Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt như : tiểu đau, tinh trùng màu nâu, màu vàng nhạt, tâng sinh môn sưng tấy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và cách chữa trị hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân khiến cậu nhỏ mất phong độ

Liệt dương là hiện tượng dương vật mất khả năng duy trì trang thái cương cứng đủ lâu nên không thể đưa dương vật vào bên trong âm đạo hoặc có thể nhưng sau khi đưa dương vật vào âm đạo thì dương vật không cương nữa và vì thế không thể hoàn thành được cuộc giao hợp. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết hiện tượng này có thể do các nguyên nhân sau gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Những loại thuốc cần chú ý sử dụng để tránh làm suy yếu năng lực tình dục

Những người yếu sinh lý nên thận trọng khi sử dụng thuốc. Sử dụng thuốc không đúng cách cũng có thể gây ra những trở ngại phức tạp cho khả năng tình dục đặc biệt là ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất và bài tiết hoocmôn. Hiện nay, có đến hơn 40 loại thuốc là nguyên nhân gây ra chứng liệt dương, chủ yếu có 2 loại chính:

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguy hại của bệnh rối loạn cương dương

Những triệu chứng và nguy hại của bệnh rối loạn cương dương mà nam giới nên quan tâm để hiểu rõ hơn, từ đó tìm được cách phòng tránh cũng như cách chữa hiệu quả

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị bệnh viêm niệu đạo ở nam và nữ

Viêm niệu đạo là một căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay với các triệu chứng cụ thể như tiểu gắt, tiểu nhiều, đau tức khó chịu ở bộ phận sinh dục, cảm giác đau sau khi đi tiểu hay sau khi quan hệ vợ chồng...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm có thể kể đến như dùng thuốc, điều trị tâm lý, giảm cảm giác dây thần kinh lưng dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn