Phòng khám đa khoa Thế Giới

Nhận biết nứt kẽ hậu môn

 Nhằm giúp cho mọi người có thêm kiến thức để có thể dễ dàng nhận biết căn bệnh nứt kẽ hậu môn, một căn bệnh nguy hiểm xảy ra tại vùng hậu môn và gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe thì các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã chia sẻ một số thông tin sau.

Nứt kẽ hậu môn có dễ nhận biết ?

 Những đối tượng có thói quen đại tiện lâu, bị táo bón hay viêm hậu môn… đều có khả năng bị nứt kẽ hậu môn rất cao. Khi đã bị nứt kẽ hậu môn mà không nhận biết sớm hoặc chữa trị kịp thời thì dễ gây mãn tính, apxe hoặc rò hậu môn…

Nhận biết nứt kẽ hậu môn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Ngứa hậu môn là dấu hiệu để nhận biết nứt kẽ hậu môn

 Khi bị nứt kẽ hậu môn người bệnh sẽ có một số triệu chứng như:

  Đau ở hậu môn: đau khi đi đại tiện, nhất là khi phân cứng.

  Chảy máu: máu lẫn trong phân, có thể chảy thành giọt, màu đỏ tươi.

  Hậu môn ngứa ngáy: người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, bứt rứt.

  Cơ thể mệt mỏi, suy nhược: các cơ đau dày vò khiến người bệnh khổ sở, tinh thần bị suy nhược.

     Chính vì bệnh gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe nên khi có những dấu hiệu trên người bệnh nên đi khám nhanh chóng tại các cơ sở y tế chuyên khoa trước khi bệnh gây ra những biến chứng nguy hại hơn.

 Nếu đang mắc bệnh và không biết đâu là cơ sở y tế chất lượng để thăm khám và điều trị thì Đa Khoa Thế Giới sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều bệnh nhân. Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận, dựa vào đó bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị phù hợp.

Nhận biết nứt kẽ hậu môn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy

 Dưới sự tận tình cùng trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ tại đây, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại nên bệnh nứt kẽ hậu môn sẽ được điều trị nhanh chóng và mang lại kết quả cao nhất.

 Bên cạnh đó, mức chi phí chữa nứt kẽ hậu môn tại phòng khám cũng được thông báo cụ thể đến cho bệnh nhân, toàn bộ mức chi phí đều đúng theo hạng mục điều trị của từng người và tuân theo quy định của Bộ y tế nên người bệnh không phải lo lắng.

 Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bệnh nhân có thể nhận biết bệnh sớm và điều trị kịp thời. Hãy liên hệ ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để nhận được những lời khuyên bổ ích nhất.

 CLICK VÀO HÌNH TRÊN, các chuyên gia của phòng khám sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn

Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017