Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Tại sao âm đạo của phụ nữ bị đau rát ?

  Hiện tượng đau rát ở âm đạo khiến nhiều chị em lo lắng và không biết tại sao mình lại gặp phải. Thực tế cho thấy, đau rát âm đạo là hiện tượng bất thường do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách sử dụng quần "chip" để không mắc bệnh phụ khoa

    Chị em thường quan tâm đến việc chăm chút trang phục, vẻ bề ngoài của mình mà quên đi chiếc quần “chip” thân cận. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng bệnh ung thư cổ tử cung như thế nào ?

  Ung thư cổ tử cung là hiện tượng các tế bào ở cổ tử cung trở nên bất thường, phát triển không kiểm soát và tạo thành các khối u ( lớn hoặc nhỏ ) trong cổ tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh u xơ tử cung như thế nào ?

  Chào bác sĩ ! Gần đây, tôi phát hiện mình có những triệu chứng bất thường như đau bụng dữ dội khi đến chu kỳ kinh, lượng máu kinh ra nhiều hơn, có khi bị rong kinh dài ngày, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh u nang tử cung

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi và mới sinh con được 9 tháng. Gần đây, tôi có đi khám phụ khoa và được chẩn đoán là bị bệnh u nang tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u xơ tử cung có mang thai được không ?

  Thưa bác sĩ ! Tôi 27 tuổi và đã lập gia đình được hơn 1 năm. Cả hai vợ chồng đều mong muốn có con nhưng đến nay tôi vẫn chưa mang thai được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây lạc nội mạc tử cung

  Những mảnh nhỏ từ nội mạc tử cung khi bị bong ra có thể “đi lạc” sang các bị trí khác như buồng trứng, trực tràng. Tình trạng này thường gây nguy hiểm cho người bệnh, đặc biệt ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị lạc nội mạc tử cung như thế nào ?

  Lạc nội mạc tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm, có thể gây vô sinh – hiếm muộn và đau đáu cho người bệnh. Do đó, căn bệnh này đòi hỏi phải có một biện pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Lạc nội mạc tử cung có chữa được không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi 30 tuổi, gần đây tôi có một số dấu hiệu lạ như đau bụng dữ dội khi đến chu kỳ kinh, đau khi quan hệ tình dục đặc biệt ở vùng chậu, có khi lan xuống phần đùi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Lạc nội mạc tử cung là gì ? Có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi và chưa có gia đình. Tôi nghe nói ở độ tuổi này rất dễ bị lạc nội mạc tử cung. Xin hỏi bác sĩ, bệnh lạc nội mạc tử cung là gì ? Có nguy hiểm không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +