Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng dấu hiệu như thế nào ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng dấu hiệu như thế nào? Câu hỏi này là mối băn khoăn không nhỏ của phái nữ. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ đem đến câu trả lời cho những băn khoăn này của bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 3cm là nặng hay nhẹ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 3cm là nặng hay nhẹ? Là một trong những thắc mắc hàng đầu mà chị em đặt ra khi nghi ngờ hoặc phát hiện mình mắc phải căn bệnh này. Và để giúp chị em có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này thì các chuyên gia chúng tôi có một vài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1.5cm có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1.5cm có nguy hiểm không ? là vấn đề mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay. Tìm hiểu cụ thể về vấn đề này thì các chuyên gia chúng tôi xin có một vài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u nang buồng trứng có lây không ?

Bệnh u nang buồng trứng có lây không ? là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm hiện nay vì bản thân căn bệnh này tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường, đe dọa đến sức khỏe sinh sản và cả tính mạng người bệnh. Để làm rõ vấn đề này thì các chuyên gia đầu ngành tại TPHCM có những chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng xuất huyết và cách điều trị an toàn

U nang buồng trứng xuất huyết và cách điều trị an toàn mà các chuyên gia chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em có thể nhận biết được bệnh một cách sớm nhất, được hỗ trợ can thiệp kịp thời nhất. Và đặc biệt quan trọng là tránh được những biến chứng vô cùng nguy hiểm mà chứng bệnh này gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được?

Mổ u nang buồng trứng bao lâu thì có thai lại được? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ u nang buồng trứng nên kiêng quan hệ bao lâu thì tốt?

Mổ u nang buồng trứng nên kiêng quan hệ bao lâu thì tốt? Đây là câu hỏi tế nhị được nhiều chị em đặt ra cho trung tâm tư vấn sức khỏe phụ khoa Âu Á.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành không?

Bị u nang buồng trứng có nên uống sữa đậu nành không? Các chuyên gia sẽ phân tích tác động của loại đồ uống này đối với tình trạng mắc bệnh của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u nang buồng trứng có di truyền không?

Bệnh u nang buồng trứng có di truyền không? Các chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ đề cập đến tính di truyền của u nang buồng trứng trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm của viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 4

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là loại bệnh lý phụ khoa phổ biến thường xảy ra ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản.\r\n\r\nTrong nội dung bài viết hôm nay, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ tới bạn đọc những nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 4 gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam