Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam Khoa

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh ?

  Phòng khám nam khoa Thế Giới hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết, đảm bảo tính khách quan và chính xác cho một quá trình khám nam khoa : 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất tại TPHCM

  Cuộc sống bận rộn khiến các quý ông khó sắp xếp được thời gian để đi khám bệnh. Nếu thu xếp được thì cũng phải chờ đợi, có khi mất cả buổi mới được khám chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc dân gian

  Ngày nay, yếu sinh lý đã trở thành căn bệnh phổ biến ở nhiều quý ông. Yếu sinh lý luôn là bệnh “khó nói” đối với phái mạnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam bằng rau mồng tơi

   Rau mồng tơi là một trong những “thần dược” chữa yếu sinh lý ở nam giới. Theo nghiên cứu Đông y, có nhiều thực phẩm xung quanh chúng ta có tác dụng chữa yếu sinh lý rất hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Gừng tươi bài thuốc giúp tăng cường sinh lý cho nam

  Gừng tươi có thể sử dụng làm bài thuốc trị yếu sinh lý cho nam giới với nhiều phương pháp điều trị khác nhau, tùy theo cách dùng của mỗi người. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp trị liệu yếu sinh lý ở nam giới

  Yếu sinh lý là tình trạng “cậu nhỏ” không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được thời gian “giao hợp”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết tăng cường sinh lý cho nam giới

  Tăng cường sinh lý luôn là điều mà cánh mày râu mong muốn. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực, căng thẳng thì rất dễ khiến nam giới “đánh mất” bản lĩnh đàn ông trong chuyện “chăn gối”. 

Xem Thêm Tư Vấn

7 loại trái cây tốt cho người bị yếu sinh lý

  Yếu sinh lý đã và đang là vấn đề “vướng mắc” của nhiều nam giới. Tuy nhiên, căn bệnh này có thể được chữa khỏi bằng chính những thực phẩm trong cuộc sống hàng ngày. 

Xem Thêm Tư Vấn

5 thói quen xấu dễ gây yếu sinh lý ở nam giới

  Yếu sinh lý không còn là vấn đề xa lạ với nam giới nữa, tuy nhiên nhiều quý ông lại không ngờ rằng 5 thói quen xấu gây yếu sinh lý mà mình thường mắc phải trong cuộc sống lại là “thủ phạm” gây ra hiện tượng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những căn bệnh đáng sợ thường gặp ở cậu nhỏ

  Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, mà những căn “bệnh nam giới” còn làm suy giảm chất lượng cuộc sống, đời sống vợ chồng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê một số bệnh “đáng sợ” thường gặp ở cậu nhỏ.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +