Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phẫu thuật vá màng trinh có đau không ?

- Hỏi: Chào bác sĩ! Vì em sắp cưới chồng và em sợ chồng của em sẽ phát hiện ra em không còn trinh tiết, nên em đang định đi vá màng trinh. Nhưng em đang lo lắng không biết phẫu thuật vá màng trinh có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ. (H. Thương – 24 tuổi)

- Trả lời: Chào bạn Thương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời các vấn đề này như sau:

Xem thêm:

Vá màng trinh có đau không?

phau thuat va mang trinh co dau khong - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Vá màng trinh có đau không

 Rất nhiều bạn gái đã lựa chọn vá màng trinh như là một phương pháp cứu cánh khi sắp bước vào hôn nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng tâm lí trong việc này, nhiều người sợ đau, sợ chảy máu nhưng điều này đã được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khẳng định, quá trình diễn ra phẫu thuật chị em sẽ không hề cảm thấy đau đớn hơn nữa bạn sẽ rất thoải mái khi phẫu thuật màng trinh.

 Trong thời gian phẫu thuật, có thể bác sĩ sẽ nói chuyện giúp cho bạn giảm bớt nỗi sợ hãi trong lòng và trong một thời gian ngắn, bác sĩ đã hoàn thành xong quá trình phẫu thuật.

 Đối với những trường hợp quá sợ đau, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn phân tích quá trình phẫu thuật một cách có khoa học để giải thích rõ cho bạn hiểu được vì sao vá màng trinh lại không đau.

 Với công nghệ, kĩ thuật hiện đại như ngày nay, sự kết hợp giữa các dụng cụ y tế với chỉ khâu thẩm mỹ cùng với bác sĩ có chuyên môn cao, sẽ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi tiến hành phẫu thuật, và điều quan trọng hơn nữa là bác sĩ sẽ gây tê khi phẫu thuật để đảm bảo không hề đau đớn.

 Quá trình phẫu thuật chỉ diễn ra chưa đến 30 phút nên sẽ là yếu tố khiến chị em giảm đau và đồng thời cũng đảm bảo không có dấu tích của việc vá màng trinh để lại.

 Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tiến hành vá màng trinh, bạn có thể có lại được màng trinh như mong muốn và hoàn toàn tự tin cho những dự định của bạn. Bạn hãy chuẩn bị cho mình một tâm lí thoải mái, không nên quá lo lắng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật.

 Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi tiến hành vá màng trinh. Nếu bạn cần được tư vấn rõ ràng hơn, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về vấn đề vá màng trinh có đau không?