Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Bị tiểu đêm nhiều nên uống thuốc gì tốt nhất?

Bị tiểu đêm nhiều nên uống thuốc gì tốt nhất? Chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ giúp bạn chọn thuốc phù hợp để giảm đi tiểu đêm và chữa bệnh dứt điểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu đêm nhiều lần là dấu hiệu bệnh gì?

Đi tiểu đêm nhiều lần gây mất ngủ và còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới phân tích trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu buốt ra máu và đau bụng dưới là dấu hiệu bệnh gì?

Tiểu buốt ra máu và đau bụng dưới không chỉ gây khó chịu mà còn cảnh báo nhiều bệnh ảnh hưởng sức khỏe, chức năng tình dục và sinh sản của bạn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt uống thuốc gì hiệu quả?

Đi tiểu buốt uống thuốc gì là băn khoăn của những ai đang phải chịu đựng tình trạng khó chịu này. Chuyên gia sẽ cung cấp thông tin về thuốc trị tiểu buốt sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nam - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Viêm đường tiết niệu ở nam - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia đa khoa Thế Giới chia sẻ sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh kéo dài dương vật nam giới

Hình ảnh kéo dài dương vật ở nam giới bằng nhiều phương pháp giúp nam giới đánh giá hiệu quả của các cách tăng kích thước cậu nhỏ, làm dài dương vật tối đa.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa tinh hoàn ẩn ở nam giới

Trong giai đoạn đầu của thai nhi, tinh hoàn thường nằm trong ổ bụng và sẽ di chuyển xuống bìu. Tuy nhiên, quá trình di chuyển này gặp trở ngại khiến tính hoàn không xuống được bìu gây ra hiện tượng tinh hoàn ẩn hay còn gọi là tinh hoàn lạc chỗ. Vậy đâu là nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa tinh hoàn ẩn ở nam giới? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về căn bệnh này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn có tỷ lệ mắc phải cao nhất ở nam 20 – 35 tuổi. Tìm hiểu nguyên nhân & dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư tinh hoàn giúp bạn chủ động đối phó.

Xem Thêm Tư Vấn

Sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không ?

Khi bị sỏi tuyến tiền liệt thì người bệnh nào cũng lo lắng không biết sỏi tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Có chữa được không? Hiểu được điều đó, chúng tôi đã đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời và được các chuyên gia tại đây trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới

Dương vật bị cong là vấn đề nam khoa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và chức năng tình dục của nhiều người. Để có thể nhận biết và chủ động khắc phục tình trạng này, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thông tin và hình ảnh về dương vật bị cong ở nam giới qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam