Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Xuất tinh nhiều lần có nguy hiểm không ?

Các chuyên gia của phòng khám cũng cho biết thêm, khả năng quan hệ hay ham muốn tình dục ở mỗi nam giới sẽ khác nhau, do đó việc xuất tinh có thể ít hay nhiều, nếu xuất tinh quá nhiều sẽ gây nguy hại cho sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về viêm bao quy đầu ở nam giới hay gặp

Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh lý nam khoa phổ biến nhất ở nam giới, có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh như hẹp và dài bao quy đầu, vệ sinh không đúng cách, quan hệ tình dục bừa bãi, … Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như là sinh hoạt hằng ngày.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu như thế nào là bình thường ?

Nhiều nam giới không phân biệt được bao quy đầu như thế nào là bình thường ? Nên hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu không tiểu phẫu gây ra dương vật hạn chế phát triển, xuất tinh sớm, viêm nhiễm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh xoắn tinh hoàn ở nam giới

Xoắn tinh hoàn là bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở phái mạnh, bệnh cần được chẩn đoán và điều trị sớm nếu không có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa tinh hoàn (sa đì) có ảnh hưởng đến sinh sản không ?

Bệnh sa tinh hoàn nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tế bào sinh tinh, làm cho tinh trùng ...

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa đầu dương vật và nổi mẩn đỏ là bị bệnh gì có sao không ?

Tôi có vấn đề này muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp, cách đây không lâu tôi phát hiện đầu dương vật có nổi vài mẩn đỏ, và hơi ngứa. Tôi cảm thấy lo lắng không biết đầu dương vật bị ngứa và nổi mẩn đỏ có sao không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm niệu đạo ở nam giới và phụ nữ

   Viêm niệu đạo là một căn bệnh nhiễm trùng phổ biến, nguyên nhân có thể do các vi khuẩn gây bệnh lây nhiễm qua đường tình dục gây nhiễm trùng đường tiểu. Bệnh không đe dọa đến tính mạng nhưng lại làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm niệu đạo ở TPHCM

Tôi đi khám thì được chẩn đoán là bị viêm niệu đạo, bác sĩ khuyên tôi nên điều trị ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn không biết nên chữa bệnh viêm niệu đạo ở đâu để có hiệu

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa ở TPHCM bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chi phí khám nam bệnh khoa hết bao nhiêu tiền  là vấn để quan tâm của nhiều nam giới, bảng giá khám nam khoa tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, phương pháp kiểm tra,...

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nhỏ có quan hệ được không ?

Em có vấn đề này muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp, dương vật của em không chỉ rất nhỏ mà còn bị ngắn, lúc bình thường thì khoảng 3 cm, nhưng khi cương lên thì chỉ được khoảng 6cm. Vậy dương vật nhỏ có quan hệ được không bác sĩ ? 

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam