Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh thường gặp nhất trong các bệnh phụ khoa. Những phụ nữ bị mắc chứng viêm cổ tử cung nếu nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, gây ra nhiều phiền phức và tổn thương cho khổ chủ. Tỉ lệ phát bệnh của chứng viêm cổ tử cung rất cao, hầu hết viêm cổ tử cung mạn tính do chứng viêm cổ tử cung cấp tính chuyển biến mà thành, vậy thì các triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung mạn tính là gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ngứa âm đạo và cách điều trị hiệu quả

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế giới cho biết, rất nhiều phụ nữ xuất hiện tình trạng ngứa âm hộ vào những ngày thời tiết khô hanh, nguyên nhân gây ra bệnh ngứa âm hộ cũng rất phức tạp, có thể do cấu trúc âm hộ khác thường gây nên, nhưng hơn nữa những người có cấu trúc âm hộ bình thường cũng có thể mắc bệnh ngứa âm hộ. Người mắc bệnh ngứa âm hộ bị ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, ví dụ như đứng ngồi không thoải mái, dẫn đến ảnh hưởng nhiều trong sinh hoạt và làm việc. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh ngứa âm hộ là do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán và điều trị bệnh viêm vùng chậu như thế nào?

Bệnh viêm vùng chậu là tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục nữ bao bao gồm: tử cung, vòi trứng, buồng trứng và gây viêm nhiễm. Các cơ quan này bị nhiễm trùng có thể dẫn đến vô sinh. Vậy các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh như thế nào

Vá màng trinh là tiểu phẫu ngoại khoa nhằm phục hồi nguyên trạng màng trinh bị rách, hoặc tạo một màng trinh mới, tăng cường sự tự tin cho nữ giới, tiểu phẫu này nhận được sự đón nhận rộng rãi của phái nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lần đầu không chảy máu có phải bị mất trinh không ?

Theo quan niệm của nhiều nam giới trong lần quan hệ đầu tiên, người phụ nữ có ra máu thì chứng tỏ người con gái đó còn trinh. Chính vì quan niệm truyền thống như vậy nên có rất nhiều bạn nữ bị oan khi bị gia đình chồng cho là mất trinh khi quan hệ lần đầu không ra máu, tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ quan hệ lần đầu không chảy máu chứ không phải là đã mất trinh

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng là gì và cách điều trị hiệu quả

Thưa bác sĩ, em năm nay 23 tuổi. Hôm trước em đi khám sức khỏe thì chẩn đoán bị u nang buồng trứng phải, kích thước là 60mm, trước đó em bị rối loạn kinh nguyệt và đau, đầy bụng thường xuyên.

Xem Thêm Tư Vấn

5 mẹo nhỏ trị nấm âm đạo

Mặc đồ lót khô thoáng, đảm bảo vệ sinh…là những quy tắc cơ bản để phòng và điều trị nhiễm nấm âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Hiện nay rất nhiều bạn gái có quan hệ tình dục trước hôn nhân muốn vá màng trinh. Phẫu thuật Vá màng trinh đã nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng. Nhưng không phải ai cũng thích hợp làm phẫu thuật này. Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản?

Xem Thêm Tư Vấn