Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Xuất tinh sớm căn bệnh thường gặp ở nam giới

Xuất tinh sớm căn bệnh thường gặp ở nam giới, bởi lối sống ngày càng hiện đại, đấng mày râu thường có thói quen lạm dụng các chất kích thích trong thời gian dài, chế độ ăn uống không hợp lý, quá áp lực trong công việc là nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt và các phương pháp chữa trị hiệu quả

Vì thế, để hiểu rõ hơn về bệnh viêm tuyến tiền liệt và các phương pháp chữa trị hiệu quả, nam giới cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để có thể tự bảo sức khỏe của mình và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để phòng tránh bị viêm tuyến tiền liệt?

Hiện nay, tình trạng mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt ngày càng có xu hướng trẻ hóa ở nam giới. Vì thế, các đấng mày râu nên chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm

Việc nhận biết ra các dấu hiệu của xuất tinh sớm sẽ giúp cho việc điều trị đơn giản và ít tốn kém hơn. Vậy dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm và những điều cần biết

 Có rất nhiều nam giới gặp phải rắc rối về tình trạng xuất tinh sớm, khiến cho tâm lý lo lắng và bị ám ảnh. Sau đây là bài viết được các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm và những điều cần biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả

Để tránh bệnh xuất tinh sớm chuyển biến nặng hơn, địa chỉ nào có cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay? Bệnh ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc và khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp chữa trị viêm đường tiết niệu hiệu quả

Trong bài viết hôm nay các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các phương pháp chữa trị viêm đường tiết niệu hiệu quả mà phòng khám đang áp dụng đưa vào điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

 Sau đây là bài viết được các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ về bệnh viêm tuyến tiền liệt và đưa ra các cách chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Giải pháp điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm

Thắc mắc bạn đọc: Tôi năm nay 29 tuổi, cưới vợ được 1 năm, từ ngày cưới vợ đến nay lúc nào tôi cũng bị xuất tinh sớm, mỗi lần không quá 1 – 3 phút. Vậy giải pháp điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý

Bác sĩ cho tôi hỏi các nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý là gì ạ? Mới cưới nhau được 1 năm mà chồng tôi đã không còn ham muốn tình dục nữa. Trước đây, chúng tôi vẫn quan hệ đều đặn 3 lần/ tuần.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam