Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Khi bị tiểu buốt nên làm gì ?

  Chào bác sĩ ! Khoảng 1 tuần nay tôi có dấu hiệu đi tiểu thường xuyên, trung bình mỗi ngày từ 10 – 15 lần nhưng mỗi lần đi lượng nước tiểu rất ít và có cảm giác đau buốt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tắc vòi trứng có con được không ?

  Thưa bác sĩ ! Lúc còn đi học em trót lầm lỡ nên có thai ngoài ý muốn, lần đó em đã phá thai và kinh nguyệt có lại bình thường nên em không đi khám nữa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Sau sinh bao lâu thì kinh nguyệt xuất hiện trở lại ?

  Chào bác sĩ ! Cháu 24 tuổi và mới sinh con được hơn 2 tháng. Cháu cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Cháu và chồng đã có quan hệ tình dục trở lại, tuy nhiên do chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện nên cháu không sử dụng biện pháp tránh thai nào. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian phục hồi sau thu hẹp âm đạo là bao lâu ?

  Thưa bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Em đang gặp khó khăn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, đã nhiều tháng nay chồng em trở nên hững hờ, lạnh nhạt với chuyện “chăn gối”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không ?

  Sau quá trình sinh nở âm đạo của phụ nữ thường bị giãn rộng. Chính điều này đã khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, mất tự tin khi gần gũi chồng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao chị em văn phòng dễ bị viêm âm đạo ?

  Nhiều chị em văn phòng cho rằng, làm việc ở môi trường sạch sẽ, thoáng mát, công việc nhàn nhã thì không có lý do nào lại có thể mắc bệnh phụ khoa.  

Xem Thêm Tư Vấn

Giấy vệ sinh thủ phạm gây viêm nhiễm vùng kín

  Không phải loại giấy vệ sinh nào cũng được sản xuất đúng quy trình, hợp vệ sinh và an toàn. Chuyện sử dụng giấy vệ sinh để làm sạch “vùng kín” là thói quen phổ biến của nhiều chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em nào dễ mắc bệnh ung thư cổ tử cung ?

  Ung thư cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp nhất hiện nay, căn bệnh này gây ra nhiều phiền toái cho chị em, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung

  Ung thư cổ tử cung là bệnh phụ khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh, được xem là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh u nang cổ tử cung

  U nang cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa “cực kỳ” nguy hiểm, đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +