Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Tinh trùng đặc sệt như keo có bị sao không ?

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi, thời gian gần đây khi quan hệ với vợ tôi cảm thấy đau và khó chịu. Đặc biệt khi phóng tinh, tinh dịch đặc sệt và có mùi tanh. Tôi khá lo lắng khi phát hiện tinh dịch như vậy. Bác sĩ có thể nói rõ hơn về hiện tượng này không ạ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng bị vón cục và có màu vàng đục là biểu hiện bệnh gì ?

Hiện tượng nam giới bị tinh trùng (tinh dịch) vón cục và có màu vàng nhạt hoặc đục sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng, tình huống xấu nhất là bị vô sinh - hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục trong suốt như thạch là bệnh gì ?

Trong thời gian qua, rất nhiều nam giới đã đặt câu hỏi về tinh trùng vón cục như thạch là bệnh gì? Đây là một trong những dấu hiệu bất thường về tinh trùng ở nam giới. Có thể là triệu chứng của những thay đổi ở chức năng sinh sản, việc tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề trên là điều cần thiết

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tinh trùng loãng và cách chữa trị hiệu quả

Tìm hiểu hiện tượng tinh trùng loãng và cách chữa trị là điều cần thiết với nam giới, bởi đây là một trong những căn bệnh nam khoa nguy hiểm, có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vậy tinh trùng loãng là gì? Cách phòng và điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng loãng ở nam giới

Hiện tượng tinh trùng loãng là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, các dấu hiệu tinh trùng loãng lại khó nhận biết, do đó mà nhiều phái mạnh chủ quan, không phát hiện ra bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có màu vàng nhạt là bị bệnh gì ?

Tinh trùng vón cục có màu vàng nhạt là dấu hiệu của bệnh gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới. Như trường hợp của bạn Trung ( 27 tuổi, ở Quận 6, TPHCM) đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với nội dung như sau: 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện tinh trùng yếu ở nam giới ?

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng hiếm muộn – vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết và tìm ra nguyên nhân tinh trùng yếu là cả một vấn đề không hề đơn giản. Để giúp phái mạnh hiểu hơn vấn đề này, các bác sĩ nam khoa tại phòng khám xin nêu ra một số lý do và biểu hiện tinh trùng yếu.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm bàng quang bao nhiêu tiền ?

Viêm bàng quang là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp nhất hiện nay, bệnh do sự xâm nhập và tấn công của vi khuẩn gây hại. Người mắc phải căn bệnh này sẽ có dấu hiệu như tiểu nhiều lần, tiểu có mủ, tiểu buốt, … kèm theo biểu hiện đau rát khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh viêm niệu đạo bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ! Tôi 26 tuổi, thời gian gần đây tôi có dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rắt, tình trạng này kéo dài đã 2 tuần và tôi có đi khám, được bác sĩ kết luận là viêm niệu đạo. Tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí điều trị viêm niệu đạo là bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con, tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán hiếm muộn, khuyên tôi nên làm xét nghiệm tinh trùng. Tuy nhiên, tôi lại lo lắng, không biết chi phí xét nghiệm tinh trùng có đắt không? 

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam