Phòng khám đa khoa Âu Á

Nam khoa

Tinh trùng bị vón cục và có màu vàng đục là biểu hiện bệnh gì ?

Hiện tượng nam giới bị tinh trùng (tinh dịch) vón cục và có màu vàng nhạt hoặc đục sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng, tình huống xấu nhất là bị vô sinh - hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục trong suốt như thạch là bệnh gì ?

Trong thời gian qua, rất nhiều nam giới đã đặt câu hỏi về tinh trùng vón cục như thạch là bệnh gì? Đây là một trong những dấu hiệu bất thường về tinh trùng ở nam giới. Có thể là triệu chứng của những thay đổi ở chức năng sinh sản, việc tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề trên là điều cần thiết

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện tinh trùng yếu ở nam giới ?

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng hiếm muộn – vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết và tìm ra nguyên nhân tinh trùng yếu là cả một vấn đề không hề đơn giản. Để giúp phái mạnh hiểu hơn vấn đề này, các bác sĩ nam khoa tại phòng khám xin nêu ra một số lý do và biểu hiện tinh trùng yếu.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa viêm bàng quang bao nhiêu tiền ?

Viêm bàng quang là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp nhất hiện nay, bệnh do sự xâm nhập và tấn công của vi khuẩn gây hại. Người mắc phải căn bệnh này sẽ có dấu hiệu như tiểu nhiều lần, tiểu có mủ, tiểu buốt, … kèm theo biểu hiện đau rát khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh viêm niệu đạo bao nhiêu tiền ?

Chào bác sĩ! Tôi 26 tuổi, thời gian gần đây tôi có dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rắt, tình trạng này kéo dài đã 2 tuần và tôi có đi khám, được bác sĩ kết luận là viêm niệu đạo. Tôi muốn hỏi bác sĩ chi phí điều trị viêm niệu đạo là bao nhiêu? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con, tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán hiếm muộn, khuyên tôi nên làm xét nghiệm tinh trùng. Tuy nhiên, tôi lại lo lắng, không biết chi phí xét nghiệm tinh trùng có đắt không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu ?

Phái mạnh bị hiếm muộn hay vô sinh thì phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bởi kết quả xét nghiệm sẽ cho thấy số lượng, chất lượng tinh trùng hiện tại và xác định được khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, khi nói đến việc thăm khám và làm xét nghiệm thì nhiều đấng mày râu lại lo lắng, đắn đo về chi phí. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tốt nhất TPHCM ?

Mong muốn được làm mẹ, làm cha là ước nguyện lớn nhất của các cặp vợ chồng bị hiếm muộn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy điều này rất khó xảy ra, bởi nam giới bị yếu tinh trùng mà không làm xét nghiệm và điều trị sớm có thể dẫn đến vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở đâu tại TPHCM tốt nhất ?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi kết hơn đã 2 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con. Trước kia, vợ tôi có dùng thuốc tránh thai nên tôi nghĩ do tác dụng phụ của thuốc. Nhưng khi đưa vợ đi khám thì bác sĩ bảo, việc sử dụng thuốc không có ảnh hưởng gì. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm bàng quang tốt nhất TPHCM ?

Chào bác sĩ! Hơn 1 năm trước tôi bị viêm bàng quang, đã tiến hành điều trị nhưng bệnh chưa dứt điểm, thời gian gần đây tôi có dấu hiệu đau vùng bụng dưới, tiểu buốt, tiểu rắt, … Tôi sợ bệnh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nhưng điều trị hai nơi rồi mà bệnh vẫn không khỏi, tiền bỏ ra thì nhiều mà không nhận được điều mình muốn. 

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Âu Á
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam