Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm không ?

Nguyên nhân xuất tinh ra máu có thể là do bạn đang bị viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh…, do bạn đang mang trong mình các loại vi khuẩn hoặc virus, cũng có thể là bạn bị giãn và căng túi tinh lâu ngày làm đứt vỡ động mạch máu dưới niêm mạc...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

Các bác sĩ nam khoa cho biết, viêm tinh hoàn là một dạng của bệnh tinh hoàn ở nam giới, bệnh có thể do nhiều tác nhân gây nên như vi khuẩn, virus, … Cụ thể như sau: 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị sưng ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là do đâu ?

   Tình trạng sưng ngứa bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục. Vậy, nguyên nhân gây sưng ngứa bao quy đầu do đâu? Cách điều trị như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất tại TPHCM

   Nếu bạn ở Tp. HCM và bạn đang có nhu cầu phẫu thuật cắt bao quy đầu, nhưng bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu tốt nhất tại Tp. HCM, vậy làm sao để tìm ra một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy khiến bạn an tâm, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau đây

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sao không ?

Nếu bạn không cắt bao quy đầu ngay khi bạn phát hiện ra mình bị hẹp hoặc dài bao quy đầu  thì sẽ không vệ sinh sạch sẽ được, các chất bẩn và nước tiểu đọng lại sẽ là môi trường lý tưởng để gây ra bệnh nhiễm trùng nước tiểu, có thể gây ung thư và vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phải cắt bao quy đầu ở nam giới ?

Những thắc mắc tại sao phải cắt bao quy đầu, khiến nhiều nam giới chủ quan dẫn tới bao quy đầu dài hoặc hẹp không tiểu phẫu gây ra \"cậu nhỏ\" phát triển chậm, xuất tinh sớm hay viêm nhiêm bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Đứt dây hãm bao quy đầu có sao không ?

Nhiều nam giới vẫn không biết đứt dây hãm bao quy đầu có sao không? nếu không có sự can thiệp kịp thời, có gây ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe của chính mình hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu để làm gì ? Và khi nào thì nên cắt ?

Nhiều nam giới thắc mắc các câu hỏi : Bao quy đầu là gì ? Cắt bao quy đầu dài hoặc hẹp làm gì, có lợi ích gì ? Khi nào thì nên đi cắt  ? Và còn nhiều câu hỏi xung quanh khác liên quan đến bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

Nam giới băn khoăn không biết thời gian cụ thể sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở người lớn trẻ em hay gặp

Một số hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở người lớn, hình ảnh dài và hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ, và một số hình ảnh về nghẹt bao quy đầu, được cung cấp bởi các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam