Phòng khám đa khoa Thế Giới

Những nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

Chào bác sĩ ! Hiện tại, tôi đang rất lo lắng về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình. Hiện tại mức độ viêm lộ tuyến đã tiến triển ở cấp độ 2, tôi đã từng đi điều trị ở nhiều nơi không khỏi. Tôi xin hỏi bác sĩ phụ khoa phòng khám đa khoa Thế Giới rằng bệnh viêm lộ tuyến cấp độ 2 có nguy hiểm nhiều không ?

(Nga - Quận 9, TPHCM)

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 và những nguy hiểm 

Chào bạn Nga ! Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào này sau khi ra ngoài vẫn hoạt động và tiết dịch như bình thường nên dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây tình trạng viêm nhiễm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 1 3 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

Hình ảnh cấp độ viêm lộ tuyến các cấp độ 1 - 2 - 3

 Giai đoạn đầu của bạn do điều trị không đúng phương pháp nên bệnh tiến triển nặng hơn. Lúc này các tế bào lộ tuyến viêm loét chiếm 2/3  diện tích cổ tử cung, sự tổn thương tế bào này là khá cao. Vì vậy bạn cần đến ngay trung tâm y tế phụ khoa để được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.

 Các triệu chứng ban đầu là khí hư ra nhiều kèm theo mùi khó chịu, ngứa ở bộ phận sinh dục, đôi khi ra máu sau khi quan hệ. Khi bệnh tiến triển ở cấp độ 2 các triệu chứng ngày càng nặng hơn, lúc này khí hư tăng nhiều hơn, có màu vàng nhạt hoặc màu vàng, mùi hôi khó chịu, có dạng nhày đặc, ngứa rát kèm theo đau, thậm chí có máu kèm theo.

 Viêm lộ tuyến cấp độ 2 tương đối nguy hiểm có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung : Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể khiến cho tỉ lệ mắc ung thư cổ tử cung tăng lên 10 lần so với người bình thường. Hiện nay việc điều trị viêm lộ tuyến ở cấp độ 2 bao gồm các phương pháp điều trị vật lý, trong đó phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ Dao Leep đang là phương pháp điều trị an toàn hiệu quả nhất. Tuy nhiên, dù phương pháp nào bạn cũng nên tới phòng khám để có hướng điều trị tích cực và phù hợp nhất.

Chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1 - 2 - 3 ở đâu hiệu quả ?

Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới với thiết bị công nghệ cao, tự hào là phòng khám chuyên nghiệp và đạt chuẩn hàng đầu khu vực :

Những nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới - Địa chỉ hàng đầu khu vực TPHCM dành cho phụ nữ

   Mọi kết quả khám chữa bệnh tại Phụ Khoa Thế Giới đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, do đó sẽ luôn đảm bảo kết quả thăm khám chuẩn xác.

   Các trang thiết bị y tế kiểm tra và phòng xét nghiệm điều trị tại phòng khám luôn được đảm bảo đạt chuẩn của Sở Y Tế, được vô trùng cẩn thận do đó người bệnh sẽ cảm thấy an toàn và hiệu quả.

   Chi phí thăm khám đều được công khai từng hạng mục chi phí, do đó người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm về việc khám chữa bệnh tại đây.

   Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề này.

   Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, bạn có thể được tư vấn khám phụ khoa miễn phí và đăng ký lịch hẹn khám trong ngày với bác sĩ chuyên phụ khoa.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỏi thêm thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các bác sĩ phụ khoa phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tư vấn chi tiết và nhanh chóng cho bạn.

Tham khảo thêm : Khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017