Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nam khoa

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không ?

Nhiều bạn nam trước khi kết hôn băn khoăn là không cắt bao quy đầu có sinh con được không? Để tìm câu trả lời chính xác, mời bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia nam khoa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không ?

 Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để có thông tin chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bựa sinh dục và cách chữa trị hiệu quả

Bựa sinh dục là chất bã nhờn, dịch tiết màu trắng tích tụ ở phần đầu dương vật, bốc mùi hôi và khiến nam giới cảm thấy ngứa ngáy. Vậy nguyên nhân gây bựa sinh dục và cách chữa trị như thế nào? Mời bạn tham khảo ý kiến chuyên gia qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Dương vật bị cong là điều khiến nhiều nam giới khổ tâm vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mĩ mà còn chi phối cả chức năng sinh lý của nam giới. Vậy dương vật bị cong thì phải làm thế nào sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình dương vật của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong bên trái có sao không ?

Dương vật bình thường và khi cương đều có dạng thẳng. Tuy nhiên, nếu dương vật bị cong bên trái có sao không? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết được chuyên gia nam khoa giải đáp ra sao về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bựa sinh dục ở dương vật có mùi hôi là bị gì ?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của nam giới về vấn đề bựa sinh dục ở dương vật có mùi hôi là bị gì? Và để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm đến các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình cắt bao quy đầu không đau như thế nào ?

 Phần da bao quanh quy đầu ở dương vật của nam giới được gọi là bao quy đầu. Khi mới sinh ra, phần da này sẽ bao trùm hết quy đầu và sẽ dần tuột xuống và để lộ ra phần quy đầu.Tuy nhiên, ở một số nam giới, phần bao quy đầu sẽ không tuột xuống ngay cả khi đã bước sang tuổi trưởng thành và cần làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu và quy trình cắt bao quy đầu không đau như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới

Chuỗi hạt ngọc dương vật là bệnh thường gặp ở nam giới, rất dễ nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà. Vì vậy, nhằm giúp các quý ông có thể nhìn nhận đúng đắn về bệnh này cũng như có hướng xử lý thích hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị xuất tinh ra máu bao nhiêu tiền ?

Cháu năm nay 26 tuổi và chưa lập gia đình. Cách đây mấy ngày cháu có quan hệ với bạn gái và đã xuất tinh ra ngoài. Nhưng cháu quan sát thấy tinh dịch của cháu có màu bất thường, có lẫn những sợi máu đỏ. Bác sĩ cho cháu hỏi nếu bây giờ đi khám thì chi phí chữa xuất tinh ra máu hết bao nhiêu tiền ạ?” (Tuấn – Gò Vấp)

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa trị xuất tinh ra máu tốt nhất tại TPHCM ?

Tinh trùng bình thường khi xuất tinh ở nam giới có màu trắng ngà. Tuy nhiên gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi gửi về với thắc mắc tình trạng xuất tinh ra máu và địa chỉ chữa trị xuất tinh ra máu tốt nhất tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam