Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nguy hiểm khi nam giới xuất tinh ra máu

   Trong lúc quan hệ tình dục, nhiều nam giới xuất tinh ra máu, điều này làm cho các bạn nam cảm thấy hoang mang, lo sợ cho sức khỏe của mình. Nhưng đôi khi nam giới cũng lầm tưởng khi xuất tinh ra máu là máu kinh nguyệt của bạn gái nên thường chủ quan, không điều trị sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm cho sức khỏe.

nguy-hiem-khi-nam-gioi-xuat-tinh-ra-mau-phong-kham-da-khoa-the-gioi

Xuất tinh ra máu có nguy hiểm?

   Nguyên nhân xuất tinh ra máu có thể là do bạn đang bị viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh…, do bạn đang mang trong mình các loại vi khuẩn hoặc virus, cũng có thể là bạn bị giãn và căng túi tinh lâu ngày làm đứt vỡ động mạch máu dưới niêm mạc, hay là bạn đang mắc các bệnh như bệnh ưa chảy máu, bệnh rối loạn đông máu, hoặc cũng có thể là bạn đang bị ung thư tinh hoàn, ung thư đường dẫn tinh…

   Do trong tinh dịch có trộn lẫn máu nên bạn dễ bị rối loạn xuất tinh, chất lượng tinh trùng bị giảm, dẫn đến khó thụ thai và có con, bệnh không điều trị kịp thời sẽ sinh ra các kháng thể tinh trùng trong máu, làm giảm khả năng sinh sản.

   Bệnh thường làm cho nam giới tiểu buốt, có lẫn máu trong nước tiểu, đau khi xuất tinh, cơ quan sinh dục sưng to, đau bụng dưới, đau tinh hoàn, sưng ở vùng bẹn và có thể sốt. Hầu hết các trường hợp xuất tinh ra máu sẽ tự hết, tuy nhiên nếu xuất tinh ra máu cứ kéo dài thì nên làm các xét nghiệm để điều trị kịp thời cho đúng nguyên nhân. Xuất tinh ra máu có thể chữa hết nếu như bạn điều trị kịp thời, đừng nên để lâu bệnh sẽ gây khó khăn khi điều trị.  

Xem thêm: Những quan niệm sai lầm về xuất tinh sớm. 

  Với những chia sẻ trên đây của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn, bạn đừng nên lo ngại hãy nói về căn bệnh của bạn với chúng tôi, bạn hãy click vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ có cách hướng dẫn điều trị bệnh cho bạn.