Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam Khoa

Tinh dịch có máu là do đâu ?

Tinh dịch có máu là do đâu? Hiện tượng xuất tinh ra máu cũng là một trong những bệnh nghiêm trọng đối với sinh sản ở nam giới. Trong tinh dịch có máu là do các nguyên nhân sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có mối nguy hại nào?

Xuất tinh ra máu chính là mắt người hoặc dưới kính hiển vi có thể kiểm tra được, mà triệu chứng xuất hiện chính là trong tinh dịch có máu. Tinh dịch bình thường có màu trắng đục hoặc màu vàng nhạt, sau khi tinh dịch bị hòa lẫn với máu, sẽ trở thành...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một loại bệnh phổ biến trong tất cả các bệnh nam khoa. Bệnh gây hại rất lớn đối với sức khỏe của nam giới, kéo dài không điều trị làm căn bệnh bị khuếch tán ra là nguyên nhân dẫn đến biến chứng vô sinh. Do đó, nam giới không nên xem nhẹ những nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh.  

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biện pháp điều trị khi bị giảm ham muốn

Nam giới sau khi qua tuổi dậy thì ham muốn sẽ đạt đến đỉnh cao, 30-40 tuổi bắt đầu có sự giảm ham muốn. Bắt đầu từ độ tuổi 50, ham muốn có sự giảm đi đáng kể, nhưng khả năng quan hệ vẫn có thể giữ đến độ tuổi 70-80, chỉ là ham muốn bị giảm đi chứ không hề mất đi khả năng quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm tuyến tiền liệt

   Viêm tuyến tiền liệt mãn tính rất phổ biến trên lâm sàn, và do màng lipid của tuyến tiền liệt có 3 tầng, những loại thuốc bình thường khó có thể xuyên qua nó. Cho nên viêm tuyến tiền liệt cũng rất khó điều trị, còn rất hay tái phát. Cho nên những bệnh nhân mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt nhất định phải đến các bệnh viện chuyên khoa dùng biện pháp điều trị chuyên nghiệp thì mới đạt được hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân khiến cậu nhỏ mất phong độ

Liệt dương là hiện tượng dương vật mất khả năng duy trì trang thái cương cứng đủ lâu nên không thể đưa dương vật vào bên trong âm đạo hoặc có thể nhưng sau khi đưa dương vật vào âm đạo thì dương vật không cương nữa và vì thế không thể hoàn thành được cuộc giao hợp. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết hiện tượng này có thể do các nguyên nhân sau gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Những loại thuốc cần chú ý sử dụng để tránh làm suy yếu năng lực tình dục

Những người yếu sinh lý nên thận trọng khi sử dụng thuốc. Sử dụng thuốc không đúng cách cũng có thể gây ra những trở ngại phức tạp cho khả năng tình dục đặc biệt là ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và bài tiết hoocmôn. Hiện nay, có đến hơn 40 loại thuốc là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương, chủ yếu có 2 loại chính:

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguy hại của bệnh rối loạn cương dương

Mặc dù chứng rối loạn cương dương (trước đây gọi là bất lực) thường hay gặp ở nam giới trên 65 tuổi trở lên. Tuy nhiên, một tín hiệu rất đáng buồn là căn bệnh này có xu hướng trẻ hóa, xuất hiện ngày càng nhiều ở những người đàn ông trung niên. Do đó, nhận thức đúng đắn về triệu chứng và biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương sẽ giúp nam giới dễ dàng khắc phục tình trạng này ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam và nữ

Viêm niệu đạo là một căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay với các triệu chứng cụ thể như tiểu gắt, tiểu nhiều, đau tức khó chịu ở bộ phận sinh dục, cảm giác đau sau khi đi tiểu hay sau khi quan hệ vợ chồng...

Xem Thêm Tư Vấn