Phòng khám đa khoa Âu Á

Nam khoa

Tinh trùng vón cục màu nâu là bị bệnh gì?

Ở những bài viết chia sẻ trước đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã đề cập rất nhiều đến tình trạng tinh trùng vón cục ở nam giới. Tuy nhiên, tinh trùng vón cục màu nâu là bị bệnh gì thì vẫn còn là thắc của nhiều nam giới chưa được giải đáp. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không?

Đối với nam giới thì tinh trùng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì khả năng sinh sản. Vì vậy, khi tinh trùng có vấn đề sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thụ thai. Trong đó, có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục,… Trong phạm vi bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tìm hiểu xem nam giới mắc tinh trùng vón cục có bị vô sinh không?

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch đồ như thế nào là bình thường và bất thường

 Tinh dịch đồ như thế nào là bình thường và bất thường – hãy cùng các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nữ - Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách điều trị

Viêm đường tiết niệu ở nữ - Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị là nội dung chuyên khoa được chuyên gia Phòng khám Âu Á đề cập trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có con được không?

Tinh trùng vón cục không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và nó có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào. Có rất nhiều nam giới trong trong độ tuổi sinh sản lo lắng liệu tinh trùng vón cục có con được không và đây cũng chính là vấn đề mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á muốn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu trắng là bị bệnh gì?

Tinh trùng bị vón cục không phải hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Tinh trùng vón cục màu trắng là bị bệnh gì mà khiến nam giới phải lo lắng đến như vậy? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á giải đáp trong nội dung bàu viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng vón cục ở nam giới

Một trong số những vấn đề về tinh trùng khiến nam giới lo lắng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là tinh trùng vón cục. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nam giới còn xa lạ với căn bệnh này. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số hình ảnh tinh trùng vón cục và những nguyên nhân gây bệnh để nam giới biết cách phòng tránh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng như nước là dấu hiệu bệnh gì ?

Các bệnh lý về tinh trùng luôn là vấn đề được nam giới quan tâm hàng đầu vì đây là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Trong đó, thắc mắc tinh trùng loãng như nước là bệnh gì là câu hỏi mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều trong thời gian qua và sẽ được trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng là như thế nào? Có sao không?

Bạn đã bao giờ nghe thấy tình trạng tinh trùng loãng ở nam giới chưa? Đối với nhiều nam giới thì có lẽ đây vẫn là điều hoàn toàn xa lạ nhưng thực tế thì hiện nay có rất nhiều nam giới mắc phải chứng tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng là như thế nào? Có sao không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu ở nam - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Viêm đường tiết niệu ở nam - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia đa khoa Âu Á chia sẻ sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam