Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Phòng bệnh ung thư cổ tử cung như thế nào ?

  Ung thư cổ tử cung là hiện tượng các tế bào ở cổ tử cung trở nên bất thường, phát triển không kiểm soát và tạo thành các khối u ( lớn hoặc nhỏ ) trong cổ tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh u xơ tử cung như thế nào ?

  Chào bác sĩ ! Gần đây, tôi phát hiện mình có những triệu chứng bất thường như đau bụng dữ dội khi đến chu kỳ kinh, lượng máu kinh ra nhiều hơn, có khi bị rong kinh dài ngày, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh u nang tử cung

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi và mới sinh con được 9 tháng. Gần đây, tôi có đi khám phụ khoa và được chẩn đoán là bị bệnh u nang tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u xơ tử cung có mang thai được không ?

  Thưa bác sĩ ! Tôi 27 tuổi và đã lập gia đình được hơn 1 năm. Cả hai vợ chồng đều mong muốn có con nhưng đến nay tôi vẫn chưa mang thai được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây lạc nội mạc tử cung

  Những mảnh nhỏ từ nội mạc tử cung khi bị bong ra có thể “đi lạc” sang các bị trí khác như buồng trứng, trực tràng. Tình trạng này thường gây nguy hiểm cho người bệnh, đặc biệt ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị lạc nội mạc tử cung như thế nào ?

  Lạc nội mạc tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm, có thể gây vô sinh – hiếm muộn và đau đáu cho người bệnh. Do đó, căn bệnh này đòi hỏi phải có một biện pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Lạc nội mạc tử cung có chữa được không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi 30 tuổi, gần đây tôi có một số dấu hiệu lạ như đau bụng dữ dội khi đến chu kỳ kinh, đau khi quan hệ tình dục đặc biệt ở vùng chậu, có khi lan xuống phần đùi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Lạc nội mạc tử cung là gì ? Có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi và chưa có gia đình. Tôi nghe nói ở độ tuổi này rất dễ bị lạc nội mạc tử cung. Xin hỏi bác sĩ, bệnh lạc nội mạc tử cung là gì ? Có nguy hiểm không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tắc vòi trứng phải làm sao ?

  Chào bác sĩ ! Vừa qua, em có đi khám phụ khoa ở một phòng khám gần nhà và được bác sĩ chẩn đoán bị tắc vòi trứng. Bây giờ, em rất lo lắng và không biết mình nên làm gì.

Xem Thêm Tư Vấn

Thông tắc vòi trứng có đau không ?

  Bác sĩ cho em hỏi “thông tắc vòi trứng có đau không?”, bởi qua lần đi khám phụ khoa vừa rồi, tôi được bác sĩ chẩn đoán là bị tắc ống dẫn trứng và cần được thông để chữa trị, nếu không có thể bị vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +