Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ khoa

Tại sao gần đến tháng quầng vú bị thâm?

 Quầng vú bị thâm , khiến nữ giới mất tự tin với bạn tình, gây mặc cảm trong quan hệ tình dục. Ngoài ra, quầng thâm vú xuất hiện cũng là dấu hiệu của một số thay đổi trong cơ thể nữ giới. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng chị em phụ nữa về vấn đề “tại sao gần đến tháng quần vú bị thâm”.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị nhiễm trùng đường tiểu khi có kinh nguyệt như thế nào?

 Nhiễm trùng trùng đường tiểu là căn bệnh phổ biến, do vi khuẩn tấn công và gây ra cảm giác đau đớn. Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hiện nay nhiễm trùng đường tiểu đã có phương pháp điều trị dứt điểm, nếu người bệnh lưu ý đến các dấu hiệu của bệnh lý và thăm khám sớm. Bên cạnh đó, người bệnh cần lưu ý đến một số vấn đề trong công tác điều trị bệnh. Trong khuôn khổ bài viết sau đây, các chuyên gia sẽ giải thích cùng phái đẹp vấn đề “ điều trị nhiễm trùng đường tiểu khi có kinh nguyệt như thế nào?”.

Xem Thêm Tư Vấn

Hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai?

 Ngừa thai trong quan hệ tình dục luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Đặc biệt, là vấn đề hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai. Để giúp bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề trên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không?

 Bạn hoặc người nhà của bạn đang mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, phải đối mặt với các phiền toái và có nguy cơ đối mặt với các biến chứng. bạn cần nhanh chóng được chữa trị nhưng chưa thật sự yên tâm về phương pháp đốt điện. Để giải quyết thông tin cho bạn đọc trong vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu yếu sinh lý nữ

 Đa số mọi người, đều nghĩ chỉ có nam giới mới mắc phải chứng yếu sinh lý, và khá mơ hồ về khái niệm yếu sinh lý ở nữ giới. Và khi phát hiện có biểu hiện như lãnh cảm, không có ham muốn trong quan hệ tình dục, các chị em thường quy ra đó là do vấn đề suy giảm sinh lý mà không hay biết đó chính là những dấu hiệu yếu sinh lý nữ. Để cập nhật thêm thông tin về vấn đề này, bạn đọc và chị em phụ nữ có thể theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 40

  Hầu hết phụ nữ đều có rối loạn kinh nguyệt ở tuổi 40, hay còn được gọi là rối loạn tiền mãn kinh. Những triệu chứng này có thể kéo dài cho đến khi các chị em ngừng hẳn việc hành kinh, gây ảnh hưởng đến tâm lý, cũng như là làm mất đi sự tự tin với bạn tình. Nguy hiểm hơn, triệu chứng này có thể khiến chị em phụ nữ lãnh cảm với chuyện chăn gối, nguy cơ cao dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về tuổi mãn kinh ở phụ nữ

 Mãn kinh là từ dùng để nói về vấn đề kinh nguyệt chấm dứt hoàn toàn ở một người phụ nữ. Mãn kinh thường xuất hiện khi người phụ nữ bước vào độ tuổi trung niên, cũng có thể sớm hơn đối với những người phụ nữ phải cắt bỏ buồng trứng do bệnh lý. Trước khi mãn kinh, buồng trứng của chị em phụ nữ có dấu hiệu suy yếu dần, sau đó mất hẳn chức năng nội tiết. Đến một thời điểm nhất định nữ giới sẽ ngừng có kinh, đồng thời khả năng sinh sản cũng chấm dứt. Để nữ giới có cái nhìn tổng quan hơn về các vấn đề liên quan đến tuổi mãn kinh, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Mang thai 3 tháng cuối ra nhiều khí hư có nguy hiểm không?

 Khí hư hay gọi là huyết trắng hoặc dịch tiết âm đạo , khí hư thông thường xuất hiện sau khi các bạn nữ đến tuổi dậy thì, để thể hiện sự phát triển và hoạt động của cơ quan sinh dục. Trong khoảng thời gian mang thai, đặc biệt là 3 tháng cuối thai kì, nhiều phụ nữ phát hiện khí hư xuất hiện nhiều hơn. Khiến cho các mẹ bầu lo lắng về sức khỏe của mình cũng như là sự phát triển của thai nhi. Để các chị em phụ nữ và bạn đọc hiểu thêm về vấn đề mang thai 3 tháng cuối ra nhiều khí hư, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

 Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới, biểu hiện này thường xuất hiện sau khi nữ giới bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khí hư cũng cảnh báo những dấu hiệu bệnh lý mà phái nữ cần hết sức chú ý. Vậy, Ra nhiều khí hư có phải mang thai không? các chuyên gia khám Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp chị em có thêm thông tin qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu?

 Đặt vòng tránh thai là một phương pháp ngừa thai với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, ít tốt kém,… được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi chưa muốn có con. Vòng tránh tránh thai được đặt vào sau trong buồng tử cung nhằm gây cản trở quá trình trứng kết hợp với tinh trùng và làm tổ ở tử cung sau đó phát triển thành thai nhi. Đặt vòng tránh thai không gây trở ngại trong hoạt động quan hệ tình dục, tuy nhiên cần phải kiêng cữ chuyện chăn gối 1 thời gian để cơ thể thích nghi với vòng đã đặt. Vậy đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +