Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Triệu chứng nhận biết u nang buồng trứng bên trái ở phụ nữ

Triệu chứng nhận biết u nang buồng trứng bên trái ở phụ nữ....U nang buồng trứng có thể gặp phải ở bất kì một người phụ nữ nào đặc biệt chị em phụ nữ đang ở trong độ tuổi sinh sản. Khi đi khám bệnh phụ khoa khi nghe thấy kết quả u nang buồng trứng thường lo lắng, hoang mang....

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết u nang buồng trứng bên phải ở nữ giới

Dấu hiệu nhận biết nang buồng trứng bên phải ở nữ giới...Thông thường, loại u này khá lành tính nhưng trong nhiều trường hợp có thể phát sinh biến chứng cần cắt bỏ hay xử lý trước khi gây ảnh hưởng đến người bệnh\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ có thể tự tháo vòng tránh thai không ?

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai an toàn được nhiều phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên vì một số lí do mà nhiều người không muốn tiếp tục sử dụng. Vậy phụ nữ có thể tự tháo vòng tránh thai không? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người và câu trả lời sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì phẫu thuật mổ ngay ?

U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì phẫu thuật mổ ngay ? U nang buồng trứng thực chất là một túi chứa đầy dịch lỏng phát triển trên buồng trứng của nữ giới, đặc biệt ở trong độ tuổi sinh đẻ. U nang buồng trứng có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa ngứa vùng kín ở đâu tại TPHCM ?

Ngứa vùng kín không chỉ khiến nữ giới khó chịu, mất tự tin mà còn là biểu hiện của nhiều căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Do đó, khi có triệu chứng ngứa vùng kín, chị em nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa khám chữa bệnh kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín ngày đèn đỏ hay gần ngày hành kinh là bị bệnh gì ?

Ngứa vùng kín là tình trạng phổ biến ở phụ nữ, vào những ngày đèn đỏ cơ thể nữ giới có sự thay đổi hormone tạo điều kiện thuận lợi cho nấm, vi khuẩn xâm nhập và phát triển, tình trạng kéo dài sẽ gây những biến chứng nguy hại đến sức khỏe sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa vùng kín và huyết trắng ra nhiều là triệu chứng gì ?

Bị ngứa vùng kín và huyết trắng ra nhiều là triệu chứng gì. Để hiểu hơn về những nguyên nhân khiến nữ giới gặp phải tình trạng trên, bài viết sau đây sẽ hỗ trợ chị em trong việc phòng tránh cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín ở nam giới và cách chữa trị hiệu quả

Tình trạng ngứa vùng kín nữ giới thường mắc phải nhiều hơn nam nhưng cánh mày râu đừng chủ quan sẽ không gặp.Ngứa vùng kín ở nam giới không chỉ gây khó chịu mà còn dẫn đến những biến chứng khôn lường.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín có nguy hiểm không? Có gây vô sinh không?

Ngứa vùng kín là một trong những dấu hiệu cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh lý phụ khoa, bệnh xã hội. Do đó nhiều chị em lo ngại việc ngứa vùng kín có nguy hiểm gây vô sinh không ? Nếu đăng khoăn vấn đề này hãy tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất – nhằm giúp nữ giới có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam