Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Hình ảnh trước và sau khi Thu Hẹp Vùng Kín

Hình ảnh trước và sau khi Thu Hẹp Vùng Kín...Các bộ phận của vùng kín trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi, môi lớn, môi bé phì đại, nhăn nheo,… gây lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục. Sau đây là những chia sẻ về hình ảnh trước và sau khi thu hẹp vùng kín của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt TPHCM ?

Thu hẹp vùng kín ở đâu tốt TPHCM... Hiện nay nhiều chị em có âm đạo bị giãn rộng, chảy xệ, mất các chức năng đàn hồi mong muốn được thẩm mỹ vùng kín để có thể cải thiện chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục vợ chồng

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt: Nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị

Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng - nguyên nhân dấu hiệu và cách chữa trị là nội dung chuyên khoa sẽ được các chuyên gia phụ khoa chia sẻ ngay sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai phải làm sao?

Rối loạn kinh nguyệt sau khi uống thuốc tránh thai - biểu hiện, nguyên nhân và cách xử lý an toàn là nội dung chia sẻ của các chuyên gia trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh - Nguyên nhân và cách khắc phục

Biết được nguyên nhân rối loạn kinh nguyệt tiền mãn kinh & cách khắc phục chị em phụ nữ có thể trải qua thời kỳ này một cách dễ dàng và thoải mái.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì tốt?

Rối loạn kinh nguyệt uống thuốc gì là băn khoăn của nhiều chị em. Chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ hướng dẫn bạn chọn thuốc điều hòa kinh nguyệt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ có sao không?

Rối loạn kinh nguyệt sau sinh mổ có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thể chất, làm sa sút tinh thần và hạn chế khả năng có con sau này của chị em phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau sảy thai phải làm sao?

Rối loạn kinh nguyệt sau sảy thai ảnh hưởng đến khả năng có con sau này. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ chị em vượt qua bằng những cách khắc phục sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín có vảy trắng - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Ngứa vùng kín là hiện tượng có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau những ở mỗi người có thể do những bệnh lý khác nhau gây ra. Tuy nhiên tình trạng vùng kín bị ngứa và có vẩy trắng đang khiến rất nhiều chị em lo lắng và muốn tìm hiểu về tình trạng này. Vì vậy, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về ngứa vùng kín có vảy trắng – Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị hiệu quả trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh sau phá thai bằng thuốc phải làm sao ?

Rong kinh sau phá thai bằng thuốc phải làm sao – nữ giới hãy cùng tham khảo các chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam