Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam Khoa

Một số lưu ý khi điều trị bệnh yếu sinh lý

  Chữa bệnh yếu sinh lý là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì và cố gắng. Bên cạnh việc tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, thì người bệnh cũng cần thực hiện tốt một số lưu ý khi điều trị bệnh yếu sinh lý để đạt kết quả cao khi chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn cương dương bằng liệu pháp tự nhiên

  Hiện nay, vấn đề rối loạn cương dương xảy ra ở khá nhiều nam giới, đây là hội chứng của các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, liệt dương, dương vật không đủ cương cứng để quan hệ, hay yếu sinh lý, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới do đâu ?

  Cánh mày râu nên hiểu về chính mình cũng như các chị em phụ nữ cần tìm hiểu về bạn đời của mình, nhằm giúp họ luôn sống khỏe, sống vui trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt là đời sống tình dục. 

Xem Thêm Tư Vấn

Giấc ngủ có ảnh hưởng như thế nào đến tình dục ?

  Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng với hoạt động tình dục của con người. Do đó, những ảnh hưởng của giấc ngủ với “ chuyện yêu” sẽ khiến nhiều cặp vợ chồng gặp rắc rối. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ bị mất phong độ do đâu ?

  Một trong những chìa khóa quan trọng để duy trì hạnh phúc lứa đôi đó là sự hòa hợp của cuộc sống “ vợ chồng”. Vì thế, khi “ cậu nhỏ” của cánh mày râu bỗng dưng mất phong độ thì mối quan hệ vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao uống nước lạnh vào buổi sáng bị yếu sinh lý ?

  Nhiều cánh mày râu ( nhiều người) có thói quen uống nước lạnh vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, đây là một thói quen không tốt gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới.  

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không ?

  Có rất nhiều cánh mày râu muốn cải thiện bản lĩnh đàn ông của mình nên chọn cách sử dụng thuốc kích dục. Tuy nhiên, loại thuốc này lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm với sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Uống nhiều rượu có bị liệt dương không ?

  Thưa bác sĩ ! Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm, nhiều khi gần gũi vợ, có nhu cầu nhưng “ cậu nhỏ” vẫn không cương cứng lên được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cải thiện kích thước cậu nhỏ bằng cách nào ?

    Chào bác sĩ ! Có một vấn đề hơi tế nhị mà cháu cần bác sĩ tư vấn, cháu năm nay 24 tuổi, cháu dậy thì từ năm 15 tuổi tuy nhiên đến nay dương vật của cháu vẫn bé tí ( khi chưa cương dương cậu nhỏ được 6 cm, lúc cương cứng được 10 cm). 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật cương nhưng không cứng là bị bệnh gì ?

  Hiện tượng “ dương vật cương nhưng không cứng” khi quan hệ tình dục luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu khi có triệu chứng này thường không rõ nguyên nhân và lo lắng không biết mình mắc phải bệnh gì ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +