Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn

Dài bao quy đầu có thể gây viêm nhiễm, xuất tinh sớm, thậm chí gây vô sinh ở nam giới. Vậy cách chữa bao quy đầu dài như thế nào ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Trả lời việc bị dài bao quy đầu có nên cắt không ?

Như đã đề cập ở phần trên, việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục, chất lượng khi làm tình có thể tăng lên, thời gian xuất tinh sẽ kéo dài ra (nếu không bị bệnh xuất tinh sớm)

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt của nam giới nằm ở đâu ?

Tuyến tiền liệt có hình dạng giống hạt dẻ, phía trên là phần đáy giáp bàng quang, phía dưới là phần đỉnh bao quanh niệu đạo, phía trước giáp xương mu, phía sau là trực tràng. Cho nên thông qua đường hậu môn có thể dùng tay sờ thấy tuyến tiền liệt, nó hoàn toàn bao lấy phần trên niệu đạo. Tuyến tiền liệt là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống sinh dục nam giới, nó nằm ở giữa các bộ phận khác, các bộ phận này đều ở sát cạnh tuyến tiền liệt. Cho nên một khi tuyến tiền liệt có bệnh thì sẽ lây nhiễm cho các bộ phận xung quanh rất dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u nang mào tinh hoàn là gì và cách chữa trị

Bệnh u nang mào tinh hoàn là bệnh lành tính không phải là bệnh nan y, tuy là loại bệnh hiếm gặp nhưng điều trị tương đối dễ dàng (trong trường hợp bệnh nhẹ, có thể dùng thuốc để điều trị nhưng nếu khối u to thì phải tiểu phẫu mới có thể dứt bệnh). Chúng ta hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế giới tìm hiểu sơ bộ.

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới

Các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa thế giới cho biết: những năm gần đây, càng ngày càng nhiều nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo, bệnh không những ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, mà nếu nghiêm trọng còn dẫn đến những biểu hiện nguy hiểm. Trang bị kiến thức về triệu chứng của bệnh giúp cho việc phát hiện bệnh được sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn là bệnh lý khá nguy hiểm ở nam giới. Bệnh dẫn đến nhiều biến chứng như viêm niệu đạo, tràn dịch màng tinh, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản... nếu không được chữa trị kịp thời. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa thế giới xin cung cấp cho bạn một số triệu chứng và biểu hiện của bệnh giúp bạn sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Vấn đề nảy sinh khi nam giới có số lần thủ dâm quá nhiều, dẫn đến xuất hiện triệu chứng xuất tinh sớm làm không ít người băn khoăn lo lắng, xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị như sau : 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không ?

Rách bao quy đầu còn được gọi là đứt dây hãm bao quy đầu, là một trong những rắc rối thường gặp nhất ở nam giới. Theo bác sĩ nam khoa cho biết, rách bao quy đầu ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp bị rách bao quy đầu đều do: 

Xem Thêm Tư Vấn

Các chứng bệnh gây rối loạn sinh lý ở nam giới

Rối loạn thần kinh, Nam giới từ tuổi trung niên hay mắc các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, máu có mỡ và các chứng bệnh mãn tính khác. Nếu không được tìm hiểu nguyên nhân và chữa trị sẽ ảnh hưởng đến chức năng thần kinh, gây rối loạn các chức năng sinh lý

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng của bệnh viêm túi tinh

Đối với bệnh nhân bị viêm túi tinh cần phải tiến hành kiểm tra tinh dịch, có thể nhìn thấy... cơn đau có thể lan tới vùng chậu, vùng háng và mức độ đau sẽ nặng hơn khi xuất tinh

Xem Thêm Tư Vấn
Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017