Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành ?

Với công nghệ mới thì việc cắt bao quy đầu sẽ không còn đau, thời gian lành hồi phục nhanh hơn, không gây biến chứng và chi phí cắt bao quy đầu tiết kiệm hơn so với những phương pháp thông thường truyền thống.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

[Giải Đáp] Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2018 ? Quy trình tiểu phẫu như thế nào ? Phương pháp cắt bao quy đầu (dài, hẹp, nghẹt) bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu, laser, truyền thống giá rẻ không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ?

Dài, hẹp bao quy đầu gây tình trạng xuất tinh sớm, dương vật chậm phát triển, nhiều nam giới dự định tiểu phẫu cắt bao quy đầu muốn kéo dài thời gian quan hệ hơn. Vậy cắt bao quy đầu có giúp cải thiện hơn không.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn

Dài bao quy đầu là trường hợp bao quy đầu không thể tự tuột xuống nhưng dùng tay tuột xuống được. Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm, dương vật chậm phát triển, viêm nhiễm quy đầu nếu không được chữa trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Trả lời việc bị dài bao quy đầu có nên cắt không ?

Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm, dương vật chậm phát triển, vệ sinh cậu nhỏ khó khăn dễ gây viêm nhiễm,...Nhiều nam giới thắc mắc bị dài bao quy đầu có cần cắt không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Tuyến tiền liệt của nam giới nằm ở đâu ?

Tuyến tiền liệt có hình dạng giống hạt dẻ, phía trên là phần đáy giáp bàng quang, phía dưới là phần đỉnh bao quanh niệu đạo, phía trước giáp xương mu, phía sau là trực tràng. Cho nên thông qua đường hậu môn có thể dùng tay sờ thấy tuyến tiền liệt, nó hoàn toàn bao lấy phần trên niệu đạo. Tuyến tiền liệt là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống sinh dục nam giới, nó nằm ở giữa các bộ phận khác, các bộ phận này đều ở sát cạnh tuyến tiền liệt. Cho nên một khi tuyến tiền liệt có bệnh thì sẽ lây nhiễm cho các bộ phận xung quanh rất dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người bệnh, có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Việc tìm ra những nguyên nhân xuất tinh sớm là yếu tố quan trọng giúp phái mạnh phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u nang mào tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh u nang mào tinh hoàn là bệnh lành tính không phải là bệnh nan y, tuy là loại bệnh hiếm gặp nhưng điều trị tương đối dễ dàng (trong trường hợp bệnh nhẹ, có thể dùng thuốc để điều trị nhưng nếu khối u to thì phải tiểu phẫu mới có thể dứt bệnh). Chúng ta hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế giới tìm hiểu sơ bộ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới và cách chữa an toàn

Các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa thế giới cho biết: những năm gần đây, càng ngày càng nhiều nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo, bệnh không những ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, mà nếu nghiêm trọng còn dẫn đến những biểu hiện nguy hiểm. Trang bị kiến thức về triệu chứng của bệnh giúp cho việc phát hiện bệnh được sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn và biến chứng nguy hiểm

Viêm mào tinh hoàn là bệnh lý khá nguy hiểm ở nam giới. Bệnh dẫn đến nhiều biến chứng như viêm niệu đạo, tràn dịch màng tinh, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản... nếu không được chữa trị kịp thời. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa thế giới xin cung cấp cho bạn một số triệu chứng và biểu hiện của bệnh giúp bạn sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam