, ở một cơ thể hoàn toàn bình thường, thì nước tiểu sẽ trong, hoặc hơi ngã vàng vì có chứa lượng lớn sắc tố urochrome. Nước tiểu vốn vô trùng, tuy nhiên một số trường hợp lại tiểu màu vàng kèm theo triệu chứng buốt rát. Vấn đề này khiến người bệnh phải đối mặt với một số rắc rối, và nguy hiểm hơn nữa, đây có thể là triệu chứng của một số bệnh lý nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào ?

 Rách bao quy đầu đặc biệt là khi quan hệ tình dục là hiện tượng thường gặp đối với nam giới. Tuy nhiên, phần lớn lại không biết cách nào để xử lý đối với trường hợp này. Sau đây, để giúp bạn đọc có thể kiến thức trong công tác bảo vệ “của quý”, các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ về “Cách chữa rách bao quy đầu như thế nào?”.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến sinh sản không?

 - Hỏi: Thưa các bác sĩ, tôi có biểu hiện dài bao quy đầu, tôi sắp lập gia đình, không biết việc này có ảnh hưởng đến sinh sản không? Mong sớm nhận được câu trả lời sớm nhất. Tôi xin cảm ơn.(Thành – TP HCM)\r\n\r\n - Trả lời: Dài bao quy đầu là một trong những rắc rối ở vùng kín khiến khá nhiều nam giới lo lắng, để trả lời cho bạn Thành, cũng như là giải đáp cho đại đa số nam giới, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn có thủ dâm được không?

 Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm tinh hoàn và trong công tác điều trị bệnh, nam giới cần kiêng cữ một số hoạt động trong đời sống. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ giải đáp về vấn đề “Viêm tinh hoàn có thủ dâm được không?” và một số vấn đề khác liên quan đến bệnh viêm tinh hoàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bộ phận sinh dục nam lại nhỏ?

 Tại sao bộ phận sinh dục nam lại nhỏ? Là câu hỏi được hàng ngàn nam giới lưu tâm. Theo các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hiện nay tuy chưa có kích thước chuẩn nào về “cậu bé” của nam giới. Tuy nhiên, phái mạnh lại thường tự thấy mất tự tin vì cho rằng của quý của mình quá nhỏ. Và để giải đáp về vấn đề này, trong khuôn khổ bài viết sau đây, nam giới sẽ có thêm những thông tin hữu ích từ các chuyên gia của chúng tôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ phạm nào làm cho cậu nhỏ ngứa ngáy khó chịu?

 Có khá nhiều nam giới bị làm phiền bởi triệu chứng ngứa ngáy vùng kín, đặc biệt là cậu nhỏ. Điều này diễn ra trong thời gian dài, khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và mất tập trung, gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc, học tập cũng như là sinh hoạt hàng ngày, quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, vì tâm lý xem nhẹ bệnh, lại e ngại bệnh vùng kín, đa số nam giới lại tỏ ra thờ ơ khi phát hiện có dấu hiệu ngứa “cậu nhỏ”. Để giúp bạn đọc, có thêm những kiến thức quan trọng, trong công tác bảo vệ sức khỏe vùng kín của mình, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp có phải do lão hóa không?

 Đối với nam giới, các vấn đề liên quan đến vùng kín đều là những điều vô cùng nghiêm trọng, bởi các quý ông luôn xem vị trí này như là “vũ khí” để chứng tỏ bản lĩnh. Trong đó “ Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp” cũng khiến khá nhiều nam giới mất ăn, mất ngủ. Để giải tỏa mối lo này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng bạn đọc trong khuôn khổ bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ là do đâu?

 Có khá nhiều nam giới sống trong tình trạng lo lắng cũng như gặp khá nhiều phiền toái vì dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những triệu chứng này có nguyên nhân từ đâu. Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ có bài chia sẻ về “dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ là do đâu” để bạn đọc có thêm những kiến thức tốt nhất trong công tác bảo vệ sức khỏe của mình

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +