Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Âm đạo chảy mủ có mùi hôi là bệnh gì ?

Đối với nữ giới, âm đạo là cơ quan sinh dục đóng vai trò quan trọng trong việc giải tỏa nhu cầu thiết yếu của cơ thể cũng như giúp nữ giới thực hiện thiên chức làm mẹ. Vì vậy, khi thấy âm đạo chảy mủ và có mùi hôi thì không ít chị em cảm thấy lo lắng. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có gây vô sinh không?

Năm nay cháy 25 tuổi. Cách đay 3 tháng cháu có đi khám sức khỏe và được chẩn đoán là bị u nang buồng trứng nhưng cháu không điều trị. 1 tháng nữa cháu sẽ kết hôn và hiện cháu đang rất lo không biết bị u nang buồng trứng có gây vô sinh không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp cháu.” (Trâm – Bình Phước)

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng của Polyp cổ tử cung mà chị em cần chú ý

 Polyp cổ tử cung thực chất là những cục u nhỏ phát triển từ bề mặt của tử cung hoặc tuyến cổ tử cung được nối với nhau bởi một cuống nhỏ và chèn vào tử cung.\r\n\r\n Nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, nữ giới có thể tránh các nguy cơ mắc các bệnh về buồng trứng và ung thư cổ tử cung. Bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về những triệu chứng của polyp cổ tử cung mà chị em cần chú ý trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin là bao nhiêu?

  Viêm tuyến Bartholin là một trong những bệnh viêm nhiễm đường sinh dục thường gặp ở các chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh viêm tuyến Bartholin tốt nhất hiện nay

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên, với các chiêu trò Pr và quảng cáo rầm rộ làm người bệnh hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào có uy tín để khám và điều trị bệnh viêm tuyến Bartholin hiệu quả.  

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị hiệu quả bệnh viêm tuyến Bartholin

  Chị em mắc bệnh viêm tuyến Bartholin sẽ cảm giác khó chịu và cuộc sống dễ bị xáo trộn. Do đó, nếu không chữa trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm tuyến Bartholin

  Tuyến Bartholin có chức năng bôi trơn vùng sinh dục lúc quan hệ, khi tuyến này bị viêm, chị em rất dễ bị rối loạn đường tiểu hoặc có cảm giác đau rát khi quan hệ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra bệnh Polyp cổ tử cung

  Polyp cổ tử cung là tình trạng xuất hiện các khối u bên thành trong của tử cung và sa vào buồng trứng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những ảnh hưởng gây ra của bệnh hôi nách

  Hôi nách là bệnh “tương đối” phổ biến ở cả nam và nữ, bệnh tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng lớn tới cuộc sống, tâm lý của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có đau không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 26 tuổi, 4 tháng gần đây vùng nách của tôi bốc mùi rất khó chịu. Tôi đã sử dụng rất nhiều cách để khử mùi hôi nhưng chỉ có tác dụng tạm thời. 

Xem Thêm Tư Vấn