Phòng khám đa khoa Thế Giới

Những nguy hiểm viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2

Chào bác sĩ ! Tôi đang rất lo lắng về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của mình. Hiện tại mức độ viêm lộ tuyến đã tiến triển ở cấp độ 2, tôi đã từng đi điều trị ở nhiều nơi không khỏi. Tôi xin hỏi bác sĩ, viêm lộ tuyến cấp độ 2 có nguy hiểm nhiều không?

 Xem thêm:

Chào bạn !

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào này sau khi ra ngoài vẫn hoạt động và tiết dịch như bình thường nên dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây tình trạng viêm nhiễm.

Giai đoạn đầu của bạn do điều trị không đúng phương pháp nên bệnh tiến triển nặng hơn. Lúc này các tế bào lộ tuyến viêm loét chiếm 2/3  diện tích cổ tử cung, sự tổn thương tế bào này là khá cao. Vì vậy bạn cần đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra giải pháp điều trị tốt nhất.

viem lo tuyen o cap do 2 - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI

Hình ảnh cấp độ viêm lộ tuyến.

Các triệu chứng ban đầu khí hư ra nhiều kèm theo mùi khó chịu, ngứa ở bộ phận sinh dục, đôi khi ra máu sau khi quan hệ. Khi bệnh tiển triển ở cấp độ 2 các triệu chứng ngày càng nặng hơn, lúc này khí hư tăng nhiều hơn, có màu vàng nhạt hoặc màu vàng, mùi hôi khó chịu, có dạng nhày đặc, ngứa rát kèm theo đau, thậm chí có máu kèm theo.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 và những nguy hiểm 

 Xem thêm :

Viêm lộ tuyến cấp độ 2 tương đối nguy hiểm có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung: theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể khiến cho tỉ lệ mắc ung thư cổ tử cung tăng lên 10 lần so với người bình thường. Hiện nay việc điều trị viêm lộ tuyến ở cấp độ 2 bao gồm các phương pháp điều trị vật lý, trong đó phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ leep đang là phương pháp điều trị an toàn hiệu quả nhất. Tuy nhiên, dù phương pháp nào bạn cũng nên tới phòng khám để có hướng điều trị tích cực và phù hợp nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc hay cần hỏi thêm các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ tư vấn về bệnh của bạn, vui lòng có thể click >>Tư Vấn Trực Tiếp<< để được giải đáp chi tiết hơn.

 

Facebook Chat +