Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ khoa

Bị nấm âm đạo có thai được không ?

 Nấm âm đạo như một cơn ác mộng đối với tất cả các chị em phụ nữ. Khi bị nhiễm nấm, người bệnh thường có cảm giác vùng kín liên tục ngứa ngáy, khó chịu. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của nữ giới. Vậy bị nấm âm đạo thì có thai được không? Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có vài thoogn tin chia sẻ trong bài sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến như thế nào ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh lý thường gặp, gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý cũng như là sức khỏe của nữ giới. Do đó, người bệnh cần điều trị sớm khi phát hiện các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh. Và để hiểu rõ hơn về quy trình kiểm tra viêm lộ tuyến, chị em phụ nữ có thể theo dõi nọi dung được chia sẻ trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không ?

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Viêm lộ tuyến cổ tử cung thực chất là tình trạng các lớp biểu mô tiết ra niêm dịch bên trong cổ tử cung bị lộ ra ngoài, làm cho virus tấn công vào bên trong dẫn tới viêm nhiễm. Viêm lộ tuyến cổ tử cung xảy ra ở khu vực vùng kín, điều này khiến khá nhiều người lo lắng sẽ ảnh hưởng đến chuyện chăn gối. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không? Bạn đọc vui lòng theo dõi thông tin được chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tử cung bị ứ dịch có nguy hiểm không ?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Có rất nhiều chị em trải qua sinh nở, hoặc sảy thai, phá thai,… dẫn đến một số hiện tượng bất thường như: Mất quá nhiều máu, sót nhau thai, chuyển dạ trong thời gian dài, kiệt sức, … gây ảnh hưởng đến sự co bóp của tử cung khiến sản dịch không thể chảy ra ngoài. Để tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này, cũng như biết được, tử cung bị ứ dịch có nguy hiểm không? Bạn đọc vui lòng theo dõi nội dung trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư cổ tử cung có chữa được không ?

 Các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, ung thư cổ tử cung thường phát triển chậm, do đó thường khó phát hiện, gây nguy hiểm. Vậy ung thư cổ tử cung có chữa được không?, để giải thích vấn đề này, các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ:

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh đa nang buồng trứng

 Đa nang buồng trứng là một trong những bệnh lý khiến nhiều nữ giới quan tâm và hết sức lo lắng. Bởi nó cư ngụ trên buồng trứng – nơi đóng vai trò chủ đạo để người mẹ có thể hoàn thành thiên chức làm mẹ. Để giúp bạn đọc và chị em phụ nữ hiểu rõ hơn tác hại của bệnh đa nang buồng trứng, qua đó sớm có hướng điều trị đúng đắn, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin quan trọng sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Vỡ u nang buồng trứng có nguy hiểm không ?

 U nang buồng trứng là một trong những bệnh lý nguy hiểm, gây ám ảnh hàng đầu đối với chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây ra một số biến chứng như : xoắn nang, nhiễm trùng, chèn ép tiểu khung và chảy máu trong nang,… Đặc biệt, ở một số trường hợp, người bệnh còn bị vỡ nang. Vậy vỡ u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin về vấn đề này trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật u nang buồng trứng như thế nào ?

 U nang buồng trứng là chỉ tình trạng có một túi chứa dịch lỏng phát triển ở buồng trứng, đặc biệt là những người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Bệnh cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời để loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể, nhằm giữ lại lại các chức năng vốn có. Vậy phẫu thuật u nang buồng trứng như thế nào? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin liên quan.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị suy buồng trứng có nguy hiểm không ?

 Suy buồng trứng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tình trạng vô sinh ở nữ giới. Để giúp bạn đọc hiểu thêm về những tác hại của bệnh lý suy buồng trứng, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ bằng cách trả lời câu hỏi “Bị suy buồng trứng có nguy hiểm không ?” trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán suy buồng trứng bằng cách nào ?

 Suy buồng trứng còn có tên gọi khác là mãn kinh sớm, thông thường mọi người thường nghĩ suy buồng trứng chỉ xuất hiện ở phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên,các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, suy buồng trứng có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Vậy làm sao để chuẩn đoán được suy buồng trứng, bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ qua bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +