Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam Khoa

Tự chữa bệnh yếu sinh lý-Nguy cơ bị bất lực vĩnh viễn

  Các quý ông cần hết sức “cảnh giác” khi tự ý sử dụng thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý. Nếu “cậu nhỏ” cương cứng liên tục trong 4h sau khi quan hệ tình dục thì đây có thể là tác dụng phụ của thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý khi nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà

  Chào bác sĩ ! Con trai tôi năm nay 3 tuổi và cháu có dấu hiệu hẹp bao quy đầu. Do công việc bận rộn nên tôi chưa đưa  cháu đi khám. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng của bao quy đầu với trẻ nhỏ

  Bao quy đầu là một trong những bộ phận quan trọng của dương vật, có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ “cậu nhỏ” khỏi các va chạm và tổn thương bên ngoài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phải lột bao quy đầu ở nam giới ?

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 20 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn chưa lột, mỗi lần vệ sinh em phải dùng tay để kéo xuống. Vậy bác sĩ cho em hỏi, tại sao em vẫn chưa lột bao quy đầu được ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm bàng quang

  Viêm bàng quang là một trong những bệnh viêm nhiễm ở đường tiết niệu ( hệ bài tiết nước tiểu ), do vi khuẩn E.coli gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt có nguy hiểm không ?

  Tiểu buốt là tình trạng đau buốt khi tiểu, đôi khi kèm theo máu. Đây không phải là bệnh, mà chỉ là triệu chứng của một số bệnh lý hoặc do tổn thương ở cơ quan sinh dục như :

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở nam giới

  Tiểu nhiều lần là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, thường xuất hiện khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số lưu ý khi điều trị bệnh yếu sinh lý

  Chữa bệnh yếu sinh lý là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì và cố gắng. Bên cạnh việc tuân thủ theo đúng các chỉ dẫn, hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, thì người bệnh cũng cần thực hiện tốt một số lưu ý khi điều trị bệnh yếu sinh lý để đạt kết quả cao khi chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn cương dương bằng liệu pháp tự nhiên

  Hiện nay, vấn đề rối loạn cương dương xảy ra ở khá nhiều nam giới, đây là hội chứng của các bệnh nam khoa như xuất tinh sớm, liệt dương, dương vật không đủ cương cứng để quan hệ, hay yếu sinh lý, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới do đâu ?

  Cánh mày râu nên hiểu về chính mình cũng như các chị em phụ nữ cần tìm hiểu về bạn đời của mình, nhằm giúp họ luôn sống khỏe, sống vui trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt là đời sống tình dục. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +