Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người bệnh, có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Việc tìm ra những nguyên nhân xuất tinh sớm là yếu tố quan trọng giúp phái mạnh phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u nang mào tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh u nang mào tinh hoàn là bệnh lành tính không phải là bệnh nan y, tuy là loại bệnh hiếm gặp nhưng điều trị tương đối dễ dàng (trong trường hợp bệnh nhẹ, có thể dùng thuốc để điều trị nhưng nếu khối u to thì phải tiểu phẫu mới có thể dứt bệnh). Chúng ta hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu sơ bộ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới và cách chữa an toàn

Các chuyên gia nam khoa phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết: những năm gần đây, càng ngày càng nhiều nam giới mắc bệnh viêm niệu đạo, bệnh không những ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, mà nếu nghiêm trọng còn dẫn đến những biểu hiện nguy hiểm. Trang bị kiến thức về triệu chứng của bệnh giúp cho việc phát hiện bệnh được sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn và biến chứng nguy hiểm

Viêm mào tinh hoàn là bệnh lý khá nguy hiểm ở nam giới. Bệnh dẫn đến nhiều biến chứng như viêm niệu đạo, tràn dịch màng tinh, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản... nếu không được chữa trị kịp thời. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế Giới xin cung cấp cho bạn một số triệu chứng và biểu hiện của bệnh giúp bạn sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Ai có thể mắc chứng tràn dịch màng tinh hoàn ?

Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng bao tinh hoàn chứa đầy dịch làm cho bìu bị sưng hoặc to hơn bình thường. Tràn dịch màng tinh hoàn thường không gây đau đớn và không có hại. Tuy nhiên, nến bạn thấy bìu bị sưng thì nên đến gặp bác sĩ để có thể loại trừ khả năng mắc các bệnh nguy hiểm như ung thư tinh hoàn…

Xem Thêm Tư Vấn

Lỗ tiểu (niệu đạo) chảy ra mủ là bệnh gì ?

\"Tôi có bạn gái và chúng tôi đã quan hệ tình dục nhiều lần. Mới đây, khi sáng ngủ dậy đi vệ sinh tôi phát hiện ở đầu dương vật có chảy mủ màu vàng. 2 ngày sau tình trạng trên vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà ngược lại, mủ chảy ra nhiều và đặc hơn, kèm theo đái buốt, đái rắt và ngứa dọc theo niệu đạo. Xin hỏi những dấu hiệu trên là bệnh gì? Mong bác sĩ giải đáp.\"

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Vấn đề nảy sinh khi nam giới có số lần thủ dâm quá nhiều, dẫn đến xuất hiện triệu chứng xuất tinh sớm làm không ít người băn khoăn lo lắng, xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị như sau : 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rách bao quy đầu khi quan hệ có sao không ?

Rách bao quy đầu còn được gọi là đứt dây hãm bao quy đầu, là một trong những rắc rối thường gặp nhất ở nam giới. Theo bác sĩ nam khoa cho biết, rách bao quy đầu ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Tuy nhiên, hầu hết các trường hợp bị rách bao quy đầu đều do: 

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng của bệnh viêm túi tinh

Đối với bệnh nhân bị viêm túi tinh cần phải tiến hành kiểm tra tinh dịch, có thể nhìn thấy... cơn đau có thể lan tới vùng chậu, vùng háng và mức độ đau sẽ nặng hơn khi xuất tinh

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt như : tiểu đau, tinh trùng màu nâu, màu vàng nhạt, tâng sinh môn sưng tấy gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và cách chữa trị hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam