Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Cách chữa trị bệnh nhiễm trùng đường tiểu hiệu quả nhất

Nhiều người cho rằng, bệnh nhiễm trùng đường tiểu chỉ xảy ra ở phụ nữ. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy, các quý ông vẫn có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nữ. Chính vì vậy, bệnh nhiễm trùng đường tiểu sẽ không chừa một ai, bất kỳ đối tượng nào cũng điều có thể bị bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đầu dương vật bị sưng đỏ và bọng nước là bệnh gì ?

Tình trạng dương vật bị sưng đỏ và nổi bọng nước có thể là triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu. Nói đến nguyên nhân gây bệnh, chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ:

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có thể là bệnh gì ?

   Bác sĩ cho tôi hỏi, hơn 2 tuần nay sau khi quan hệ với vợ tôi bị xuất tinh ra máu có màu đỏ, hơi sẫm, tôi đang cảm thấy rất hoang mang và lo lắng, tôi không biết đó là bệnh gì? và có ảnh hưởng gì đến việc sinh con của vợ chồng tôi hay không? Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh nhiễm trùng đường tiểu và cách chữa an toàn nhất

Dấu hiệu ban đầu của nhiễm trùng đường tiểu có các biểu hiện  như :Sốt, đau lưng, tiểu rắt , tiểu buốt, tiểu nhiều. Nếu có các dấu hiệu trên bạn hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới làm các xét nghiệm để từ đó các Bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không ?

Nguyên nhân xuất tinh ra máu có thể là do bạn đang bị viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh…, do bạn đang mang trong mình các loại vi khuẩn hoặc virus, cũng có thể là bạn bị giãn và căng túi tinh lâu ngày làm đứt vỡ động mạch máu dưới niêm mạc...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Khi bị mắc chứng viêm bao quy đầu nam giới cảm thấy ngứa rát , sưng tấy ở dương vật gây khó khăn cho việc sinh hoạt hàng ngày, không điều trị sớm bệnh để lâu sẽ dẫn tới viêm tinh hoàn , viêm tiền tuyến liệt , ung thư dương vật…\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả ở TPHCM

   Hầu hết nam giới đều có tâm lí ngại ngùng, sợ người thân bắt gặp, nên muốn tìm một nơi có thể bảo mật tốt thông tin bệnh nhân. Ngoài ra, thì cần phải an toàn, uy tín, và có khả năng chữa được bệnh dứt điểm trong một lần. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

Các bác sĩ nam khoa cho biết, viêm tinh hoàn là một dạng của bệnh tinh hoàn ở nam giới, bệnh có thể do nhiều tác nhân gây nên như vi khuẩn, virus, … Cụ thể như sau: 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị sưng ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là do đâu ?

   Tình trạng sưng ngứa bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục. Vậy, nguyên nhân gây sưng ngứa bao quy đầu do đâu? Cách điều trị như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phải cắt bao quy đầu ở nam giới ?

Những thắc mắc tại sao phải cắt bao quy đầu, khiến nhiều nam giới chủ quan dẫn tới bao quy đầu dài hoặc hẹp không tiểu phẫu gây ra \"cậu nhỏ\" phát triển chậm, xuất tinh sớm hay viêm nhiêm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn