Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Viêm nhiễm phụ khoa sau khi sinh có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi có hiện tượng viêm phụ khoa sau khi sinh em bé xong nhưng do ngại nên tôi không đi khám. Xin hỏi bác sĩ, viêm nhiễm phụ khoa sau khi sinh có nguy hiểm không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào cần phải vá màng trinh ?

  Vá màng trinh không nên tiến hành tùy tiện bởi nó có thể dẫn đến một số biến chứng xấu. Và không phải chị em nào cũng có thể thực hiện quá trình vá màng trinh, chính vì thế trước khi đưa ra quyết định chị em cần tìm hiểu kỹ thông tin về vấn này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm niệu đạo có lây không ?

  Chào bác sĩ ! Xin hỏi bác sĩ mắc bệnh viêm niệu đạo có lây không ? Vì thời gian gần đây tôi thường xuyên có cảm giác đau buốt khi tiểu, đôi lúc tiểu ra mủ có cả gợn máu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm phần phụ có gây vô sinh không ?

Chào bác sĩ ! Sau khi đi khám phụ khoa định kỳ em được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh viêm phần phụ, bác sĩ có khuyên em nên điều trị nhưng sợ tốn kém nhiều tiền nên em vẫn chưa chữa bệnh. Em cũng lập gia đình rồi và có được 1 con.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

  Tình trạng tăng cân nhanh, mụn, nám, suy nhược,… luôn khiến cho nữ giới lo lắng. Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì các biểu hiện này là do rối loạn nội tiết tố nữ gây ra. Vậy điều trị rối loạn nội tiết tố nữ bằng cách nào? Một số thông tin sẽ được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân triệu chứng rối loạn nội tiết nữ

   Rối loạn nội tiết tố khiến nữ giới lắng, bởi triệu chứng này có thể gây ra một số ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em. Do đó, để có thể phòng ngừa và điều trị sớm, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyến khích các chị em nên lưu ý đến một số nguyên nhân cũng như là triệu chứng rối loạn nội tiết tố nữ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt có bao nhiêu ngày thì hết ?

 Kinh nguyệt luôn là vấn đề khiến không ít các chị em phải lo lắng, thậm chí tinh thần bị ảnh hưởng bởi kinh nguyệt không đều quá dài hoặc quá ngắn. Để giúp chị em an tâm hơn, đồng thời phát hiện và kiểm soát sức khỏe phụ khoa của mình, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin cần thiết trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị đau bụng khi có kinh nguyệt ?

 Hiện tượng đau bụng khi có kinh không phải là trường hợp hiếm gặp, tuy nhiên không phải bất cứ chị em nào cũng biết được nguyên nhân gây ra nó. Để giúp chị em hiểu rõ về cơ thể mình hơn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh thường xuyên có sao không ?

 Chu kỳ kinh nguyệt thông thường ở chị em phụ nữ là từ 21 đến 35 ngày, nhưng đa số chị em đều gặp rắc rối bởi triệu chứng của kinh nguyệt không đều. Trong đó, chậm kinh là một trong những vấn đề đáng lưu ý. Vậy chậm kinh thường xuyên có sao không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ thông tin cùng bạn đọc trong bài sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?

 Màng trinh có chức năng ngăn chặn sự tấn công và lây lan của vi khuẩn, khiến nữ giới phải đối mặt với một số bất thường ở vùng kín. Màng trinh được cấu tạo từ các lớp niêm mạc mỏng, và dễ thủng rách khi bị va chạm mạnh hoặc quan hệ tình dục. Vậy rách màng trinh có ảnh hưởng đến kinh nguyệt không?, thắc mắc của bạn đọc sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +