Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Tinh dịch có máu là do đâu ?

Tinh dịch có máu là do đâu? Hiện tượng xuất tinh ra máu cũng là một trong những bệnh nghiêm trọng đối với sinh sản ở nam giới. Trong tinh dịch có máu là do các nguyên nhân sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có mối nguy hại nào?

Xuất tinh ra máu chính là mắt người hoặc dưới kính hiển vi có thể kiểm tra được, mà triệu chứng xuất hiện chính là trong tinh dịch có máu. Tinh dịch bình thường có màu trắng đục hoặc màu vàng nhạt, sau khi tinh dịch bị hòa lẫn với máu, sẽ trở thành...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một loại bệnh phổ biến trong tất cả các bệnh nam khoa. Bệnh gây hại rất lớn đối với sức khỏe của nam giới, kéo dài không điều trị làm căn bệnh bị khuếch tán ra là nguyên nhân dẫn đến biến chứng vô sinh. Do đó, nam giới không nên xem nhẹ những nguyên nhân và triệu chứng gây giãn tĩnh mạch thừng tinh.  

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ làm thay đổi ngoại hình dương vật,  có thể giúp dương vật dài thêm 3 đến 5 cm. Do giữ lại một bộ phận hoàn chỉnh của dây chằng và thể hang, để khi dương vật cương cứng, mà vẫn giữ lại độ mạnh và độ ổn định của dương vật

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biện pháp điều trị khi bị giảm ham muốn

Nam giới sau khi qua tuổi dậy thì ham muốn sẽ đạt đến đỉnh cao, 30-40 tuổi bắt đầu có sự giảm ham muốn. Bắt đầu từ độ tuổi 50, ham muốn có sự giảm đi đáng kể, nhưng khả năng quan hệ vẫn có thể giữ đến độ tuổi 70-80, chỉ là ham muốn bị giảm đi chứ không hề mất đi khả năng quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt như : tiểu đau, tinh trùng màu nâu, màu vàng nhạt, tâng sinh môn sưng tấy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và cách chữa trị hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân khiến cậu nhỏ mất phong độ

Liệt dương là hiện tượng dương vật mất khả năng duy trì trang thái cương cứng đủ lâu nên không thể đưa dương vật vào bên trong âm đạo hoặc có thể nhưng sau khi đưa dương vật vào âm đạo thì dương vật không cương nữa và vì thế không thể hoàn thành được cuộc giao hợp. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết hiện tượng này có thể do các nguyên nhân sau gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra ngoài âm đạo và những nhược điểm cần lưu ý

Xuất tinh ngoài âm đạo là phương pháp tránh thai truyền thống có từ lâu đời. Khi quan hệ bình thường lúc chuẩn bị xuất tinh người chồng rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh bên ngoài.

Xem Thêm Tư Vấn

Những loại thuốc cần chú ý sử dụng để tránh làm suy yếu năng lực tình dục

Những người yếu sinh lý nên thận trọng khi sử dụng thuốc. Sử dụng thuốc không đúng cách cũng có thể gây ra những trở ngại phức tạp cho khả năng tình dục đặc biệt là ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và bài tiết hoocmôn. Hiện nay, có đến hơn 40 loại thuốc là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương, chủ yếu có 2 loại chính:

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguy hại của bệnh rối loạn cương dương

Mặc dù chứng rối loạn cương dương (trước đây gọi là bất lực) thường hay gặp ở nam giới trên 65 tuổi trở lên. Tuy nhiên, một tín hiệu rất đáng buồn là căn bệnh này có xu hướng trẻ hóa, xuất hiện ngày càng nhiều ở những người đàn ông trung niên. Do đó, nhận thức đúng đắn về triệu chứng và biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương sẽ giúp nam giới dễ dàng khắc phục tình trạng này ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên.

Xem Thêm Tư Vấn
Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017